25 mẫu nội thất màu xám cho phòng khách

Cần tân trang phòng khách của bạn, nhưng không chắc bắt đầu từ đâu?

Chọn màu xám để tô màu nó. Không còn liên quan đến ngục tối, khối văn phòng buồn tẻ hoặc tường không sơn, màu xám là một màu sắc hoàn hảo, làm cho đồ nội thất màu xám của bạn trông có vẻ rủi ro lớn trong thiết kế. Cắt cầu thang theo phong cách Lego vào một bức tường bê tông trục, giữa những chiếc ghế chữ L thư giãn trong sắc màu. Đi năm mươi sắc thái tối hơn, với những chiếc ghế da màu than, tủ sách được chiếu sáng bằng đèn LED và một ngọn lửa bùng cháy tất cả trong giai điệu. Làm sáng nó lên với những bức tường màu xám nhạt, các bản in đơn sắc được đóng khung và một cột Corinthian bị dồn vào chân tường.

Để dễ dàng đạt được một tuyệt phẩm như vậy, cập nhật với 25 mẫu phòng khách màu xám hiện đại sáng tạo của Hometrdny sẽ tạo nên nguồn cảm hứng của bạn.

Nội thất sử dụng tone xám
Nội thất sử dụng tone xám

Hometrendy khi thiết kế sẽ kết hợp màu xám và màu xanh lá cây với nhau để có một cái nhìn thật tươi mới. Những chiếc lá nhiệt đới và dứa trong nội thất màu xám và trắng này tạo nên sự nổi bật trên bức tường gạch lộ ra , hai con rái cá xám và hai bàn cà phê làm tổ của người Scandinavi được xây dựng để phù hợp trong cái đẹp của người phương tây.

Phòng khách sẽ sử dụng màu xám mang nhiều phong cách.
Phòng khách sẽ sử dụng màu xám mang nhiều phong cách.

Phòng khách sẽ sử dụng màu xám mang nhiều phong cách. Số màu xám nhạt này mô phỏng phong cách Scandinavia với sáu bản in đơn sắc, hai ghế da vuông và đồ nội thất hình chữ nhật có cấu trúc. Một lò sưởi cột Hy Lạp trong góc thêm một liên lạc nhiều nhân vật. Kiểm tra 25 bài viết Phòng khách theo phong cách Scandinavia truyền cảm hứng của Hometrendy để biết thêm nội thất màu xám trong chủ đề này.

Thích thiết kế nội thất màu xám Scandinavia? Sơn một bức tường gần như màu đen, tô màu sàn nhà của bạn trong màu tối và nhét một con mèo lên mặt tiền của nó, như nội thất táo bạo này. Một chiếc ghế dài màu xám nhạt hơn, ánh sáng công nghiệp và một loạt bức tranh treo tường tạo nên nét đẹp hiện đại.

Tuy đơn giản nhưng chức năng với một phòng chờ màu xám. Bức tường đặc trưng bằng bê tông bóng loáng của nội thất màu xám đen này có một cầu thang nghệ thuật, chỗ ngồi chữ L màu xám và bàn cà phê hình bầu dục trừu tượng.

Màu xám tạo không gian cho các tính năng vượt trội.
Màu xám tạo không gian cho các tính năng vượt trội.

Màu xám tạo không gian cho các tính năng vượt trội. Sàn gỗ không phù hợp, ghế sofa màu xám và các phụ kiện bị tắt tiếng nhường chỗ cho một bức tranh trừu tượng lớn trên một bức tường gạch lộ ra. Kệ lót đỏ và một du thuyền thu nhỏ giúp gắn kết các tác phẩm nghệ thuật.

Tông màu xám là một cơ sở tuyệt vời cho một phòng khách hiện đại . Kiểu trang trí này sử dụng ánh sáng lủng lẳng để chiếu sáng một chiếc ghế dài màu xám, sàn nhà và ghế dài với một băng ghế nhà bếp phù hợp và rắc màu đỏ và màu xanh. Một tấm thảm Thổ Nhĩ Kỳ và in hoa thêm mẫu để hình thành.

