Sinh viên tốt nghiệp thiết kế nội thất của Đại học Falmouth (Đại học Falmouth) đã đề xuất các dự án nhằm cung cấp không gian an toàn cho người tị nạn, bà mẹ trẻ và người nghiện.

Những thiết kế khái niệm này là một phần của sinh viên Bằng cấp đại học ba năm và được thiết kế để khuyến khích sinh viên tái hiện tương lai của thiết kế nội thất.

Ở những nơi khác trong Lễ hội Thiết kế ảo, Đại học Falmouth cũng sẽ giới thiệu công việc của Cử nhân Thiết kế Sản phẩm Bền vững và Cử nhân Kiến trúc.


trường đại học: Đại học Falmouth
khóa học: Cử nhân thiết kế nội thất
gia sư: Fay Freeman, Jean Whitehead, Amanda Losasso và Stuart Watt

Mô tả khóa học:

Đại học Fal Falmouth Sinh viên đại học tài năng tái hiện tương lai của thiết kế nội thất bằng cách tập trung vào các vấn đề toàn cầu như sức khỏe và hạnh phúc, khủng hoảng tị nạn, vấn đề môi trường, thời trang nhanh và tiêu thụ quá mức.

“Các khóa học thiết kế nội thất của chúng tôi ưu tiên thiết lập định hướng thiết kế cá nhân trong thiết kế nội thất. Nó khuyến khích sinh viên phát triển các giải pháp sáng tạo để suy nghĩ lại về bàn đạp hiện tại để gia nhập ngành công nghiệp sáng tạo.

Đợt đàm phán cuối cùng của dự án Thiết kế trực tuyến, minh họa cho mỗi sinh viên, một vấn đề cá nhân trong một tương lai không chắc chắn. Sức mạnh của khóa học nằm ở mối quan hệ hợp tác với ngành, phù hợp với khái niệm của chúng tôi về việc làm cho người thực sự và hợp tác liên ngành sáng tạo Và vị trí độc nhất ở Cornwall. “


Đại học Falmouth thiết kế thiết kế nội thất cho các thành viên dễ bị tổn thương nhất trong xã hội

Góc của Carmen Downing

“Dự án liên quan đến truy cập công cộng và liệu thư viện Bodleian của Đại học Oxford có nên mở cửa cho cộng đồng rộng lớn bên ngoài học viện hay không.

Cuộc khảo sát thiết kế này mô phỏng lại Nhà thờ St. Aldates như một không gian giám tuyển và khám phá các hình thức hữu cơ liên quan đến kiến ​​trúc của Zaha Hadid, Frank Gehry, Norman Foster và Santiago Calatrava để chống lại sự vững chắc và tuyến tính của địa điểm này. .

“Mục tiêu là tạo ra một cấu trúc có thể lọc ánh sáng của các cửa sổ lối đi và tạo ra sự minh bạch, từ đó biến nó thành một thư viện và một nhà thờ.”

Danh mục đầu tư: carmendowning.myport portfolio.com
e-mail: carmen.downing.cd @ gmail


“Một tương lai tươi sáng” của Kate Terrett

“Điều gì xảy ra nếu bạn có thai ở trường? Dự án được thiết kế để hỗ trợ các bà mẹ tuổi teen và đảm bảo con cái họ có một khởi đầu tốt nhất. Nghiên cứu cho thấy sự cô lập là một vấn đề tái diễn, vì vậy trung tâm sẽ hoạt động như một người mẹ Trung tâm hỗ trợ có thể sống, giao tiếp xã hội và hưởng lợi từ các dịch vụ chăm sóc trẻ em trong khi nhận được lời khuyên và hỗ trợ từ các chuyên gia có liên quan.

Cốt lõi của dự án là không gian vui chơi trẻ em, nhằm mục đích giúp phát triển chúng bằng cách khuyến khích sự sáng tạo và trí tưởng tượng. Điều này đạt được thông qua một loạt các không gian hoặc khe được xây dựng tốt được cung cấp thông qua trang trí Khoảnh khắc kỳ diệu “.”

