Xưởng kiến ​​trúc New York Forma đã tạo ra các phòng màu cam và xám tương phản cho các đài phát thanh do sinh viên Yale điều hành.

Thiết kế nội thất của Forma, dẫn đầu bởi Miroslava Brooks và Daniel Markiewicz, có một bảng màu đơn giản nhưng nổi bật bao gồm sàn, trần và tường.

Biểu mẫu radio

Xưởng được vẽ màu xám nhạt từ trên xuống dưới và được kết nối với không gian biểu diễn màu cam. Forma đã thiết kế một đài phát thanh trên tầng cao nhất của tòa nhà bốn tầng những năm 1930 ở New Haven, Connecticut.

Forma cho biết: “Không gian màu sắc rực rỡ phác thảo khu vực biểu diễn ở phía sau tòa nhà để biểu diễn và thu âm ban nhạc trực tiếp.”

Biểu mẫu radio

Xưởng đã loại bỏ các bức tường bên trong hiện có để tạo ra hai khu vực, và thêm thảm mới và sàn vinyl. Khu vực biểu diễn được trang bị trần gia cố mới.

Trong khu vực ghi âm nơi đặt đài phát thanh trực tuyến WYBCx của Yale, các bức tường được sơn màu xám nhạt và các giếng trời nằm trên đỉnh của căn phòng.

Biểu mẫu radio

Hãng phim nói thêm: “Không gian bão hòa rất cao làm thay đổi màu xám bình tĩnh của phòng thu âm liền kề. Tương tự, trần và tường khớp với sàn trải thảm để mang lại trải nghiệm thị giác toàn diện.”

Forma đã thêm các rào chắn lửa xung quanh cầu thang để tuân thủ các quy tắc xây dựng thương mại cho các dự án tái sử dụng thích ứng.

Nó được làm bằng gỗ dán và sơn màu đen, có trọng lượng tương đương với màu cam và màu xám, với một điểm nhấn nổi bật. Các cầu thang hiện có được nhuộm màu đen để phù hợp.

Hãng phim cho biết: “Nó hoạt động như một kết nối và một yếu tố thống nhất giữa các tầng, tạo thành một khung cảnh thay đổi liên tục khi mọi người đi qua cầu thang hẹp.”

Biểu mẫu radio

Hai tầng bên dưới không gian ghi âm vẫn không thay đổi, nhưng cũng được sử dụng cho Yale Radio, bao gồm cả nhà hàng hiện có ở tầng một.

Forma cũng cập nhật tất cả các cửa sổ phía sau gần lối thoát hiểm ngoài trời. Có các hộp tùy chỉnh tối thiểu trên các cửa sổ với gỗ đen trên chúng.

Biểu mẫu radio

“Nói chuyện với bộ tản nhiệt bằng gang hiện có cũng được sơn màu đen, các cửa sổ giống như các vật thể chèn vào tường.” Forma nói.

Các dự án khác của Yale bao gồm Trung tâm nghệ thuật Yale của Anh, được Louis Kahn khôi phục vào năm 2016 và một ngôi nhà được thiết kế cho người vô gia cư của các sinh viên tốt nghiệp.

Nhiếp ảnh là công việc của Devon Banks.


Tín dụng dự án:

khách hàng Tổng công ty phát thanh truyền hình Yale
Đối tác có trách nhiệm: Miroslava Brooks, Daniel Markwitz
Cộng tác viên: Rau mùi tây
xây dựng: Công ty xây dựng Babic