Chúng tôi đã thu thập được 10 ngôi nhà trên toàn thế giới, cung cấp các phòng dành riêng cho yoga và thiền định – bao gồm các khu nghỉ mát bên bờ biển ở Mexico và ván ép phủ kín các góc ở Canada.


Nhà của Hartley, Pelletier de Fontenay

Nhà Hatelle, Tác giả: Pelletier de Fontenay và FrançoisAbbott, Canada

Ngôi nhà đầu hồi này nằm ở Hatley, Quebec, Canada và có các phòng gỗ dán đơn giản. Góc nằm phía trên phòng ngủ chính và nhằm cung cấp không gian thiền cho chủ nhà.

Tìm hiểu thêm về Hatley House trận


Vườn Lyon, Colectivo bên Arquitectura

Vườn Lyon, Colectivo Lateral de Arquitectura, Mexico

Hãng phim Mexico City Colectivo Lateral de Arquitectura đã xây dựng một biệt thự bên bờ biển trên Thái Bình Dương cho những khách hàng tưởng tượng các chuyến đi thiền. Một phòng nhìn ra khu vực bờ sông của bức tường kính trượt nước với một cái giếng tròn lớn phía trên.

Tìm hiểu thêm về Vườn Lyon Lyon


Liyuan được thiết kế bởi Minggu

Nhà Minh của Trung Quốc thiết kế Liyuan

Ming Gu Design đã thêm một mặt tiền bằng kính cho một ngôi nhà Trung Quốc ở Nam Kinh. Xưởng đã tạo ra nó như một nơi để tu luyện chánh niệm, và có một khu vực để chuẩn bị và uống trà gần đó.

Tìm hiểu thêm về Lai Yard


Ngôi nhà đường Laneview của Deborah Berke Partners

Ngôi nhà đường Laneview của Deborah Berke Partners, Hoa Kỳ

Deborah Berke Partners (Deborah Berke Partners) ở khu vực Hamptons New York (Hamptons) đã trang bị nơi ở cho vợ chồng sử dụng phòng tập thể dục riêng. Cửa kính trượt mang ánh sáng mặt trời và dẫn đến bãi cỏ và bể bơi ngoài trời.

Tìm hiểu thêm về Crestview Lane House


Ngôi nhà mùa xuân của Lovell Burton

Khách sạn Springhill House Lovell Burton, Úc

Ngôi nhà là một vùng đất nông nghiệp được xây dựng ở ngoại ô Melbourne với mục đích của một nhà văn đang tìm cách thay đổi cuộc sống của thành phố. Bên trong, rèm cửa có thể được sử dụng để ngăn cách phòng khách để tạo ra một phòng tập yoga hoặc phòng khách.

Tìm hiểu thêm về Springhill House trận


Hill Country House được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Miró Rivera

Ngôi nhà miền núi được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư người Mỹ Miró Rivera

Phòng tập yoga có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn với tầm nhìn ra bãi cỏ lăn ở Texas. Ngôi nhà được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Miró Rivera và cũng cung cấp hệ thống sưởi và làm mát riêng thông qua hệ thống địa nhiệt.

Tìm hiểu thêm về Hill Country House


DX Arquitectos

AYC của DX Arquitectos ở Chile

DX Arquitectos đã thêm một phần mở rộng cấu trúc bằng gỗ vào nơi ở của một giáo viên yoga ở San Diego để cô có thể tham gia các lớp học. Dự án dành cho người đứng đầu Ashtanga Yoga ở Chile – trường yoga lâu đời nhất ở nước này.

Tìm hiểu thêm về AYC


Chung cư BC Mermaid Beach

BC Mermaid Beach Căn hộ Kiến trúc Úc

Một cặp vợ chồng và hai đứa trẻ muốn có một ngôi nhà nơi họ có thể lướt sóng và tập yoga và nhận nhiệm vụ của BC. Tạo kiến ​​trúc của nó. Khu nhà nằm ở Queensland, Australia và có một số khu vực giải trí ngoài trời.

Tìm hiểu thêm về Nàng tiên cá bãi biển


Ngôi nhà của kiến ​​trúc sư Faulkner

Nhà Crick, Kiến trúc sư Faulkner

Faulkner Architects đã xây dựng một nơi cư trú gần Lake Tahoe như một nơi ẩn dật cho các nhà khoa học nghiên cứu có trụ sở tại California sống ở thành phố New York. Bên trong, một căn phòng với ít đồ nội thất và sàn trải chiếu Nhật Bản.

Tìm hiểu thêm về Lạch House


Nhà Saba Jorge Ramirez

Jorge Ramirez, Mexico (Corg)

Kiến trúc sư Jorge Ramírez đã bảo tồn một cây ăn quả cũ trong khi sửa chữa nhà của mình ở Aguascalientes, Mexico. Sau đó, anh ấy đã thêm một phòng thu ở trên đỉnh làm nơi để vợ và anh ấy tập yoga.

Tìm hiểu thêm về Nhà Saba