Danh mục đầu tư: kateterrett-design.weebly.com
e-mail: kate.terrett @ gmail


Đại học Falmouth thiết kế thiết kế nội thất cho các thành viên dễ bị tổn thương nhất trong xã hội

Tác phẩm phụ của Elektra Shiers-Gelalis

Đề xuất thiết kế nhằm mục đích làm nổi bật chất thải do ngành công nghiệp thời trang nhanh và thách thức hành vi của người tiêu dùng. Sự đảo ngược của các hoạt động bán lẻ truyền thống làm cho sản phẩm trở nên khó khăn để có được sự đánh giá cao hơn đối với sản phẩm. Qua đó nâng cao khẩu hiệu “Mua ít, chọn tốt”.

Không gian cung cấp cho thương hiệu Vetements một trải nghiệm bán lẻ tuyệt vời. Kế hoạch bao gồm ba tháp giám sát kín khít tách khách hàng khỏi các sản phẩm treo bên ngoài. Mỗi tòa tháp ngày càng nhiều hơn Sự xâm nhập đại diện cho sự lãng phí bất ngờ mà chúng ta có với tư cách là người tiêu dùng. “

LinkedIn linkin.comelektra-shiers-gelalis
e-mail: elektrashiersgelais @ gmail


Thông tin chi tiết của Clarice Gazey

“Làm thế nào một đứa trẻ bị bệnh có thể phục hồi tuổi thơ của mình? Dự án nằm trong một đài tưởng niệm cổ xưa trên đảo Plymouth Drake và rất nhạy cảm với các đặc điểm và lịch sử ban đầu của tòa nhà. Dự án tái sử dụng thích nghi nhằm cung cấp một cuộc rút lui y tế cho trẻ em bị bại não. , Được thiết kế để kết nối lại thời thơ ấu của họ.

Một loạt các cài đặt vòm rải rác trên khắp trang web bơm màu và hình thành vào tòa nhà bỏ hoang này, tạo không gian để phiêu lưu và khám phá cũng như không gian để tạm dừng và phục hồi, trong khi ưu tiên cho trẻ em nhu cầu của họ về nhu cầu của họ. . “

trang mạng: claricegazey.wixsite.com
e-mail: claricegazey @ gmail


Đại học Falmouth thiết kế thiết kế nội thất cho các thành viên dễ bị tổn thương nhất trong xã hội

“Ngôi nhà của tuổi trẻ” của Sam Vine

“Môi trường xây dựng có thể hỗ trợ bạn trong những thời điểm khó khăn không? Ngôi nhà của giới trẻ” kết nối những người trẻ tuổi trên khắp Vương quốc Anh và giúp họ xây dựng lại cuộc sống sau khi chẩn đoán ung thư. Điều trị ung thư đã khiến cuộc sống của những người trẻ tuổi bị trì hoãn, dẫn đến sự cô lập và mất tự tin.

Ông nói: “Khóa tu cung cấp một bầu không khí ấm áp và thân thiện và cung cấp các hoạt động đầy thách thức để giúp họ xây dựng lại sự tự tin và hiểu rằng ung thư không nhất thiết làm cho họ co lại.

“Tôi đặc biệt quan tâm đến kinh doanh và thiết kế thương hiệu và khám phá những cách mà không gian thương hiệu có thể kết nối với mọi người.”

trang mạng: Vineydesign.wixsite.com
e-mail: sam.viney57 @ gmail


Dự án tái thiết của Romina Arellano-Templer

“Thiết kế có thể giúp giải quyết cuộc khủng hoảng người tị nạn không? Dự án nằm trong tòa nhà máy phát điện ở Bristol và khám phá khái niệm về một thành phố vi mô bên trong tòa nhà. Bằng cách tạo ra cảm giác, dự án cho phép những người tị nạn trẻ tuổi tiến hành Giao tiếp, kết nối và thể hiện bản thân mà không cần dựa vào ngôn ngữ, đồng thời tập hợp các cộng đồng từ các nền văn hóa và nền tảng khác nhau. “

