Nhiếp ảnh gia: Andrey Avdeenko
Thiết kế sofa hiện đại hai mặt là đồ nội thất chính trong không gian sống gia đình mở. Một mảnh đồ nội thất duy nhất kết nối khu vực phòng khách với nhà bếp phòng ăn và cho phép dễ dàng trò chuyện theo mọi hướng.Căn hộ rộng 93,5 mét vuông này đã được Azovskiy Pahomova thiết kế lại ở Dnieper, Ukraine. Chủ nhà mới là một cặp vợ chồng trẻ sáng tạo với một đứa trẻ muốn ngôi nhà mới của họ phản ánh tính cách và sở thích của họ. Những bức tường trắng trở thành một nền tảng trung tính, làm cho đồ nội thất sáng màu và các yếu tố trang trí của riêng họ. Trang trí màu sáng cũng giúp đẩy lùi các bức tường một cách trực quan, mở rộng ánh sáng tự nhiên có sẵn và gợi lên cảm giác sảng khoái của sự rộng rãi và thông thoáng. Phòng khách có không gian mở rộng được thiết kế để trở thành trái tim của gia đình và mọi người có thể gặp nhau ngay cả khi thực hiện các hoạt động cá nhân ở các khu vực khác nhau.

Diện tích sàn của phòng khách và phòng ăn kết hợp gần như phân bố đồng đều, cung cấp đủ không gian cho các thành viên nhỏ nhất trong gia đình để các thành viên nhỏ nhất của họ có thể chạy tự do ở nơi bố mẹ đi chơi.

Màu be ấm áp và màu sắc tự nhiên làm nổi bật bức tường phòng khách màu trắng và nhà bếp màu trắng tươi. Các yếu tố màu đen trong phòng cung cấp trọng lượng và thể tích cần thiết để cân bằng sơ đồ thông gió.

Một bàn nhỏ màu trắng chồng lên cạnh của ghế sofa lớn màu đen. Gối đơn sắc pha trộn màu đen và trắng.

Cầu tàu hình khối màu be thêm kết cấu cho đồ nội thất phòng chờ.

Bàn ăn dài được kéo ra sau ghế sofa để một gia đình trẻ ba người có thể ngồi bên ghế sofa và thậm chí xem một chút TV vào bữa tối.

Giá treo tường tùy chỉnh leo từ hai bên cửa sổ vào tường bên cạnh ghế sofa. Các tấm gỗ lấp đầy khoảng trống phía sau các kệ, và một mảnh khác kéo dài dưới ngưỡng cửa sổ, do đó kết nối chặt chẽ hai tòa tháp. Giá trưng bày là nơi lưu trữ sách, đồ dùng và quà lưu niệm thông thường.

Bình thủy tinh hình cầu có một màu phun tự nhiên trên đầu của đơn vị truyền thông được nhân đôi. Cửa kính phản chiếu sàn gỗ sồi tự nhiên trong phòng, tạo ảo giác và mở rộng không gian hơn nữa.

Lặp lại thao tác này trong một tấm gương treo tường cao trên tường TV, điều này cũng giúp tối đa hóa ánh sáng tự nhiên trong phòng.

Đèn chiếu sáng đa hướng phát sáng lúc hoàng hôn.

Ghế có dấu của nhà thiết kế hỗ trợ các tác phẩm nghệ thuật lớn một cách ngẫu nhiên.

Chiếc ghế và bàn phụ nhỏ giống như một tác phẩm nghệ thuật, với các hình thức và phương pháp xử lý bề mặt khác thường.

Bàn bên nổi bật được trang trí với các bình dây ở phía trên, dường như đang cười vì sự cần thiết của các bình trang trí “thực tế”.

Ánh sáng mặt trời chảy vào khu vực bếp. Một nhóm thực vật trong nhà ngồi bên cửa sổ và hấp thụ ánh sáng.

Các nhà bếp bằng thủy tinh màu trắng thêm bóng dọc theo nhà bếp. Các trích xuất ống khói trắng duy trì một bầu không khí gọn gàng và đơn giản.

Alessi Juicy Salif đứng như một tác phẩm điêu khắc thu nhỏ trên băng ghế nhà bếp màu trắng băng. Tủ lạnh Mỹ màu đen chặn bếp nhạt.

Sau khi bước vào thiết kế phòng ngủ màu trắng (nghĩa là chủ nhân), chúng tôi đã tìm thấy một sự sắp xếp đồ nội thất tựa lưng đơn giản chỉ với một giường và hai bàn bên.

Tủ quần áo màu trắng hầu như không được chú ý ở một bên của căn phòng.

Khu vực cửa sổ hình tam giác trong phòng ngủ được tách biệt với phần còn lại của kế hoạch, gần giống như một căn phòng nhỏ.

Những con thú đồ chơi trên kệ biến phòng tắm màu xám và trắng thành không gian để thu hút trẻ em, và đôi khi đi tắm đòi hỏi một số thuyết phục!

Nội thất phòng tắm được trang bị đảm bảo đủ không gian lưu trữ thực tế trong một không gian hạn chế.

Gạch màu xám kéo dài dọc theo mặt sau của bàn trang điểm và có thể được sử dụng như một giá đỡ thông minh cho vòi gắn tường. Gương trang điểm không khung làm cho vẻ ngoài phong cách hơn.

Các nghiên cứu của trẻ em là tươi sáng và dễ chịu, với các phụ kiện sáng và bàn / trò chơi rộng rãi.

Đề can chó thêm niềm vui vào dưới cùng của cửa tủ quần áo và khu vực bàn làm việc. Vải chó trên đệm của một băng ghế dự trữ đồ chơi liên quan đến một họa tiết răng nanh.

Ở phía bên kia của căn phòng, những chú chó con tiếp tục trang trí chiếc giường bằng đề can.

Một phòng bột nhỏ được trang trí bằng gạch màu xanh sáng.

Một tấm vải houndstooth bao phủ ghế của băng ghế ra vào, và vải có thể được xuyên qua vải để hỗ trợ đệm trên ghế sofa phòng chờ.

Bàn vào được tích hợp vào cùng một đồ nội thất, cung cấp độ bám lý tưởng và vị trí cho các phím.

Sơ đồ mặt bằng minh họa không gian sống gia đình mở là trung tâm chính của ngôi nhà, với tất cả các phòng khác phân nhánh từ trung tâm.
Source link