Tường màu xám không cần phải tối. Phòng khách sáng sủa và sáng sủa này được lát nền bởi những viên gạch gần như trắng, một chiếc L-chỗ ngồi bằng da lộn, và màu pastel trong một chiếc ghế màu hồng và in màu be. Một chiếc đèn nhiều khớp ở bên cạnh kéo dài bên cạnh chân bàn bị văng sơn.

Sử dụng nhiều sắc thái của màu xám. Căn phòng này kết hợp tác phẩm nghệ thuật vân tay, sàn lát gạch xám, tường tôn và lò sưởi bằng đá cẩm thạch để tạo màu xám với dây leo màu xanh lá cây trông thật tinh tế.

Trang trí một không gian nhỏ? Màu xám và trắng có thể làm cho nó trông lớn hơn
Trang trí một không gian nhỏ? Màu xám và trắng có thể làm cho nó trông lớn hơn

Trang trí một không gian nhỏ? Màu xám và trắng có thể làm cho nó trông lớn hơn. Nội thất màu xám mái gác mái này bao phủ một bức tường và một nửa màu xám giữa và một sàn nhà bằng vải vụn, giữa các bản in đóng khung, hình ảnh và đệm da lộn vuông. Một cây trong chậu nói lên thiên nhiên.

Đi 1 gam màu tối cho nội thất phòng khách
Đi 1 gam màu tối cho nội thất phòng khách

Màu xám hoạt động tuyệt vời như một sắc thái tối giản. Bức tường sơn mịn này cung cấp kệ phía sau một chỗ ngồi chữ L da lộn và tấm thảm màu xám đơn giản. Một chiếc đèn cánh tay xoay chiếu sáng một loạt các đệm và phụ kiện màu trắng.

Đi 1 gam màu tối cho nội thất phòng khách. Một lò sưởi hiện đại, kệ chiếu sáng bằng đèn LED và ghế da bằng than có khung một tấm thảm nhung đen và bàn cà phê acrylic. Nhẹ hơn, hình nền kết cấu ở trung tâm tập trung mắt khi luồng ánh sáng cửa sổ đi vào.

Gợi ý mẫu thiết kế phòng khách liền bếp màu xám
Gợi ý mẫu thiết kế phòng khách liền bếp màu xám

Làm cho tủ sách của bạn một mang nhiều tính năng. Các hàng dài của kệ màu đen của phòng chờ này chứa vô số các bài đọc, tượng nhỏ và bình hoa, như một chiếc ghế bành khối mềm và ánh sáng bóng làm tăng sự thích thú của họ. Một bức tường bê tông và sàn màu xám đánh bóng tạo thành một tấm vải nền trơn.

Màu xám hoạt động với màu sắc nổi bật. Được kết hợp với nhiều hoa văn và sắc thái khác nhau trong màu hồng, bóng râm bao phủ bức tường cơ sở, mặt dây chuyền và kệ thích hợp để tránh lộn xộn.

Phòng khách tông xám trắng
Phòng khách tông xám trắng

Mẫu thiết kế do Hometrendy thực hiện và sưu tầm sử dụng nội thất màu xám và một hình dạng như mặt hàng chủ lực thiết kế của bạn. Với màu xám của một bức tường gạch lộ ra, tấm thảm, bức tường và ghế dài, hình chữ nhật đến bữa tiệc trong một lò sưởi, đèn LED trần và một trong những người ngồi chữ L dài nhất mà con người biết đến.

Màu xám cho phép phòng khách của bạn lưu trữ nhiều hoa văn và họa tiết hơn. Phòng khách này gia vị nó với một bức tường đá, thảm bông, tủ sách mịn và bức tranh sơn dầu. Một nhánh hoa lan sang một bên thêm đánh bóng.

