Hometrendy là công ty thiết kế thi công nội thất căn hộ, chung cư, nhà phố chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn mong muốn đem xu hướng tổ ấm mới cho không gian nội thất của bạn .Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ Kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt trong lĩnh vực tư vấn thiết kế Kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công nội, ngoại thất chuyên nghiệp. Bao gồm các công trình theo phong cách cổ điển và bán cổ điển như: Nhật Bản, Hàn Quốc. Ngoài ra còn có phong cách Châu Âu, Trung Quốc và lối thiết kế thi công nội thất sang trọng khác. Nổi trội hơn cả là thiết kế căn hộ, chung cư sang trọng và hiện đại.

Đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp

Hometrendy có đội ngũ Kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo . Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một căn nhà trên cả tuyệt vời. Bên cạnh đó, Hometrendy sẽ giúp bạn có cái nhìn chuyên sâu về nội thất của gia đình mình cũng như cách sử dụng đồ nội thất sao cho bền đẹp nhất.

Thiết kế nội thất sáng tạo

Hometrendy sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn và chuyên viên thi công nội thất được chọn lọc khắt khe. Hometrendy là nơi hội tụ được sức trẻ, sự nhiệt huyết cũng như óc sáng tạo. Đơn vị tự tin rằng sẽ đem đến cho gia đình bạn một tổ ấm lý tưởng. Chúng tôi luôn cập nhật những ý tưởng thiết kế mới nhất, đảm bảo bắt kịp mọi xu hướng của thời đại.

Giá cả vô cùng hợp lý

Không chỉ mang đến cho bạn những căn nhà đẹp trong thời gian nhanh nhất. Hometrendy còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí với việc miễn phí thiết kế 3D, đo đạc và tư vấn thiết kế căn hộ. Đến với chúng tôi , bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

thi công nội thất

Hoàn thành công trình đúng tiến độ

Hometrendy luôn cố gắng hoàn thành dự án một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất. Vì thế mà tiết kiệm được thời gian và chi phí cho bạn. Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế và kỹ sư thi công nội thất chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết tiến độ hoàn thành vượt qua chỉ tiêu đề ra.

Quy trình thiết kế – thi công nội thất Hometrendy

     Bước 1: Tư vấn sơ bộ:

Tìm hiểu nhu cầu khách hàng, tư vấn bố trí mặt bằng nội thất và công năng sử dụng – tối ưu hóa diện tích căn hộ. Khảo sát hiện trạng căn hộ.

    Bước 2: Thiết kế 3D, lập hồ sơ và dự toán thi công:

Đơn vị sẽ cùng quý khách thảo luận và điều chỉnh thiết kế cho đến khi chủ nhà hài lòng về: công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, phương án thi công…

     Bước 3: Thi công sản xuất tại xưởng:

Bất cứ lúc nào quý khách cũng có thể tới thăm, giám sát quá trình sản xuất tại xưởng Hometrendy. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ 3 ngày/lần.

     Bước 4: Lắp đặt nội thất:

Hometrendy sản xuất nội thất theo Module tại xưởng. Sau đó đơn vị sẽ lắp ráp đồng loạt, đảm bảo thời gian thi công tại công trình là ngắn nhất.

     Bước 5: Nghiệm thu – Bàn giao:

Sau khi lắp đặt hoàn thiện và vệ sinh sạch sẽ, đại diện Hometrendy và chủ nhà sẽ tiến hành đo đạc nghiệm thu các hạng mục theo số liệu thực tế. Chúng tôi cam kết sai lệch về kích thước không quá 0,3%.

      Bước 6Thanh lý hợp đồng – bảo hành sản phẩm

Tất cả các sản phẩm của Hometrendy đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng (từ ngày nghiệm thu). Bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu, chúng tôi đều có nhân viên hỗ trợ và thực hiện bảo hành theo đúng điều kiện đã cam kết.