Khi coronavirus hạn chế mọi người đến nhà riêng của họ và mọi người ngày càng lo ngại về tác hại đối với môi trường, một thế hệ nghệ sĩ thị giác mới đang tạo ra cảnh quan không tưởng, các tòa nhà và thiết kế nội thất cho những chiếc ghế bành. Đây là chín học viên tốt nhất.

Kết xuất mô tả các ngôi nhà bên bờ biển ma quái thành khung cảnh siêu thực, mềm mại và mơ mộng đã trở nên phổ biến trong những tháng gần đây, khi những người bị giam cầm tìm cách được vận chuyển bên ngoài bốn bức tường của họ.

“Không gian không tưởng làm phong phú trí tưởng tượng của mọi người”

Paul Milinksi, giám đốc sáng tạo của Vaulter, nói rằng các kết xuất giả tưởng “cung cấp một cơ hội cho phép lạ và trốn thoát”.

Charlotte Taylor, nhà thiết kế nội thất và giám đốc sáng tạo, nói thêm: “Với tình hình toàn cầu, mong muốn thoát khỏi thực tế đã đạt đến một tầm cao chưa từng thấy.” Charlotte Taylor hợp tác với danh sách nghệ sĩ 3D để hiện thực hóa trí tưởng tượng Trong không gian.

“Những không gian không tưởng và hư cấu này chứa đầy trí tưởng tượng của mọi người, và họ rất muốn thay đổi cảnh quan, cho dù điều đó là hoàn toàn không thể hay không.”

Khung cảnh đáng kinh ngạc cũng dần dần thâm nhập vào thế giới của các kiểu sản phẩm. Lĩnh vực này từ lâu đã dựa vào sự lừa dối kỹ thuật số để giả mạo thế giới thực, nhưng bây giờ nó đang chuyển sang trốn tránh thực tế.

Nhà thiết kế tạo ra không gian tưởng tượng

Taylor là một trong những nghệ sĩ được mời cộng tác với các nhà thiết kế trẻ. Đây là một phần của triển lãm thiết kế ảo Offsite Online do tạp chí thiết kế New York, Vision Unseen tổ chức. Mùa xuân này, anh hợp tác với Liên hoan Thiết kế ảo.

Vì nhiều nhà thiết kế không thể giả mạo và chụp ảnh các đối tượng trong cuộc sống thực, nên Visse đã ghép chúng với các công cụ trực quan để tạo ra các bức ảnh kỹ thuật số.

Monica Khemsurov của Vis Unseen đã nói trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp tại Lễ hội Thiết kế ảo: “Mọi người thực sự đưa nó lên một tầm cao mới, và một số người trong số họ đã tạo ra những không gian giả tưởng này.”

Tiếp tục đọc để hiểu các kết xuất đặc biệt của Taylor và tám sáng tạo khác:


Nghệ sĩ 3D Roundup

Charlotte Taylor

Kết xuất được tạo bởi Charlotte Taylor phối hợp với Riccardo Fornoni của Cream Atelier mô tả một ngôi nhà bãi biển hư cấu có tên là Villa Saraceni, dường như được chạm khắc bằng đá phấn Thực hiện.

Các chi tiết trong suốt mùa hè bao gồm chậu gốm, rèm cửa và ghế phòng chờ. Taylor ở London cho biết công việc của cô thường là người gốc Haiti trong thực tế.

Cô giải thích: “Nhiều tài liệu tham khảo và phác thảo ban đầu của tôi là giải thích về các không gian, địa điểm và chi tiết hiện có trong môi trường được xây dựng.”

“Đồ nội thất và đồ vật cũng bị mắc kẹt giữa bê tông và viễn tưởng, cho đến khi thuốc lá và chi tiết báo chí được mở bằng trò chơi ô chữ.”


Nghệ sĩ 3D Roundup

Studio Resinger

Trong căn phòng hoa cà kỳ lạ này được thiết kế bởi Reisinger Studio, bầu trời nhiều mây có thể được nhìn thấy qua lối vào hình mắt. Một bên của không gian là một chiếc ghế tựa bằng thủy tinh, trong khi bên kia là một ống bạc kỳ lạ.

Andres Reisinger, người sáng lập studio, cho biết: “Tôi muốn mơ về không gian này vì mục đích của dự án là đưa khán giả vào trạng thái tâm lý cụ thể, và trong trạng thái này Tiếp theo, cảm xúc là ưu tiên hàng đầu. “

Đôi khi, ý tưởng của Reisinger vượt xa các kết xuất – vào cuối năm ngoái, anh ta đã sử dụng 20.000 cánh hoa vải để tạo ra một phiên bản thực sự của Ghế Hortensia của mình và sử dụng nó như một hình ảnh CGI để bắt đầu cuộc sống của mình.


Nghệ sĩ 3D Roundup

Alexis Christodoulou

Tại vị trí nhỏ giọt nắng này được tưởng tượng bởi nghệ sĩ Cape Town, Alexis Christodoulou, hồ bơi hình tròn xung quanh tảng đá Saki uốn cong.

Christodoulou cho biết sở thích của ông đối với thiết kế 3D bắt nguồn từ việc chơi trò chơi điện tử khi còn nhỏ. Năm năm trước, khi anh bắt đầu tạo ra những hình ảnh của riêng mình, anh muốn tạo ra một thẩm mỹ tinh tế hơn.

“Đây thực sự là một phần mở rộng của việc nhìn thấy một cái gì đó hiện đại và tinh tế hơn, thay vì cùng một thế giới giả tưởng và khoa học viễn tưởng cũ đang được xây dựng vào thời điểm đó.”


