Giới thiệu


[ux_image id=”2431″ image_size=”original” height=”20%”] [gap] [row style=”small”] [col span__sm=”12″]

GIỚI THIỆU NỘI THẤT HOMETRENDY

HomeTrendy là công ty thiết kế thi công nội thất căn hộ, chung cư, nhà phố chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Luôn muốn đem hơi hướng mới cho không gian nội thất của bạn. Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng khi được phục vụ bởi đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp

Hometrendy với sự cống hiến của toàn thể tập thể đội ngũ Kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp vô cùng năng động và sáng tạo . Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một căn nhà trên cả tuyệt vời. Bên cạnh đó, HomeTrendy còn giúp bạn có cái nhìn chuyên sâu về nội thất của gia đình mình cũng như cách sử dụng đồ nội thất sao cho bền đẹp nhất.

Thiết kế nội thất sáng tạo

HomeTrendy sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn và chuyên viên thi công nội thất được chọn lọc khắt khe. Hội tụ được sức trẻ, sự nhiệt huyết cũng như sáng tạo đem đến cho gia đình bạn một tổ ấm trên cả lý tưởng. Chúng tôi luôn cập nhật những ý tưởng thiết kế mới nhất bắt kịp mọi xu hướng của thời đại.

Giá cả vô cùng hợp lý

Không chỉ mang đến cho bạn những căn nhà đẹp nhanh chóng nhất. HomeTrendy còn giúp bạn tiết kiệm một khoản lớn chi phí lớn thông qua việc miễn phí thiết kế 3D. Đo đạc và tư vấn thiết kế căn hộ miễn phí. Đến với chúng tôi , bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi với báo giá thiết nội thất căn hộ, nhà phố, chung cư cực ấn tượng

Hoàn thành công trình đúng tiến độ

HomeTrendy luôn luôn cố gắng hoàn thành dự án một cách nhanh nhất , chuyên nghiệp nhất.Vì thế mà tiết kiệm chi phí ” thời gian” cho bạn. Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế và kỹ sư thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi nỗ lực hết mình để tiến độ hoàn thành vượt qua chỉ tiêu đề ra.

Quy trình thiết kế – thi công nội thất HomeTrendy

     Bước 1: Tư vấn sơ bộ:

Tìm hiểu nhu cầu khách hàng, tư vấn bố trí mặt bằng nội thất và công năng sử dụng – tối ưu hóa diện tích căn hộ. Khảo sát hiện trạng căn hộ.

     Bước 2: Thiết kế 3D, lập hồ sơ và dự toán thi công:

Đội ngũ chúng tôi sẽ cùng quý khách thảo luận và điều chỉnh thiết kế cho đến khi chủ nhà hài lòng về công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, phương án thi công…

     Bước 3: Thi công sản xuất tại xưởng:

Bất cứ lúc nào quý khách cũng có thể tới thăm, giám sát quá trình sản xuất tại xưởng HomeTrendy. Chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ 3 ngày/lần.

     Bước 4: Lắp đặt nội thất:

Hometrendy sản xuất nội thất theo Module tại xưởng, sau đó sẽ lắp ráp đồng loạt, đảm bảo thời gian thi công tại công trình là ngắn nhất.

     Bước 5: Nghiệm thu – Bàn giao:

Sau khi lắp đặt hoàn thiện và vệ sinh sạch sẽ, đại diện HomeTrendy và chủ nhà sẽ tiến hành đo đạc nghiệm thu các hạng mục theo số liệu thực tế. Sai lệch về kích thước không quá 0,3%.

      Bước 6Thanh lý hợp đồng – bảo hành sản phẩm

Tất cả các sản phẩm của HomeTrendy đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu. Bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu, chúng tối đều có nhân viên hỗ trợ và thực hiện bảo hành theo đúng điều kiện đã cam kết.

[/col] [/row]