Thiết kế nội thất màu xám vừa mang nét hiện đại vừa cá tính
Thiết kế nội thất màu xám vừa mang nét hiện đại vừa cá tính

Hãy để kết cấu là tâm điểm của bạn. Trưng bày một tác phẩm nghệ thuật trừu tượng tại trung tâm của nó, gạch ốp tường sần sùi của phòng khách này, ghế da lộn và thảm len giữ được nhiều hơn một chút ấm cúng trong một căn phòng rộng rãi và rộng rãi. Kiểm tra kết cấu tường phòng khách của chúng tôi để có cảm hứng tập trung hơn.

Nội thất màu xám với các tính năng bằng gỗ. Phòng khách có cấu trúc này đặt ghế sofa gần như nệm của nó trên sàn gỗ, đồ trang trí của nó trên kệ gỗ và đèn sàn ngoằn ngoèo chống lại các tấm gỗ ốp tường.

Thiết kế phòng khách tông xám xanh
Thiết kế phòng khách tông xám xanh

Vẽ mắt với màu xám đen. Phòng ốp gỗ chủ yếu này sơn khung TV, phủ một chiếc ghế dài và cung cấp một chỗ ngồi trong màu than. Bursts màu trắng trong một chỗ ngồi phù hợp và phân chân phù hợp với bàn cà phê tiền cảnh.

Màu xám có thể làm việc với màu ấm hơn. Phòng khách mùa thu này tạo ra sức nóng với bức tường màu xanh ô liu và đệm bằng đất nung, khi màu xám làm dịu khung cảnh với một chiếc ghế dài L, thảm len và bảng điều khiển TV. Màu sắc retro và bàn cà phê hiện đại giữa thế kỷ nắm bắt sự quyến rũ của một thời đã qua. Một ngọn lửa gầm rú, đống gỗ và hai chiếc đèn lồng Trung Quốc tạo cảm giác như ở nhà.

Thiết kế phòng khách tông xám kết hợp gỗ
Thiết kế phòng khách tông xám kết hợp gỗ

Tạo một cái nhìn bộ lạc đương đại bằng cách sử dụng màu trắng, xanh lá cây và màu xám. Bức tường màu xám giữa kết hợp với một tác phẩm nghệ thuật than tròn, bàn gỗ màu xám và đèn lơ lửng kéo dài. Một bình tro núi lửa giữ những nhánh tre, như những cây dương xỉ xanh tươi tốt ẩn sau ghế sofa làm tăng thêm tính năng động cho nội thất màu xám phòng khách.

Mang bên ngoài vào. Phòng khách bê tông này sử dụng các tấm tường lớn và sàn lát gạch màu xám để tạo tiếng ồn giữa hai hàng dây leo. Một bàn cà phê bằng gỗ đơn giản tự hào với một góc đá hòa lẫn với những chiếc ghế bành màu xám và những chậu cây trong khung cảnh Thế kỷ 21 này.

Sử dụng nội thất màu xám để làm nổi bật cảm giác khác thường của phòng khách của bạn. Cây ô liu có chiều cao trần đứng cao trong thiết kế hai cấp độ này, vì những chiếc ghế da màu nâu bắt đầu rơi xuống trước một kệ sách bằng giấy nến. Màu xám của tấm thảm, sàn, tường và ghế, tạo ra sự mát mẻ với một twist hiện đại.

Màu xám cho phép màu sáng hơn tỏa sáng. Ghế màu cam của phòng khách này tạo ra một tư thế bên cạnh gợi ý của màu hồng bụi và một tấm thảm, chân tường bằng đá cẩm thạch, tường, rèm và ghế sofa màu xám.