Nghệ sĩ 3D Roundup

Sáu N Năm

Cây xanh được cắt tỉa hoàn toàn vượt ra ngoài không gian lót chiếu thư giãn được mô tả trong kết xuất được thiết kế bởi studio thiết kế Barcelona Six N Five.

Hãng phim mô tả thẩm mỹ của nó là “chủ nghĩa tối giản, không tưởng và đôi khi thậm chí là khiêu khích.” Hãng phim tuyên bố rằng sự ngưỡng mộ lâu dài đối với văn hóa Nhật Bản đã cung cấp cho họ thông tin.

Ezequiel Pini, người đứng đầu hãng phim, cho biết: “Chúng tôi hy vọng sẽ sử dụng viễn cảnh bên ngoài này để tạo ra sự diễn giải lại của riêng mình, pha trộn và sử dụng tất cả các tài liệu tham khảo mà chúng tôi đã thu thập trong nhiều năm qua.”

“Kết quả là một tập hợp các không gian dễ chịu và những khu vườn hài hòa để thư giãn và thiền định cùng nhau.”


Nghệ sĩ 3D Roundup

Stefano Giacomello

Khuôn mặt lởm chởm đá là bối cảnh của phòng khách nổi bật này được thiết kế bởi nhà thiết kế Montreal Stefano Giacomello.

Đồ nội thất trong phòng, chẳng hạn như ghế sofa màu nâu caramel và ghế bành hình ống, trông giống như chúng được chiếu dưới ánh mặt trời sa mạc mạnh mẽ.

Ông nói với Dezeen: “Tôi nghĩ phong cách hay thẩm mỹ của tôi vẫn đang phát triển và có thể luôn tồn tại, nhưng tôi sẽ cố gắng giữ mọi thứ đơn giản và đơn giản.”


Nghệ sĩ 3D Roundup

Studio Mue

Các nghệ sĩ Minjin Kang và Mijoo Kim dẫn dắt Mue Studio ở New York. Kết xuất là một phần của loạt phim “Somewhere in the World” của studio, khuyến khích mọi người tưởng tượng những điểm bình dị có thể tồn tại hoặc không tồn tại trên toàn cầu.

Trong ảnh, một cửa vòm khổng lồ mở ra bên cạnh một bể bơi nhìn ra một cây cọ kỳ lạ hướng ra biển.

Hai người nói với Dezeen: “Ý tưởng về hòa bình, bình tĩnh và thoải mái là những gì chúng tôi muốn thể hiện thông qua công việc của chúng tôi, và về vấn đề hiện tại, vị trí của chúng tôi vẫn không thay đổi.”

“Mọi người dường như được kết nối thông qua một thế giới kỹ thuật số đầy những hình ảnh mạnh mẽ. Do đó, chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra một điểm dừng chân cho mọi người bằng cách kết hợp thoát khỏi thực tế với cảm xúc hàng ngày.”


Nghệ sĩ 3D Roundup

Weng Kefan

Kiến trúc tương lai trong bộ phim khoa học viễn tưởng Blade Runner 2049 đã thúc đẩy nghệ sĩ 3D Weng Wenfan thiết kế một tòa nhà “tỉ lệ” trong kết xuất này, dường như lơ lửng trên mặt nước gợn sóng tối tăm.

Mặc dù tác phẩm này được lấy cảm hứng từ bộ phim, Onn nói với Dezeen rằng anh ta thường “ăn cắp những cảnh tôi thấy trong giấc mơ”.

Ông nói: “Tôi tin rằng thực tế là ý kiến ​​của bạn.” “Đối với tôi, điều quan trọng là ý kiến ​​của khán giả. Tôi không muốn đưa quá nhiều đầu vào để phá hủy trí tưởng tượng của họ.”

“Tôi thường phản đối việc đặt nhãn bên cạnh tác phẩm nghệ thuật và đưa ra lời giải thích sâu sắc về ý tưởng và khái niệm.”


Nghệ sĩ 3D Roundup

Paul Milinsky

Trong bản dựng kỳ lạ của tác phẩm hay thay đổi của Paul Milinski có tên Work Party, chiếc lồng chứa đầy những quả bóng quá khổ, quá khổ và ghế sofa màu hồng, nhằm mục đích chụp vào cuối năm “Tinh thần truyền nhiễm cao”.

Milinski có trụ sở tại Melbourne là giám đốc sáng tạo của công ty thiết kế Vaulter. Ông nói rằng ông đã bắt đầu tạo ra một thế giới “siêu thực nhưng không hoàn toàn không thể”.

“Chúng được thiết kế để đưa bạn đi dọc theo một con đường có thể minh họa tiềm năng cho cảm hứng trong tương lai và cung cấp cho bạn cơ hội cho phép lạ và trốn thoát.”


Nghệ sĩ 3D Roundup

Davit và Mary Jilavyan

Các kết xuất được tạo ra bởi bộ đôi sáng tạo người Nga Mary và Davit Jilavyan mô tả bầu trời xanh, xương rồng nhọn và các tòa nhà hình học đầy màu sắc, vinh danh kiến ​​trúc của Riccardo Bofill và Luis Barragan.

Đây là một phần của dự án Sonora Art Village của cặp vợ chồng, một loạt các hình ảnh sống động mô tả một cộng đồng nhà ở hư cấu “xa thực tế xám” của Mexico.

Họ nói với Dezeen: “Chúng tôi rất mệt mỏi với đại dịch này và chúng tôi muốn tạo ra một thứ gì đó tươi sáng, đơn giản và tươi mới.”

“Thật khó để mô tả [our aesthetic] Trong một vài từ, hầu hết những thứ chúng ta tạo ra chỉ là sự phản ánh cảm xúc và cảm xúc của chúng ta. “