Các sinh viên thiết kế nội thất của Đại học Thiết kế Áo mới sẽ khám phá thiết kế giao tiếp trực quan và tái sử dụng thích ứng tại lễ hội thiết kế ảo trường học.

Có 10 mặt hàng trong triển lãm kỹ thuật số. Các khóa học này được hoàn thành bởi các sinh viên ghi danh vào các khóa học Thiết kế nội thất và Truyền thông trực quan và Thạc sĩ Thiết kế nội thất và Thiết kế 3D tại trường đại học trẻ trường đại học Sankt Pölten thành lập năm 2004.


trường đại học: Đại học thiết kế mới
Khóa huấn luyện: Thạc sĩ thiết kế nội thất nghệ thuật và truyền thông hình ảnh, Thạc sĩ thiết kế nội thất nghệ thuật và thiết kế 3D
trường quay: Studio thiết kế thạc sĩ và cử nhân
cố vấn của thầy: Christine Schwaiger, Christian Prasser, Christa Stürzlinger và Josef Perndl
Cử nhân gia sư: Alistair Neil Harkess, Florian Sammer, Andreas Breuss và Adam Sebestyen

Tuyên bố của trường:

Trường đại học thiết kế mới ở Sankt Polten cung cấp một chương trình nghiên cứu độc đáo ở châu Âu. Bằng thạc sĩ về thiết kế nội thất và giao tiếp trực quan dựa trên sự kết hợp rất liên ngành và thực tế giữa không gian và thiết kế giao tiếp trực quan.

“Thông qua giao tiếp liên ngành, sinh viên đã đào sâu và mở rộng khả năng nền tảng về kiến ​​trúc, thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa và truyền thông. Tự do thực hiện các thí nghiệm sáng tạo và định hướng quy trình là điểm khởi đầu cơ bản của bất kỳ công việc thiết kế nào. Đối tác công cộng có thể tiến hành nghiên cứu dựa trên các dự án khách hàng thực tế.

Kiến trúc nội thất BA và kế hoạch thiết kế 3D bao gồm các chủ đề về không gian nội thất và các hình thức kiến ​​trúc, chẳng hạn như các dự án liên quan đến không gian riêng tư và công cộng, dân cư, bán lẻ, thiết kế công ty và tái sử dụng thích nghi các tòa nhà hiện có. Khóa học dựa trên sự hiểu biết về tòa nhà hoặc không gian của chủ nhà, và liên quan đến các khía cạnh liên quan đến tỷ lệ và khối lượng, trình tự không gian, nền và kiến ​​trúc liên quan đến vật liệu và xây dựng. “


Annstra Schmiderer

Annstra Schmiderer

“Monstra là một nơi toàn diện cho các tạp chí, triển lãm và câu lạc bộ. Những không gian này là tất cả về bản sắc và thể hiện bản thân. Hành trình xuyên qua câu lạc bộ là quá trình tìm kiếm danh tính của bạn. Càng đi sâu vào không gian, bạn càng đến gần nó, nó càng trở nên sâu hơn Sự lỏng lẻo và bí ẩn hơn.

“Monstra nói về mặt nạ, như một biểu tượng thể hiện và che giấu danh tính. Monstra có một tầm nhìn: không đeo mặt nạ, không nhận dạng. Mặt nạ sẽ gây khó chịu và che giấu danh tính bên ngoài, để bản thân bên trong của bạn có thể được thể hiện nhiều hơn. Bạn đã giành chiến thắng và giấu mình. “

Tên: Anna Schmiderer
Dự án: Munstra
Địa chỉ liên lạc: a.schmiderer@sbg.at


Thể loại song song vô hình của Flora Szurcsik

Thể loại song song vô hình của Flora Szurcsik

Chương trình giảng dạy do Trường Thiết kế Nomad cung cấp song song với chương trình giảng dạy của các tổ chức giáo dục nghệ thuật và thiết kế truyền thống. Mục đích là để giải quyết nền tảng chính trị và ảnh hưởng của thiết kế. Mục đích của nó là phát triển một hình thức giáo dục dân chủ mới để thúc đẩy nhận thức chính trị và quyền nói, đặc biệt là nói. Là trong lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế.

