Cách chọn vòi sen tắm phù hợp với gia đình

Các sản phẩm vòi sen tắm nói riêng hiện nay rất đa dạng về hãng sản xuất cũng như mẫu mã, chủng loại. Để có thể chọn được một bộ sen vòi ưng ý và chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý thì thật là khó đối với người tiêu dùng. Hometrendy sẽ giúp bạn tìm ra loại vòi sen tắm phù hợp nhất với gia đình.

Các loại vòi sen tắm thịnh hành hiện nay

Hiện nay có các loại vòi sen tắm chính đó là vòi sen tắm thường và sen cây, âm trần và âm tường.

Loại vòi sen tắm thường: Được thiết kế cầm tay nên ngưởi sử dụng chủ động đưa khăp cơ thể chứ không đồng bộ được nước khắp người. Loại vòi sen tắm thường này có giá cả phải chăng nên nhiều người sử dụng.

Vòi sen tắm thường

Loại vòi sen tắm cây: được lắp cố định, nước chảy từ trên xuống với lưu lượng lớn. Vòi sen tắm cây có nhiều chế độ điều chỉnh như tắm thác, tắm mưa.

Loại này còn được kết hợp với lớp mạ cao cấp, tạo nên tính thẩm mỹ cao. Có 2 mẫu chính cho dòng vòi sen tắm này là bát sen tròn và bát sen vuông. Loại vòi sen tắm này thường sử dụng cho nhà tắm có dịch vụ cao cấp.

Vòi sen tắm cây

Vòi sen tắm âm trần: Được thiết kế âm trần nhà, cho hiệu quả sử dụng thác nước và tiết kiệm không gian. Vòi sen tắm âm trần thường giúp không gian trở nên rộng rãi, gọn gàng hơn.

Vòi sen tắm âm trần

Vòi sen tắm âm tường: tương tự âm trần, vòi sen tắm âm tường được thiết kế bộ bận dẫn nước vào phía trong tường, giúp không gian phòng tắm không gặp tình trạng dây rợ lằng nhằng.

Vòi sen tắm âm tường

Hiện nay có nhiều vòi sen tắm có nhiều phân khúc phù hợp với ngân sách và mục đích sử dụng. Đối với nhà vệ sinh nhà tắm bình dân, chỉ cần sử dụng những sản phẩm vòi hoa sen bình thường, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Nhưng đối với những người có nhu cầu sử dụng và đời sống vật chất cao hơn, họ có thể sử dụng đến các loại vòi sen tắm cao cấp.

Vòi sen tăm trong thiết kế phòng tắm áp kính hiện đại

Lựa chọn chất liệu vòi sen tắm cao cấp

Dù vòi sen tắm làm từ chất liệu nào đều cần phải đáp ứng tiêu chí an toàn cho sức khỏe và độ bền đẹp, chất lượng giữ theo thời gian. Việc lựa chọn chất liệu rất cần thiết, bạn có thể ưu tiên chọn mua vòi sen tắm làm bằng đồng thau. Loại này có độ bền chắc chắn nhưng phải đáp ứng được hàm lựng chì trong mức cho phép. Hoặc lựa chọn mẫu Inox sáng bóng cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài nhưng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về độ an toàn, chất lượng nguồn nước sử dụng.

Vòi sen tắm chất liệu đồng thau

Kích thước và kiểu dáng phù hợp

Trước khi lựa chọn mẫu vòi sen tắm, bạn nên xác định trước không gian, diện tích và nhu cầu sử dụng phòng tắm để lựa chọn kích thước sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu phòng tắm khá hẹp, bạn nên chọn vòi sen tắm cầm tay thiết kế nhỏ gọn có thể tiết kiệm được không gian và diện tích. Còn nếu sở hữu không gian phòng tắm tương đối rộng, bạn có thể chọn sen cây, không chỉ tiện lợi, mà còn tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp hơn cho phòng tắm.

Vòi sen tắm giúp thư giản

Về kiểu dáng, bạn có thể chọn theo sở thích cá nhân hay theo phong cách chủ đạo của phòng tắm mà bạn mong muốn.

Chẳng hạn, với phòng tắm phong cách hiện đại nên ưu tiên chọn các loại vòi được thiết kế đơn giản, cao cấp hoăc với phong cách mang hướng cổ điển có thể chọn sản phẩm vòi với kiểu dáng khá truyền thống, nhiều chi tiết hoa văn.

4 cách cải thiện phòng tắm không cửa sổ

Ưu tiên những thương hiệu uy tín

Thương hiệu uy tín luôn là những nhà cung cấp mà chúng ta nên tin dùng. Điều này giúp bạn chọn mua được sản phẩm chất lượng, đảm bảo sự bền bỉ và thời gian sử dụng của vòi sen tắm. Mỗi sản phẩm vòi sen của các thương hiệu uy tín luôn có thông tin, hình ảnh, thông số kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng sản phẩm đảm bảo hơn. Đồng thời, các thương hiệu uy tín đa phần đều có dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi rất tốt.

Sử dụng các thương hiệu uy tín

Hãy đến các đại lý ủy quyền hay nhà phân phối uy tín chính hãng để được tư vấn  giúp chọn lựa sản phẩm vòi sen tắm thích hợp nhất.

Cách thiết kế phòng tắm tối giản

Leave a Reply

Your email address will not be published.