Trường Nghệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc tại Đại học Huddersfield đã trưng bày tác phẩm của 10 sinh viên tốt nghiệp thiết kế nội thất từng đoạt giải thưởng tại triển lãm Lễ hội Thiết kế ảo này.

Tất cả 10 dự án nổi bật được hoàn thành bởi các sinh viên trong năm cuối của khóa học thiết kế nội thất (danh dự) của họ. Trong giai đoạn này, sinh viên được mời chọn địa điểm của riêng họ và viết một hồ sơ cá nhân.

Từ trải nghiệm dã ngoại trong nhà lễ hội đến không gian bán lẻ dành riêng cho các vật dụng gia đình được nâng cấp, các dự án này hy vọng sẽ giới thiệu toàn diện về khóa học và giúp người xem “nhìn thấy tương lai”.


trường đại học: Trường Nghệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc, Đại học Huddersfield
Khóa học: Cử nhân nghệ thuật với danh dự trong thiết kế nội thất
Studio: Dự án lớn cuối cùng
Gia sư: Penny Sykes, Jen Leach và Claire Diggle
Instagram: @i_d_hud

Mô tả khóa học:

Người phát ngôn nói: “Chúng tôi rất vinh dự được cung cấp cho bạn mười tác phẩm đoạt giải để chứng minh phạm vi và phạm vi của các dự án mà học sinh đang tham gia trong năm học cuối cùng của họ.

“Mỗi dự án là cá nhân. Sinh viên chọn một địa điểm và phát triển hồ sơ dự án của riêng họ. Thông qua các quá trình nghiên cứu và khám phá chuyên sâu, dự án được thiết kế và phát triển, và cuối cùng đạt được thông qua giao tiếp kỹ thuật và trực quan.

“Tại Huddersfield, chúng tôi tin rằng thiết kế nội thất biến ý tưởng thành trải nghiệm và chúng tôi cung cấp cho sinh viên cơ hội để tạo ra trải nghiệm và mối quan hệ mới giữa mọi người và những nơi họ sống. Khi khám phá và mở rộng, trọng tâm là Ý tưởng thiết kế hiện tại của Creativity, phá vỡ ranh giới để đổi mới để đáp ứng với thế giới luôn thay đổi của nhân loại, cung cấp một viễn cảnh mới để nghiên cứu sự tương tác giữa con người và không gian.

“Trong sự bùng nổ của Covid-19, nhóm sinh viên này đã phải đối phó với các tình huống chưa từng có, và họ tự hào về bản thân và thành tích của họ trong việc thực hiện các dự án thú vị giúp chúng tôi nhìn thấy tương lai. Họ theo những cách mới và Các thông số trong thiết kế cusp thay đổi có thể được điều chỉnh cho các dự án trong tương lai và cung cấp cho chúng một cách tiếp cận phản chiếu. “


“Wabi-Sabi” của Lara Clarke

“Wabi-Sabi là một không gian bán lẻ và hội thảo tìm hiểu các hoạt động bền vững để mua đồ nội thất gia đình cao cấp.

“Sử dụng khái niệm Wabi-Sabi của Nhật Bản và tôn vinh những điểm không hoàn hảo, dự án này mang đến cho người dùng cơ hội thích nghi và thay đổi không gian mua sắm đồ nội thất.

“Câu chuyện về sản phẩm được kể thông qua màn hình, khuyến khích khách hàng mua sản phẩm và công cụ và phát triển các dự án của riêng họ. Không gian cũng cung cấp các hội thảo nơi bạn có thể học các kỹ năng và xây dựng cộng đồng nhà sản xuất.”

Tên: Laura Clarke
Dự án: Wabi-Sabi – Cửa hàng và studio của Up Motorcycle
Giải thưởng khóa học: Giao tiếp trực quan tốt nhất
Địa chỉ liên lạc: contact@laura-clarke.co.uk
Trang mạng: www.laura-clkeke.co.uk


Studio & Cửa hàng của Karolina Noworolska

Studio & Cửa hàng của Karolina Noworolska

“Studio & Store là một cửa hàng mỹ phẩm sáng tạo, thiết lập và phát triển kết nối giữa các nền tảng truyền thông xã hội và bán lẻ truyền thống.

“Cửa hàng này cung cấp hai cách bán lẻ: cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số tiện lợi và không ma sát cho những người biết họ muốn gì và trải nghiệm chậm” dính “cho những người muốn thưởng thức các sản phẩm mới và tìm hiểu thêm chuyến đi.

“Thông qua phòng thu âm và không gian phát sóng, cửa hàng này hoạt động như một ngọn hải đăng, có thể truyền cảm hứng cho sự tự tin của khách hàng và cung cấp cho họ sự hỗ trợ tốt trong suốt hành trình của chính họ.”