Phòng khách kết hợp tông xám và nâu gỗ
Phòng khách kết hợp tông xám và nâu gỗ

Sau phòng khách với nghệ thuật treo tường lớn ? Căn phòng màu xám đậm này là một bài học trong việc sử dụng các sắc thái, vì các bức tường của nó trải dài liền mạch trên các ô cửa sáng và tối. Bức tranh sơn dầu tìm thấy bạn bè trong hai chiếc đệm màu cam sáng và một bàn cà phê, bàn trà trong phòng khách

Bản in đơn sắc là hoàn hảo cho phòng chờ nội thất màu xám. Một decal hình ảnh đầy đủ đáp ứng cái nhìn của chúng tôi bên cạnh một chiếc ghế dài màu xám đơn giản, đệm màu khác nhau và một tấm thảm đốm. Các yếu tố màu đen trong một loạt ánh sáng đường ống, đèn camera đứng và giật gân bằng đá cẩm thạch làm cho độ tương phản của nó trông có vẻ tự nhiên.

Thiết kế phòng khách màu xám đen
Thiết kế phòng khách màu xám đen

Giống như phòng chờ của bạn sạch sẽ và rộng rãi? Giữ cho nó gọn gàng với kệ màu xám, một tấm thảm len và L-chỗ ngồi bằng da bên cạnh gạch lộ ra. Một trừu tượng màu vàng và màu xám thêm cạnh sáng tạo.

Tạo kịch đương đại với một phòng khách màu xám. Sự tương phản táo bạo giữa bức tường bên gần như đen và mặt dây chuyền, chiếc ghế dài màu xám nhạt và nhà bếp xuất hiện gần như đơn sắc trong thiết kế này. Một chiếc ghế berry sâu và tác phẩm nghệ thuật cộng hưởng tránh sự xung đột trong các chủ đề.

Phòng khách thiết kế theo phong cách hiện đại
Phòng khách thiết kế theo phong cách hiện đại

Một căn phòng khách màu vàng độc đáo kết hợp với màu xám. Hình ảnh nhân vật Hometrendy nhìn trộm từ một cái đệm trên một chiếc ghế dài trong màu sắc, khi màu xám trải dài phía sau và bên dưới ghế sofa. Đồ nội thất màu xám bằng gỗ thư giãn giữ các mảnh màu trắng, cho phép không gian cho một bảng màu vàng nắng. Ý tưởng mạnh mẽ, sáng tạo luôn phát triển trong các kiến trúc sư nội thất của Hometrendy.

Giữ cho nó nhẹ, sáng và sáng bóng. Phòng khách gần như trắng này giới thiệu màu xám trong một chỗ ngồi ở góc thoải mái, chụp ảnh màu xám và đệm sọc ngựa vằn. Một tấm thảm lót nghệ thuật và bát trái cây vuông màu đen buộc các mảnh trong.

Màu xám là lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách tối giản 
Màu xám là lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách tối giản

Màu xám là hoàn hảo cho phòng khách tối giản . Không gian này thiết kế chỉ với các góc, tắm một khối L-couch và bức tường gạch lộ ra màu xám. Stark đơn sắc tìm thấy trong một TV, tác phẩm nghệ thuật và ghế thêm kịch để hình thành.

Màu xám và kim loại mang xu hướng kích thích cái nhìn, cái đẹp tốt nhất của phần đông mọi người. Sáng lên với đèn chùm pháo hoa và đèn bàn thiết kế, ở đây là đèn Atoche sang trọng , căn phòng này hét lên sự sang trọng với những mảnh hiện đại giữa thế kỷ. Giấy dán tường màu xám và vàng, một bức tường sống một phần và một chiếc ghế bành màu xanh lá cây mang đến sự cổ kính cho thời hiện đại.

Xám - trắng luôn là tông màu được nhiều gia chủ lựa chọn
Xám – trắng luôn là tông màu được nhiều gia chủ lựa chọn

Hometrendy chúng tôi sử dụng nội thất màu xám có thể làm cho phòng khách cao gấp đôi hùng vĩ. Một cụm đèn treo lủng lẳng tận dụng tối đa trần nhà cao, giữa rèm cửa than và một bức tường nhiều lát gạch. Một lò sưởi đá xếp chồng lên nhau và thảm nấm mịn làm cho không gian ấm áp hơn.

