Khoảng sân trên cao được thiết kế bởi đội ngũ kiến ​​trúc WARchitect là một phần không thể thiếu của khu nhà độc đáo rộng 570 mét vuông này ở Saphan Sung, Thái Lan. Khoảng sân trung tâm được làm đẹp bởi Ginggaan Bạch kết nối tất cả các không gian bên trong và tạo thành một cảnh quan sân vườn chung. Mặc dù không gian tươi tốt này là trái tim của gia đình, hồ toàn cảnh là trọng tâm chính của dự án. Các ngôi nhà được xếp lớp một cách sáng tạo giống như một giảng đường để tăng phạm vi tiếp xúc trực quan. Các tầng trên được nhìn từ dưới lên với sự cản trở tối thiểu đến cảnh quan. Từ phòng khách bên hồ, nhìn vào phòng ngủ trượt nhẹ nhàng trên những bậc thang được trồng.

Đề nghị đọc: Khu phức hợp gia đình sang trọng với sân rộng rãi và hồ cá koi

Bạn có thích bài viết này?

Chia sẻ nó trên bất kỳ kênh truyền thông xã hội nào dưới đây để bình chọn cho chúng tôi. Phản hồi của bạn giúp chúng tôi cải thiện.