“Các hoạt động được tích hợp để giúp khách truy cập có được một loạt các kỹ năng khác nhau để họ có thể bắt đầu xây dựng lại cuộc sống của mình. Kỷ niệm và khuyến khích sự thể hiện bản sắc cá nhân và tập thể tạo ra cảm giác thân thuộc và sở hữu.”

e-mail: ra198666@falmouth.ac.uk


Đại học Falmouth thiết kế thiết kế nội thất cho các thành viên dễ bị tổn thương nhất trong xã hội

Giáo dục lại thẩm mỹ (Vicky Horsey)

“Thời trang có thể bền vững hơn không? Bằng cách tưởng tượng sự hợp tác của Viện thời trang London với Instagram để tạo ra trải nghiệm thương hiệu cho các tín đồ thời trang ở London, dự án hy vọng sẽ giới thiệu cho khách hàng những lợi ích của việc nâng cấp.

“Họ sẽ được dạy cách cất những món đồ khác nhau vào tủ quần áo trước khi tạo kiểu cho những bộ quần áo cập nhật trên sàn catwalk.”

trang mạng: vickyhorsey.wixsite.com
LinkedIn linkin.com/vickyhorsey


Shannon O’Connell đuổi theo đỉnh cao

“Dự án này đặt câu hỏi làm thế nào môi trường xây dựng phản ứng với sự thịnh vượng của cư dân thông qua các chiến lược kiến ​​trúc thao túng không gian, ánh sáng và bóng tối. Thế hệ của” en “nội bộ đáng nhớ và tác động của nó đối với con người là cốt lõi của phương pháp này.

“Dự án cung cấp một hệ thống giáo dục và hỗ trợ cho người dùng giải trí và người sử dụng ma túy phục hồi. Một loạt các không gian sẽ hướng dẫn người tiêu dùng trên một hành trình kích thích tư duy, cho phép họ tìm kiếm sự hỗ trợ và kết nối với những người khác. Cuối cùng, trải nghiệm sẽ là Khám phá những cách khác để người nghiện xây dựng lại cuộc sống của họ. “

LinkedIn linkin.com/shannon-o-connell
e-mail: soconnell065 @ gmail


Đại học Falmouth thiết kế thiết kế nội thất cho các thành viên dễ bị tổn thương nhất trong xã hội

Sức khỏe dự án của Sophie Lamb

Bằng cách tập trung vào thiết kế làm thế nào để thúc đẩy lối sống lành mạnh, Project Health đã giải quyết sự phát triển liên tục của bệnh béo phì. Nghiên cứu cơ bản ban đầu nhấn mạnh tầm quan trọng của chế độ ăn uống tốt và tăng cường tầm quan trọng của chế độ ăn uống thông qua tập thể dục. Điều này có nghĩa là nhà bếp nên được đặt tốt. Tại cốt lõi của dự án.

“‘Ăn, di chuyển và học hỏi’ đã trở thành khuôn khổ khái niệm của dự án, nhằm hướng dẫn người dùng chọn lối sống lành mạnh hơn. Phương pháp thiết kế của tôi bắt nguồn vững chắc trong lĩnh vực thương mại và tập trung vào nội thất dẫn đầu thương hiệu.”

Trang mạng: sl199432.wixsite.com/lambdesigns
e-mail: Lambdesigns98 @ gmail


“The Blue Blue” của Cordy Kent

“Theo kế hoạch” Đại dương nhựa “, 8 triệu tấn nhựa vào đại dương mỗi năm. Màu xanh đậm tái hiện sân vận động Đức ở Kings Cross, London như một không gian giáo dục tương tác cho Sáng kiến ​​Đại dương 4Ocean.