Các cấu trúc tổ chức của trường học sẽ phát triển cùng với các sinh viên trong quá trình tham gia. Các khái niệm đồ họa và không gian được tạo ra tương ứng với các tính năng định hướng quy trình của trường. Trường chiếm vị trí bị bỏ hoang và có một cuộc đối thoại với đối thoại mang tên Không gian, Trực quan và Ký ức xã hội. “

Tên: Thực vật Szurcsik
Dự án: Trường song song vô hình
Địa chỉ liên lạc: flora.szurcsik@marsundblum.at
Trang mạng: www.marsundblum.at


Anna Wieser

Anna Wieser

“Có nhiều thứ liên quan đến cộng đồng. Để giải quyết các vấn đề tài chính, tiết kiệm không gian, môi trường và xã hội hiện tại và tương lai, xu hướng nhà ở chung đang phát triển.

“Mehrhaus là một ví dụ mới về các tòa nhà công cộng về mặt thiết kế phổ quát. Nó kết nối mọi người, không gian và thành phố trên quy mô và tôn trọng mọi người với các nhu cầu khác nhau. Nó lấp đầy khoảng cách, hình thành các kết nối cho người dùng và tạo thành các bức tường. Một nơi trú ẩn an toàn cho cuộc sống và an toàn, đó là một không gian riêng tư và riêng tư.

“Mehrhaus được xây dựng dựa trên sự đa dạng của cư dân và sự tham gia của từng cá nhân. Họ làm cho ngôi nhà trở nên độc đáo và ngược lại.”

Tên: Anna Weiser
Dự án: Mehrhaus
Địa chỉ liên lạc: xin chào@huesla.at
trang mạng: www.huesla.at


Motus - Lễ hội đa văn hóa của Marie Oniemba

Motus – Lễ hội đa văn hóa của Marie Oniemba

“Tất cả những người tham gia đều có không gian nghỉ lễ như nhau. Không có chỗ cho sự thù hận, phân biệt đối xử hay thành kiến. Bất kể quốc tịch, tôn giáo hay giới tính, mọi người đều có thể chấp nhận điều đó.

“Đây là tầm nhìn của Motus, một lễ hội đa văn hóa. Mục đích của nó là dạy mọi người chấp nhận, khoan dung và tôn trọng, và cuối cùng vào xã hội của chúng tôi từ đó. Chúng tôi là những môn thể thao, vì vậy biểu tượng của hình ảnh lễ hội là gió Motus tạo ra một bản sắc, Nó không chỉ hình dung sức mạnh của sự đa dạng, mà còn là sức mạnh của sự thống nhất. “

Tên: Marie Oniemba
Dự án: Lễ hội đa văn hóa
Địa chỉ liên lạc: marie.oniemba@gmx.at
Trang mạng: www.behance.net/mariegrace


Nhà hàng của Das Karl - Sissi Kasacek tại Otto Wagner Pavilion

Nhà hàng của Das Karl – Sissi Kasacek tại Otto Wagner Pavilion

“Ý định của Das Karl là tạo ra một điểm thu hút mới trên Karlsplatz, một trong những quảng trường công cộng gây tranh cãi nhất của Vienna. Thông qua nhà hàng này, một cuộc sống mới sẽ được đưa vào bảo vệ Gian hàng Otto Wagner.

Nguyên tắc hướng dẫn chính của khái niệm này là sông Vienna, nằm bên dưới Karlsplatz và định hình thiết kế theo chủ đề và sự rõ ràng của nó. Trang web này dựa trên sự căng thẳng giữa phần trên phức tạp và thế giới ngầm tỉnh táo. Điểm nổi bật. Điểm nổi bật đặc biệt của nhà hàng là trần nhà mạ crôm, bắt chước sự mở rộng của dòng sông. “

Tên: Sissi Kasacek
Dự án: Nhà hàng của Karl Karl – Otto Wagner Pavilion
Địa chỉ liên lạc: sissi.kasacek@aon.at


Tổ cò (Andrew Majstorovic)

Tổ cò (Andrew Majstorovic)

“Tổ cò là một khái niệm du lịch cho đồng cỏ nước trong Công viên tự nhiên Lonjsko Polje ở Croatia. Bằng cách thiết kế các điểm đến nghỉ mát và giải trí, vấn đề không đủ triển vọng trong khu vực nên được giải quyết.

“Thách thức là tăng cường và phác thảo chất lượng và giá trị cụ thể của cảnh quan thường bị ngập lụt. Lũ lụt không được hiểu là trở ngại cho sự phát triển, nhưng là cơ hội để nhấn mạnh sự hấp dẫn tiềm năng của khu nghỉ dưỡng giải trí này.

