Nội thất đầu tiên của chúng tôi bắt đầu với khái niệm trang trí, sau đó được hoàn thành bởi kiến ​​trúc sư Anna & Eugeni Bach, nơi nó được trực quan hóa bởi Render Taxi. Nó thể hiện tầm quan trọng của ánh sáng trong thiết kế Scandinavia, nhưng ít nhất cũng thêm một cảm giác hiện đại đáng kinh ngạc: một trần nhà tuyệt vời, dệt một câu chuyện giữa ánh sáng rực rỡ và bóng tối tương ứng.

Các gạch ban đầu đã được khôi phục từ phục hồi ban đầu, và sau đó được cấu hình lại với một loạt các sọc độc đáo để đạt được kết quả tuyệt vời.

Nhà bếp được trang trí bằng gỗ và bề mặt màu trắng, chủ yếu thể hiện những lý tưởng thiết kế cơ bản nhất của Scandinavia.

Không gian tiếp theo nhiều màu sắc hơn và kết hợp nhiều chủ đề tự nhiên. Trong mùa đông dài ở Scandinavia, màu sắc tươi sáng luôn được ưa thích, vì vậy sẽ rất hợp lý khi hấp thụ càng nhiều sức sống và sức sống càng tốt.

Lưu trữ luôn là cần thiết – lưu trữ thông minh giúp giữ mọi thứ gọn gàng và các giải pháp tích hợp này trông đặc biệt tự nhiên ở đây.

Ngôi nhà này là một ví dụ điển hình, cho thấy ảnh hưởng của Bắc Âu không đòi hỏi mọi thứ phải đến từ Scandinavia. Chiếc gương là của nhà thiết kế người Pháp Jacques Adnet, và chiếc ghế ngoài cùng bên phải là Fabio Bortolani.

Việc trang trí vẫn đơn giản và có liên quan.

Ngoài giải pháp lưu trữ cổ điển đáng yêu, còn có một bức tường trang trí tuyệt vời được trang trí bằng các tờ báo quá khổ.