1. Tổng quan căn hộ

Jamila Khang Điền được quy hoạch theo mô hình kiến trúc xanh và hiện đại của Châu Âu. Căn hộ 2PN tại Jamila Khang Điền được bàn giao cơ bản gồm phòng khách, bếp, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh. Việc thiết kế nội thất cần phù hợp với phong cách chung của dự án và giúp căn hộ tiện nghi nhất có thể.

 

2. Ý tưởng thiết kế

Căn hộ 2PN Jamila Khang Điền là loại căn hộ có giá trị cao. Hometrendy lựa chọn phong cách thiết kế nội thất Bắc Âu để làm tăng thêm vẻ sang trọng cho căn hộ. Chúng tôi sẽ chọn nội thất sang trọng, nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích. Đơn giản, tinh tế, tiện nghi là 3 tiêu chí của thiết kế nội thất phong cách Bắc Âu.

3. Nội thất

  • Phòng khách: Hometrendy đã chọn bộ ghế Sofa nhung chất lượng cao kết hợp bàn sofa gỗ hiện đại để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Kệ tranh, kệ Tivi đều được lựa chọn kĩ càng để tối ưu công năng.
  • Phòng bếp: được thiết kế nối liền với phòng khách. Tủ bếp bằng gỗ được thiết kế hiện đại và tiện nghi. Nội thất gỗ giúp gian bếp sạch sẽ và ấm cúng hơn.
  • Phòng ngủ: thiết kế theo phong cách phòng ngủ master. Phòng ngủ được thiết kế sàn gỗ, giường gỗ và tủ quần áo gỗ cùng gam màu. Sự kết hợp khéo léo này mang lại cho căn phòng một màu sắc hiện đại, mới mẻ và sang trọng.

4. Bàn giao

Căn hộ được thiết kế đầy tiện nghi và tiết kiệm tốt không gian chung. Phong cách thiết kế nội thất Bắc Âu giúp căn nhà hiện đại, mới mẻ mang nét độc đáo riêng. Nội thất cùng màu giúp tổng thể thống nhất tạo ra một phong cách riêng cho căn hộ so với toàn dự án.

Xem thêm