“Thông qua thiết kế nội thất, bản sắc của ngôi làng truyền thống và hệ động thực vật đa dạng được nhấn mạnh, và chúng được tích hợp vào trải nghiệm kỳ nghỉ theo từng giai đoạn.”

Tên: Andrea Majstorovic
Dự án: Tổ cò
Địa chỉ liên lạc: majst.andrea @ gmail


Tái sử dụng Detox-Detox trong nhà của Valerie Achleitner

Tái sử dụng Detox-Detox trong nhà của Valerie Achleitner

Thiết kế của Heinburg có thể thoát khỏi các mối đe dọa của các thành phố như Vienna và Bratislava, nó tự nhiên trở thành trọng tâm của khái niệm nội thất. Để thiết kế cảnh quan bên trong, nên đặt lưới trên tòa nhà dựa trên hệ thống lưu trữ xếp chồng trên trang web Tìm thấy trên.

“Trích xuất các lớp từ nó, chèn khối lượng và nền tảng, di chuyển tương đối với nhau theo chiều dọc và chiều ngang và truy cập thông qua các đường dốc.”

Tên: Acherie Achleitner
Dự án: Tái sử dụng Detox trong nhà
Địa chỉ liên lạc: valerie.achleitner @ gmail


Mehr Denier của Hannah Hager

Mehr Denier của Hannah Hager

“” Ai đã giặt đồ cho tôi? “Là một câu hỏi cho ngành thời trang ngày nay. Mục tiêu của Mehr Denier là tạo ra một không gian cho những người muốn trở thành nhà sản xuất hàng dệt may.

“Địa điểm này là một tòa nhà xưởng cũ gần biên giới Áo-Slovak, với các đặc tính và cảm giác công nghiệp. Các yếu tố đến từ thiết kế dệt và dệt, như sự lặp lại mô hình và nguyên lý làm việc của máy dệt, hoạt động giống như các đường thông thường đi qua sơ đồ sàn. Khái niệm về màu sắc và vật liệu và thiết kế tổng thể của công trình tái thiết tòa nhà cũ. “

Tên: Hannah Hager
Dự án: Mehr Denier
trang mạng: hannah.hager@gmx.at


Trường đào tạo và làm vườn của Hannah Traindl

Trường đào tạo và làm vườn của Hannah Traindl

“Trường được bao quanh bởi Danube và Công viên Quốc gia, và nhằm mục đích hướng dẫn học sinh khái niệm” trở về với thiên nhiên “.

Để tìm sự cân bằng giữa hội trường công nghiệp hiện tại và nội thất xanh và đầy màu sắc mới, một số thành phần của hội trường đã được tái sử dụng thay vì bỏ đi, như cửa kính của thư viện và lưới thép xanh cho lan can.

“Trường học bao gồm các lớp học, khán phòng lớn, thư viện rộng rãi, xưởng mộc và thêm nhà kính và vườn trường. Mái nhà xanh, nhà kính bằng kính và pergola lối vào bằng gỗ tượng trưng cho thế giới bên ngoài, trong nội dung . “

Tên: Hannah Traindl
Dự án: Trường chế biến gỗ và làm vườn
Địa chỉ liên lạc: hannah.traindl @ gmail
trang mạng: instagram.com/art_traindl


Nhà máy ăn uống của Sarah Passian

Nhà máy ăn uống của Sarah Passian

Nhà máy của Dine là một nhà hàng được xây dựng trong sảnh của một nhà máy cũ. Ngoài việc kinh doanh dịch vụ ăn uống truyền thống, các công ty địa phương trong ngành thực phẩm hữu cơ cũng có thể thuê các phòng cụ thể trong tòa nhà. Sự kết hợp này cho phép họ bán sản phẩm trực tiếp.

“Thiết kế cong của nội thất trái ngược hoàn toàn với diện mạo công nghiệp của hội trường. Mục đích của nó là để hài hòa hai khía cạnh này, không che giấu cấu trúc hiện có. Do đó, bảng màu mềm mại và mềm mại được sử dụng tương ứng với khung màu xanh bạc hà hiện có. Trận đấu.”

Tên: Sarah Passian
Dự án: Nhà máy dịch vụ ăn uống
Địa chỉ liên lạc: sarah.passian @ gmail


Sáng kiến ​​sinh viên và trường học tại Lễ hội thiết kế ảo cung cấp một nền tảng đơn giản và giá cả phải chăng cho sinh viên và các nhóm sau đại học để giới thiệu công việc của họ trong đại dịch coronavirus. Bấm vào đây để biết thêm chi tiết.