Chúng tôi có thể chắc chắn rằng nhiều người sẽ đồng ý rằng sẽ không có ai giống như vậy Chip và Joanna Gaines, Ngôi sao của chương trình nổi tiếng HGTV “Phần trên của chủ sở hữu.“Shiplap (một chồng các tấm ván có thể được đặt theo chiều ngang hoặc đường chéo) là một cách thanh lịch để thêm kết cấu và sự quan tâm trực quan vào hầu hết mọi phòng. Chúng tôi đã thấy rằng các cặp vợ chồng và cặp vợ chồng ở Waco, Texas, sử dụng Shiplap để thay đổi không gian Phạm vi từ phòng khách đến nhà bếp.

Nhưng ngay cả khi bạn sống ở một nơi như Texas và chèo thuyền đã trở thành khu vực thiết kế ưa thích, có nhiều cách để làm cho phong cách trang trại nổi bật – ngay cả trong không gian đô thị. Tiếp tục đọc lời khuyên của chuyên gia về cách làm cho lap làm việc.

Ngọt ngào

Nắm bắt tính linh hoạt của nó

Jean Brownhill, người sáng lập và CEO của Sweeten cho biết: “Các chi tiết kiến ​​trúc có thể tăng thêm sự ấm áp cho một căn phòng đơn giản. Bạn có thể cài đặt các thiết bị lap theo chiều ngang để thêm niềm vui cho toàn bộ căn phòng hoặc theo chiều dọc để tăng chiều cao của không gian và thu hút bạn Để trần nhà thường bị bỏ qua. Bạn thậm chí có thể áp dụng vật liệu cho các bề mặt không đối xứng hoặc dốc để tạo cảm giác quyến rũ. “

Giữ khoảng cách đều

Có niken không? Tuyệt vời, sau đó bạn có thể hiển thị một cái nhìn chèo thuyền đương đại.

Jason Arnold, nhà thiết kế nội thất của Columbia, nói: Khi sử dụng khóa biển, cách lắp đặt gọn gàng khiến nó trông hiện đại hơn thay vì mộc mạc. Miếng đệm để mang đến cho nó một cái nhìn hiện đại rất đồng bộ. “

Trong ngôi nhà được thiết kế bởi Arnold ở Nashville, toàn bộ bức tường của phòng ngủ dành cho khách được bao phủ bởi các nắp thuyền cách đều nhau (thậm chí cả cửa tủ quần áo).

Tường rào

Được cung cấp bởi Jason Arnold

Luôn luôn sơn

Nếu bạn muốn gửi tin nhắn theo cách “Chúc mừng, các bạn, đây là Tom Bunyan!” Sau đó tiếp tục và để lại đống tàu trần truồng. Nếu không, luôn luôn sơn hoặc nhuộm màu gỗ.

Nhà thiết kế nội thất London Rita Konig cho biết: Thuyền Chiếc thuyền sơn màu trắng trông hơi giống sừng cá tuyết, vừa sạch sẽ vừa tươi mới, vì vậy nó rất phù hợp cho nhà bếp, phòng giặt ủi hoặc phòng tắm. “Nếu không gian của bạn nhỏ, bạn cần thêm một số quan tâm, nhưng, xin vui lòng [more dramatic] Màu tối hoặc sáng. “

Eric Piasecki

Nhận ‘Em bóng

Lợi ích chính của việc thêm chồng chéo vào ngôi nhà của bạn là nó cung cấp kết cấu mà tấm thạch cao thiếu. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các bức tường của bạn phải trông thô.

Arnold nói: “Tôi đã từng sơn dock với độ bóng cao, khiến nó trông rất hiện đại. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể có được kết cấu dock, điều này rất quan trọng.”

Ông đã cho über bí mật của sự hiện đại: phủ toàn bộ căn phòng bằng vải cotton và sau đó sơn nó bằng màu trắng bóng cao.

Thử liều nhỏ

Như đã đề cập trước đó, các tấm ngang có thể làm cho không gian nhỏ hơn trông lớn hơn. Tuy nhiên, giống như bất kỳ dự án mới nào, đáng để cố gắng chồng chéo trong một khu vực nhỏ hơn và sau đó giả định một phần lớn hơn của việc sử dụng nhà ở.

Arnold nói: “Trong một phòng thay đồ nhỏ, Shiplap có thể được gắn chặt vào mỗi bức tường.” “Bạn cũng có thể kết hợp nó vào nhà bếp hoặc tường trang trí để tăng kết cấu. Nếu trong bức tường trang trí Sử dụng nó trên cùng màu với phần còn lại của các bức tường để có được cảm giác sạch sẽ, hiện đại và vẫn cung cấp nhiều kết cấu khác nhau. “

Một lợi ích khác của việc sử dụng thuyền trong nhà bếp hoặc phòng tắm là rất dễ dàng để làm sạch.

Trộn với các vật liệu khác

Arnold đề nghị trộn thuyền đi với các vật liệu như gạch, đá cẩm thạch hoặc bê tông để tạo ra một thẩm mỹ đô thị đương đại.

“Việc giới thiệu gỗ tự động làm mềm không gian để giúp bù đắp bê tông hoặc gạch thực sự lạnh, vốn phổ biến trong các gác xép đô thị,” Arnold nói. “Đá cẩm thạch hoặc bất kỳ loại đá nào khác cũng rất tuyệt.”

Nếu nhà bếp của bạn có một quầy đá cẩm thạch, hãy thử sử dụng một chiếc thuyền để làm nổi bật các nhà bếp. Ngoài ra, nếu phòng khách của bạn có nhiều gạch lộ ra, hãy thử một bức tường căng thẳng trong chuyến đi thuyền.

Được cung cấp bởi Jason Arnold

Chiều rộng của gỗ hỗn hợp

Khi chọn kích thước, một tấm ván sáu inch thường được sử dụng làm điểm khởi đầu tốt, nhưng đừng ngại nhầm lẫn nó.

Konig nói: “Tôi thích những tấm ván có chiều rộng hỗn hợp trên sàn và tường.” “Bạn trông thật thoải mái, và bạn không thực sự nhận thấy sự khác biệt cho đến khi ai đó chỉ ra điều đó.”

Eric Piasecki

Monique Valeris
Biên tập viên gia đình cao cấp, quản gia tốt
Monique Valeris là biên tập viên gia đình cao cấp của “Good Housekeep”, cô bao gồm các ý tưởng trang trí, du lịch gia đình, hướng dẫn quà tặng, vv