Tên: Karolina Noworolska
Dự án: Các studio và cửa hàng-Viscous + bán lẻ mỹ phẩm không ma sát
Giải thưởng khóa học: Chi tiết kỹ thuật tốt nhất
Địa chỉ liên lạc: k.m.noworolska @ gmail
Trang mạng: karolinanoworolska.wixsite.com/port portfolio


Kết nối tự nhiên của Sarah Holdsworth

Kết nối tự nhiên của Sarah Holdsworth

Nằm ở thành phố sôi động của thành phố Leeds, Natural Connections cung cấp giải pháp cho nơi làm việc áp lực và không tự nhiên ngày nay. Không gian này giải quyết những thiếu sót tự nhiên trong môi trường làm việc bận rộn và nhằm mục đích được hưởng lợi từ môi trường tự nhiên.

“Sử dụng định vị gen địa hình và gen thiên tài, khái niệm này được phát triển thông qua các phương pháp cá nhân và kinh nghiệm của môi trường tự nhiên và địa phương, từ đó thúc đẩy sự phát triển của phản ứng 3D và ngôn ngữ thiết kế.”

Tên: Sarah Holdsworth
Dự án: Kết nối tự nhiên – Đặt hàng để giải quyết các khiếm khuyết tự nhiên tại nơi làm việc
Giải thưởng khóa học: Quá trình sáng tạo tốt nhất
Địa chỉ liên lạc: sarah.keepsworth29 @ gmail
Trang mạng: sarah-keepsworth.com


Tinh thần tự do của Holly Thomas

Tinh thần tự do của Holly Thomas

“Vương quốc Anh là nước đi đầu trong việc sản xuất rượu mạnh không cồn. Kết hợp với xu hướng thế hệ Z để giảm tiêu thụ rượu và nhu cầu về những nơi cung cấp các phương pháp giải trí về đêm mang tính trải nghiệm và ý nghĩa hơn, bạn sẽ sở hữu Linh hồn tự do.

Không gian bán lẻ và nếm rượu vang chào đón khách hàng khi họ bước vào cây cầu, nếm thử các sản phẩm anh hùng và một khi quan tâm, khách hàng có thể đi lên cầu thang đến quán bar và nói cho họ biết vận mệnh của họ.

“Khái niệm bí ẩn của vũ trụ và sự rõ ràng của sự phản chiếu trong suốt thiết kế thông qua tầm quan trọng và kinh nghiệm.”

Tên: Holly Thomas
Dự án: Quầy rượu và không gian bán lẻ miễn phí rượu mạnh
Giải thưởng khóa học: Cách tiếp cận khái niệm tốt nhất
Địa chỉ liên lạc: hollyathomas@hotmail.co.uk
Trang mạng: hollyathomas.wixsite.com/mysite


Sự hưng phấn của Heather Sharp

Sự hưng phấn của Heather Sharp

“Lễ hội rất sôi động và Glastonbury là lễ hội mang tính biểu tượng nhất ở Anh. Trải nghiệm ăn uống trong lễ hội bị hạn chế, chủ yếu bao gồm các món ăn đường phố được ăn trong suốt hành trình.

“Euphoria mang đến cho bạn trải nghiệm dã ngoại trong nhà thông qua các món tráng miệng và trà tăng cường CBD trong thực đơn, mang đến cho feaster cơ hội dừng lại, thư giãn và chú ý trong một lễ hội bận rộn và thú vị.

“Không gian cung cấp một loạt các không gian có thực vật sống, nước và vật liệu tự nhiên, do đó nâng cao nhận thức của người tiêu dùng.”

Tên: Thạch thảo
Dự án: Nhà hàng Gourmet Euphoria-Festival
Giải thưởng khóa học: Sử dụng tốt nhất các chất
Địa chỉ liên lạc: thạch cao1515 @ gmail
Trang mạng: linkin.com/in/heather-sharp-31b7621b0


Lên men của Alex Edgington

Lên men của Alex Edgington

“Sự gia tăng gần đây của xu hướng bia thủ công đã thúc đẩy quá trình lên men. Nó nhằm mục đích cách mạng hóa thị trường sản xuất bia tại nhà và làm sống lại thị trường bằng cách thu hút khán giả trẻ tại nhà.

“Một không gian khó quên, nó sử dụng cấu trúc và không gian bên trong của tòa nhà để phơi bày quá trình sản xuất bia thông qua chiều dọc của không gian.

“Hành trình của khách hàng hỗ trợ việc học và làm mọi thứ bằng cách cung cấp bán lẻ và cho thuê thiết bị và không gian xã hội, đồng thời cung cấp không gian xã hội để cho phép cộng đồng hình thành và chia sẻ kinh nghiệm và củng cố mối quan hệ giữa khán giả mới và cũ.”