“Người dùng được đắm mình trong một thiết bị tạo cảm giác lặn trong nước bị ô nhiễm và khám phá sự tương phản giữa vẻ đẹp và ô nhiễm nhân tạo và đại dương nhân tạo. Theo nhiệm vụ của dự án, chính không gian là từ sự phát triển bền vững Được thiết kế từ quan điểm của “vật liệu tái chế.”

trang mạng: cordykent.wixsite.com
e-mail: cordykent@hotmail.co.uk


Alice Wyre (Trẻ em)

“Dự án của tôi là một trung tâm y tế khám phá các liệu pháp chơi khác nhau cho trẻ em từ 5 đến 11 tuổi đã trải qua một số dạng chấn thương. Thông qua các liệu pháp chơi, trẻ em có thể đối mặt và hiểu được cảm xúc mà chúng cảm nhận và với sự giúp đỡ của Biến nó thành một nhà trị liệu kinh nghiệm tích cực.

“Trong Childscape, có năm môi trường chơi kích thích và trẻ em có thể khám phá, tưởng tượng và tạo ra thông qua các mô-đun khác nhau lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc Baron. Mỗi tầng bao gồm một hình thức chơi khác nhau và kích thích những bộ não khác nhau Diện tích, do đó đảm bảo rằng trẻ em được tham gia liên tục. “

LinkedIn linkin.com/alice-wheal
e-mail: terationsalicewheal@live.com


Đại học Falmouth thiết kế thiết kế nội thất cho các thành viên dễ bị tổn thương nhất trong xã hội

Được kết nối bởi Bree Smart

“Sức khỏe tinh thần tốt là không thể thiếu cho một cuộc sống cân bằng và khỏe mạnh. Theo Tổ chức Sức khỏe Tâm thần, phụ nữ có nhiều khả năng gặp các vấn đề về sức khỏe tâm thần hơn nam giới.

“Dự án đã thúc đẩy chiến lược khôi phục, chia sẻ và kết nối một loạt các khu vực được bảo vệ, được coi là một hỗn hợp của khu vực tầm nhìn và tư nhân và công cộng. Các đối tác của dự án Accomplish và National Trust đã thành lập nơi trú ẩn và Khôi phục không gian. Tài sản National Trust hiện tại của Trelissick Gardens. “

Instagram: @thiết kế thông minh__
e-mail: bree.smart99@hotmail.com


Tàu của Isaac Swan

“Chúng ta có thể tiếp tục chôn cất người dưới lòng đất không? Nghĩa trang đang chiếm đất và tài nguyên quý giá, vì vậy dự án đã thiết kế lại quy trình chôn cất và hỏa táng.

“Nó tập trung vào việc tìm kiếm một giải pháp bền vững trong khi tạo ra không chỉ một nơi chôn cất thực sự, mà còn là một khu tưởng niệm có thể sử dụng đất hiệu quả và có tác động tích cực.”

e-mail: isaacswan6 @ gmail


Đại học Falmouth thiết kế thiết kế nội thất cho các thành viên dễ bị tổn thương nhất trong xã hội

Xã Phoebe Roberts

“Thiết kế nội thất có thể tăng cường hiệu quả phục hồi tự nhiên? Phương pháp của tôi tích hợp các nguyên tắc thiết kế sinh học và triết lý Nhật Bản của Wabi Sabi vào một không gian lành mạnh. WabiSabi có thể tìm thấy vẻ đẹp trong tính chân thực, sai sót và vô thường. Trong môi trường này, nó Có thể được sử dụng để tạo ra một bầu không khí yên bình, có thể được sửa chữa, và cơ thể đang ở chế độ nghỉ ngơi và sửa chữa.

“Bằng cách tích hợp tâm trí, cơ thể và cộng đồng thông qua thiết kế, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra sức khỏe thể chất và tinh thần tổng thể.”

LinkedIn linkin.com/phoebe-foy-roberts
e-mail: phoebefoyroberts @ gmail


Sáng kiến ​​sinh viên và trường học tại Lễ hội thiết kế ảo cung cấp một nền tảng đơn giản và giá cả phải chăng cho các nhóm sinh viên và sau đại học để giới thiệu công việc của họ trong đại dịch coronavirus. Bấm vào đây để biết thêm chi tiết.