Cây cọ trên một khu dân cư trên sườn đồi ở Los Angeles được thiết kế bởi công ty kiến ​​trúc sư SAOTA thì thầm trong gió. Khu nhà sang trọng này nằm ngay phía trên Đại lộ Sunset, gần khu vực lân cận và gần Nhà Stahl của Pierre Koenig. Khu nhà ở Stahl là điểm khởi đầu cho mô hình và kết nối máy bay trên tầng thượng Hillside. Những chiếc máy bay trên tầng thượng này có thể bao gồm một số lượng lớn các khu vực sinh hoạt ngoài trời. Kết nối chất lỏng giữa không gian bên trong và bên ngoài được hình thành để cung cấp cái nhìn toàn cảnh 300 độ về đường chân trời Los Angeles và lưu vực thành phố bên dưới, và được kết nối với một bể bơi vô cực xếp lớp độc đáo. Các trang viên 20.000 feet vuông tuyệt đẹp khác với truyền thống và là một ốc đảo độc lập.

Các kiến ​​trúc sư của SAOTA Residence chuyên về các siêu biệt thự với cảnh biển ngoạn mục dọc theo bờ biển Nam Phi. Nếu bạn muốn xem thêm các tác phẩm của họ, vui lòng kiểm tra: Tòa nhà Nettleton 198, Tòa nhà Nettleton 199 với Nhà Clifton

Bạn có thích bài viết này?

Chia sẻ nó trên bất kỳ kênh truyền thông xã hội nào dưới đây để bình chọn cho chúng tôi. Phản hồi của bạn giúp chúng tôi cải thiện.