Tên: Alex Edington
Dự án: Lên men-Nhà máy bia
Giải thưởng khóa học: Khám phá không gian tốt nhất
Địa chỉ liên lạc: alex.edgington2 @ gmail
Trang mạng: instagram.com/a.edge_design


Thuốc giải độc của Nadia Wroteka

Thuốc giải độc Nadia Wroteka

“Trọng tâm của thuốc giải độc là tăng cường nhận thức về sự thiếu hụt vitamin trong miệng của người trẻ, và cải thiện công nghệ chẩn đoán và điều trị.

“Bằng cách tiêm đồ uống vitamin vào thanh sinh tố hoặc tiêm IV dựa trên y tế trong phòng thí nghiệm, Antidote cung cấp một không gian sức khỏe linh hoạt cho phép khách hàng sống trọn vẹn.

“Sử dụng công nghệ ứng dụng để thu hút khách hàng tham gia vào cuộc sống lành mạnh của chính họ, không gian có thể mang lại trải nghiệm xã hội và lâm sàng thoải mái và phong cách.”

Tên: Nadia Wroteka
Dự án: Thuốc giải độc vitamin
Giải thưởng khóa học: Dự án định hướng tương lai
Địa chỉ liên lạc: nadia.wrotecka@hotmail.com
Trang mạng: nadiawrotecka.wixsite.com/interiordesign


Abbie Gawtry bên kênh

Abbie Gawtry bên kênh

Đây là một trong những nơi tập trung nhất ở Anh dành cho người cao niên và nhà chăm sóc chứng mất trí nhớ. Đây là một trung tâm ban ngày, nơi các gia đình có thể tụ tập để chia sẻ kinh nghiệm.

“Được thiết kế xung quanh các hoạt động kích thích phù hợp để các thành viên trong gia đình có thể gặp nhau trong một môi trường phù hợp, tương tác và tạo ra những ký ức mới. Dịch vụ này nhằm mục đích thúc đẩy bệnh nhân sa sút trí tuệ và gia đình của họ bằng cách cung cấp hỗ trợ, tư vấn và khả năng Sự thịnh vượng của cộng đồng. “

Tên: Abbie Gawtry
Dự án: Trung tâm gia đình thân thiện với Canalside-Dementia
Giải thưởng khóa học: Dự án tập trung xã hội nhất
Địa chỉ liên lạc: abbiegawtry@hotmail.com
Trang mạng: abbiegawtry.wixsite.com/website


Emmeline, Ebony Whittaker

Emmeline, Ebony Whittaker

“Không có lựa chọn kinh doanh đồ lót để cung cấp các phương thức bán lẻ đồ lót mới. Tính toàn diện là động lực của cả hai phương pháp đồ lót làm sẵn và tùy chỉnh, và dịch vụ cá nhân của nó có thể làm hài lòng những người không đáp ứng hình ảnh cơ thể lý tưởng. Thị trường hiện tại đã tăng mạnh.

Phạm vi được thể hiện ở tầng một, và một phương pháp đo lường và trải nghiệm thử mới đã được sử dụng trong phòng thử đồ được thiết kế đặc biệt để khiến khách hàng cảm thấy thoải mái trên tầng hai. Emmeline nổi loạn và hành động, giống như tên của nó Emmeline Pankhurst. “

Tên: Ebony Whitaker
Dự án: Emmeline – Cửa hàng đồ lót nổi loạn
Giải thưởng khóa học: Dự án tập trung vào kinh doanh nhất
Địa chỉ liên lạc: ebzdesigns @ gmail
Trang mạng: ebzdesigns4.wixsite.com/mysite


Số dư của Phoebe Williams

Số dư của Phoebe Williams

“Cửa hàng y tế có kinh nghiệm này sử dụng công nghệ nhúng trong suốt quá trình, phá vỡ hoạt động bán lẻ đường phố truyền thống.

“Từ đường phố sử dụng công nghệ gần cuối để thu hút khách hàng, đến giao dịch mua cuối cùng sử dụng thanh toán liền mạch để loại bỏ hàng đợi, nó sẽ hướng dẫn và khuyến khích khách hàng thực hiện mua hàng thông qua công nghệ hỗ trợ.

“Mỗi quy trình bán lẻ được cá nhân hóa và mở rộng thông qua sự tham gia của omnichannel kỹ thuật số và các phương thức hiển thị tương tác, xúc giác.”

Tên: Phoebe Williams
Dự án: Cửa hàng sức khỏe tư duy tương lai
Giải thưởng khóa học: Giải thưởng giám khảo bên ngoài tổng thể dự án tốt nhất
Địa chỉ liên lạc: phoebewilliams5@live.co.uk
Trang mạng: phoebewilliams5.wixsite.com/intdesign


Sáng kiến ​​sinh viên và trường học tại Lễ hội thiết kế ảo cung cấp một nền tảng đơn giản và giá cả phải chăng cho các nhóm sinh viên và sau đại học để giới thiệu công việc của họ trong đại dịch coronavirus. Bấm vào đây để biết thêm chi tiết.