Chúng tôi rất vui được giới thiệu với bạn hai nội thất nhà hiện đại rất độc đáo, mỗi nội thất đều có màu sắc, sự sáng tạo điên rồ và rất nhiều ánh sáng. Đứng đầu danh sách là một căn hộ Tây Ban Nha hiện đại đã được cấu hình lại để nó liền kề với tất cả các không gian sống của nó một cách liên tục điều chỉnh. Các màu sắc làm cho bố cục chất lỏng mới tràn đầy sức sống và hợp nhất với nhau, tạo ra năng lượng hạnh phúc và nhiệt. Chuyến tham quan thứ hai là một khái niệm hay thay đổi và hơi siêu thực, trong đó mỗi thiết kế phòng chứa hai lựa chọn. Hãy sẵn sàng để sử dụng các mẫu đơn sắc ấn tượng, bọc va chạm, thảm hoang dã và các phụ kiện bạo loạn.


Đầu tiên chúng tôi đến căn hộ độc thân rộng 124 mét vuông ở quận Malasaña của Madrid, và sau đó khám phá trang trí nội thất. Phòng đã được xây dựng lại và có kích thước lớn hơn và liên tục. Bằng cách mở các bức tường và thiết lập sự thống nhất của màu sắc, một dòng chảy được tạo ra giữa các hoạt động gia đình là nấu ăn, ăn uống, thư giãn, ngủ, kết nối, làm việc và tự chăm sóc. Phòng khách đầy màu sắc chính. Đệm rải rác màu xanh và màu vàng, thảm màu vàng và ghế gỗ dán đúc Eames màu đỏ rực rỡ.

Cây trồng trong nhà mang đến cho không gian làm việc một đặc tính giống như ở nhà. Một chiếc TV trắng độc lập đối diện với chiếc ghế Eames đang đứng một mình, chiếu trên thảm trong một khu vực nhiều màu.

Đèn sàn màu đỏ và dầm thép bọc màu đỏ được liên kết với ghế có điểm nhấn.

Điểm đáng chú ý nhất của căn hộ là chiều dài tuyến tính 21 mét. Các khu vực công cộng và tư nhân đã được thiết kế lại và có thể được cấu hình lại liên tục theo nhu cầu của chủ sở hữu. Phòng ăn trung tâm được trang bị một bàn ăn hình bầu dục, và đường viền cong của nó góp phần vào sự mượt mà của bố cục.

Sự kết hợp của bếp điện màu xanh và hiệu ứng sơn góc phối hợp có thể chơi góc và tỷ lệ. Đảo bếp mạ gương phản chiếu một chiếc ghế ăn màu vàng trên bàn có thể chứa hai người. Chiếc đèn chùm màu xanh lá cây hoàn thành màu sắc của bộ ba.

Như thể hiện trong nhà bếp, các góc của căn phòng trong nhà là không gian thử nghiệm, và góc, màu sắc và ánh sáng sẽ thay đổi. Họ là nơi hành động diễn ra. Trong phòng ngủ, gạch đỏ bao bọc không gian đọc sách và rất nhiều cây trồng trong nhà.

Màn hình đục lỗ thiết lập một hành lang nhỏ.

Phần gạch đỏ tạo ra một căn phòng trong một căn phòng.

Chiếc gương không khung phản chiếu góc đọc và ánh sáng tự nhiên.

Ghế phòng ngủ được hoàn thành màu xanh lá cây để phù hợp với người bạn đồng hành nhiều lá của nó.

Hành lang được che chắn dẫn đến phòng tắm riêng.

Những viên gạch màu vàng tỏa sáng rực rỡ.

Bức màn ánh sáng mang ánh sáng ban ngày vào phòng tắm không khung.

Xem hồ sơ.

Kế hoạch sàn.

Góc nhìn cá nhân.

Nội thất khác thường này giống như một cung điện siêu thực, với các vòm trần màu hồng được lắp đặt để nhỏ giọt mặt dây nhiều màu sắc. Sau ghế sofa văng màu xanh, thảm màu xanh nổi bật và bàn cà phê vuông tương phản, một đống hoa văn đơn sắc tăng sinh.

Bình sáng được xen kẽ giữa các giao lộ.

Khi chúng tôi đặt mục tiêu vào nhà hàng nhà bếp, bộ sưu tập màu sẽ tiếp tục mở rộng.

Ghế ăn màu tím sang trọng được kéo lên trên đảo bếp màu xanh lá cây và được đặt trước tủ bếp màu xanh lá cây và đơn sắc. Gạch màu tím đánh bóng làm hoa văn trên sàn nhà.

Đây là một khái niệm thay thế cho phòng khách. Lần này bức tường chức năng được trang trí với hình dạng chất lỏng 3D. Sette xanh cong tiếp tục sự di chuyển ở dạng tự do, bên cạnh ghế phòng chờ màu xanh tương phản. Tấm thảm độc đáo kết hợp các phụ kiện màu xanh lá cây và màu xanh và chủ đề hình dạng hữu cơ.

Khái niệm này chuyển chiếc ghế ăn màu tím thành một bộ ghế bar xoay màu hồng mềm mại và ngồi trên một hòn đảo bằng gỗ mịn.

Một mô hình giống như terrazzo khổng lồ nằm rải rác trên sàn nhà, với các sọc và các chấm nhỏ trên “mảnh vỡ” màu của nó. Bảng điều khiển gương tăng gấp đôi không gian và tác động của gạch kỳ quái.

Phòng ngủ đầu tiên chúng tôi đến có một chiếc giường cao, vì vậy phần còn lại của không gian có thể được đặt như một phòng khách riêng biệt. Một chiếc ghế sofa màu xanh kéo dài trên bảng màu xanh lá cây cao nửa dưới bến.

Một thiết kế khác của căn phòng là thay thế ghế sofa màu xanh bằng một cụm màu xanh bạc hà, và mở rộng các tấm tường màu xanh lá cây cho đến trần nhà. Chiếc giường và thang màu trắng trước đây giờ được sơn màu xanh. Xem thêm gợi ý cho giường trẻ em.

Giá sách ảo ảnh dựa vào tường, được phủ bằng các sọc ngói màu xanh, trắng và vàng nhạt.

Khối màu tăng sự quan tâm trong tủ quần áo.

Phòng ngủ chính là sự kết hợp của màu hồng, xanh và vàng, với bóng đèn và dây Edison phối hợp. Đầu giường được trang trí với một chiếc đèn tường với những bức tranh tường tua màu hồng, và một đầu của chiếc ghế đẩu được sơn màu đỏ ở phía bên kia của căn phòng. Rèm cửa màu bạc kéo màn hình xung quanh phòng thay đồ.

Bàn trang điểm nổi chiếm bức tường đối diện.

Một thiết kế phòng ngủ chính khác bao gồm đèn tường tua màu hồng tương tự, nhưng băng ghế màu hồng bảo thủ hơn thay thế chỗ ngồi ở cuối giường.

Rèm cửa giữa giường và khu vực thay đồ đã được thay thế bằng các tác phẩm điêu khắc sắp đặt.

Các yếu tố đầy màu sắc ở khắp mọi nơi, mọi nơi.

Đồ đạc phòng tắm màu hồng ngọt ngào và các phụ kiện bù đắp sàn đơn sắc nặng.

Gạch psychedelic mở ra một khu vực bồn rửa phòng tắm đáng kinh ngạc.

Phòng tắm pinstripe màu đen và trắng được trang bị kệ tắm màu xanh.
Đề nghị đọc: Tạo trang trí đậm bằng cách sử dụng các bảng màu khác nhau