Cặp màu xám với màu vàng cho một liên lạc cá nhân. Phòng chờ này hét lên thông qua bộ ba mặt dây chuyền bơ, bức tượng bán thân Greco-Roman, in vải của một rapper và bục gỗ hiện đại. Màu xám đảm bảo nó không bận rộn với rèm Roman bị tắt tiếng và một nửa ghế sofa có màu.

Màu xám có thể cho vay phòng để các tính năng vượt trội hơn. Đèn chùm trang trí bằng thủy tinh, sàn ngoằn ngoèo và ghế dài màu ngọc lam của phòng khách này có được sự mát mẻ với sơn màu xám nhạt và giấy dán tường.

Phòng khách tông màu xám giúp phòng khách thêm phần sang trọng
Phòng khách tông màu xám giúp phòng khách thêm phần sang trọng

Hometrendy sử dụng lối thiết kế dạng công nghiệp? Màu xám là tông màu hoàn hảo. Các xà nhà bằng gỗ thô và tủ của nhà bếp phòng khách này được làm hiện đại với một chỗ ngồi chữ L màu xám mềm mại, thảm lông và sàn nhà. Tường và trần đến bữa tiệc bằng bê tông quy mô đầy đủ.

Thích cái nhìn của sự rút lui của nghệ sĩ? Nội thất màu xám với trần nhà và bức tường đặc trưng bằng đá sáng bóng, sàn gỗ màu xám và những chiếc ghế dài được ghép lại để thư giãn. Một cây guitar điện và chậu mía xoắn gợi ý sáng tạo hơn.

Tạo một phòng khách mộc mạc với màu đen và xám. Tập trung xung quanh một bộ ba bàn cà phê thân cây, chiếc ghế sofa uốn lượn màu xám này và tủ sách cao trần nhà được thắp sáng đẹp mắt bởi một cửa sổ nhà ga xe lửa.

Xám - trắng tông màu phù hợp cho phòng khách hiện đại
Xám – trắng tông màu phù hợp cho phòng khách hiện đại

Hãy để màu vàng và gỗ thêm pizzazz nội thất màu xám. Đặt trên màu xám kết cấu, gỗ hình thành bè trên trần, kệ Scandinavia và bàn cà phê mộc mạc. Băng màu vàng chỗ ngồi màu xám với các đường màu sắc nổi bật, như một tủ TV kim loại và đèn chùm sắt xi măng thiết kế phòng khách theo phong cách công nghiệp này .

Hometrendy chúng tôi khẳng định màu xám hành động truyền cảm hứng trong gác xép công nghiệp này. Khi gỗ sắp xếp hợp lý không gian trong bè, khung đi văng và cầu thang uốn lượn, màu xám làm bóng thêm bê tông trơn, tường đau khổ và bảng điều khiển bằng kính có màu tối. Một bó bóng đèn hoàn thành cái nhìn.

Những lợi ích khi chọn Hometrendy thiết kế thi công nội thất

  1. Hometrendy miễn phí tư vấn, khảo sát, cho chủ nhà muốn làm nội thất
  2. Miễn phí thiết kế khi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói
  3. Đảm bảo đúng tiến độ thi công, không phát sinh chi phí trong thi công
  4. Đảm bảo chất lượng vật liệu trong thi công, đúng như trong thiết kế, phù hợp thẩm mỹ của khách hàng và ngân sách của khách hàng
  5. Giá dịch vụ thiết kế thi công cam kết rẻ hơn so với thị trường 10%
  6. Xưởng sản xuất nội thất Hometrendy với nhiều máy móc thiết bị hiện đại và đa dạng vật liệu thi công.

Xem bảng báo giá nội thất mới nhất năm

Leave a Reply

Your email address will not be published.