Các sinh viên tại Đại học Nghệ thuật Chelsea ở London đã trình diễn thiết kế quán bar và nhà hàng trong triển lãm sinh viên kỹ thuật số tại lễ hội thiết kế ảo này, được phát triển trong các khóa học thiết kế nội thất của họ.

Tám sinh viên đã hoàn thành dự án trong mô-đun thứ hai của chương trình giảng dạy ngắn hạn thiết kế nội bộ, là một phần của Đại học Nghệ thuật Luân Đôn (UAL). Khóa học được giảng dạy bởi Lyndall Fernie và Natalie Weavers và tập trung vào phát triển thiết kế nội thất thương mại.


trường đại học: Đại học nghệ thuật Chelsea
khóa học: Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn, bài 2
Gia sư: Thợ dệt Lyndall Fernie và Natalie

Mô tả khóa học:

“Module thiết kế nội thất 2 là một khóa học thực tế chuyên sâu được chia thành ba phần dành cho các nhà thiết kế nội thất đầy tham vọng.

“Mỗi khóa học kéo dài 12 ngày kéo dài 12 tuần và đã được thiết kế cẩn thận để giúp sinh viên có được kỹ năng chuyên nghiệp trong các dự án thiết kế nội thất thương mại và nhà ở.

“Trong mô-đun, hai sinh viên làm việc trong một dự án kinh doanh, thiết kế một quán bar hoặc nhà hàng – phát triển các kỹ năng khảo sát, chi tiết, thiết kế cầu thang và phối cảnh một điểm.

“Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ có được sự tự tin mới trong việc phát triển các thiết kế khả thi về mặt thương mại và thể hiện ý tưởng của mình một cách chuyên nghiệp.

Công việc của họ là một phần của sáng kiến ​​trường học và sinh viên của Liên hoan Thiết kế ảo, cung cấp một nền tảng đơn giản và giá cả phải chăng cho các nhóm sinh viên và sau đại học để giới thiệu công việc của họ trong đại dịch coronavirus. Bấm vào đây để biết thêm chi tiết.


Quầy rượu: Thanh bong bóng tiếng Anh do sinh viên UAL Christine Newman thực hiện cho sinh viên VDF

Quầy rượu: Quầy bar lấp lánh tiếng Anh của Christine Newman

“Nhà máy rượu mang lại diện mạo và cảm nhận của vườn nho đến London, chuyên về thị trường rượu vang sủi bọt đang bùng nổ ở Anh.

“Các từ khóa mô tả khái niệm này là nổi bật, thanh lịch, tinh tế, nguyên bản và thú vị. Khách hàng vào nhà máy rượu ấn tượng và dùng bữa trong vườn nho trước khi trải qua toàn bộ quá trình sản xuất và có thể thưởng thức nó trong trang trại bọt.

“Thiết kế kết hợp các điều kiện ánh sáng, nhiệt độ và vật chất cần thiết cho quá trình lên men rượu vang sủi tăm. Hành trình và các khu vực khác nhau bao trùm toàn bộ quá trình sản xuất, từ sự phát triển của cây nho đến sự lão hóa, tuổi trưởng thành và tiêu thụ.”

Christine Newman
cnewdesign.wordpress.com


Nopal: Nhà hàng Mexico tinh tế và quán bar tapas do sinh viên UAL Ella Forster thực hiện cho buổi biểu diễn của sinh viên VDF

Nopal: nhà hàng Mexico và quán bar tapas tinh tế của Ella Forster

“Thiết kế này không có những lời sáo rỗng và phản ánh một nhà hàng London hiện đại, tinh tế, vang vọng tận gốc rễ của Mexico.

“Màu xanh đậm, tông màu đất và màu đỏ tô điểm mang lại sự ấm áp và sức sống của Nam Mỹ. Cùng với những yếu tố này tạo ra một bầu không khí nhiệt đới khiến mọi người cảm thấy thoải mái và mời gọi ngay cả trong mùa đông tối.

“Thiết kế của mỗi không gian rất ấn tượng và cải thiện trải nghiệm ăn uống. Một tông màu đất sét và đất nung mềm và các mẫu lấy cảm hứng từ những khu rừng nhiệt đới tạo ra một bầu không khí ấm áp.

“Khu vực quầy bar được trang trí bằng khảm tinh tế và gạch trang trí. Đồ nội thất tạo ra một không gian độc đáo. Thiết kế hiện đại pha trộn với các tác phẩm thuộc địa Tây Ban Nha. Chiếc ghế Acapulco mang tính biểu tượng hoàn thiện vẻ ngoài.”

Forster Ella
ellaforster.com


Góc của nhà thơ: món ăn của sinh viên UAL Katrien Goossens tại triển lãm sinh viên VDF

Góc của nhà thơ: món ăn của Katrien Goossens

“Góc của nhà thơ được lấy cảm hứng từ góc ban đầu của nhà thơ Westminster Abbey. Những từ khóa mô tả khái niệm nhà hàng là thơ mộng, lãng mạn, tương tự, phong cách sách và kịch tính.

“Bên ngoài của nó có các cột và giác mạc bằng đá trắng Corinthian cổ điển, cộng với các tấm kính lớn, tạo ra một tòa nhà kỷ niệm quá khứ và phù hợp với đường chân trời hiện đại.

“Nội thất của nó là sự tôn vinh các bậc thầy văn học Anh thời kỳ Lãng mạn, đạt được bằng cách chọn vật liệu, màu sắc, ánh sáng và bố cục độc đáo. Các cấp độ khác nhau của nhà hàng cung cấp nhiều trải nghiệm ăn uống. Sách và thơ là chủ đề xuyên suốt chủ đề. . “

Gà trống Katrien
Arts.ac.uk/ Học tập hàng ngày / Khóa học ngắn hạn / Câu chuyện / sinh viên-câu chuyện-katrien-goossens-thiết kế nội thất


Alegar: Mary Curran, sinh viên UAL chuẩn bị phòng lên men cho buổi biểu diễn của sinh viên VDF

Alegal: phòng lên men của Mary Curran

“Alegar là một nhà hàng được đề xuất chuyên về dưa chua và lên men, có thể mang đến cho bạn trải nghiệm hương vị phức tạp độc đáo và sự đánh giá cao mới về các món ăn từ thực vật.

“Khi thực khách bước vào không gian, họ bắt gặp một bức tường cao gấp đôi tuyệt đẹp chứa đầy những lọ chất lỏng phát ra ánh sáng và khiến mọi thứ xung quanh trở nên hấp dẫn hơn.

“Lấy cảm hứng từ các lớp có trong giải phẫu thực vật, thủy tinh xếp chồng, đá sa thạch và nút chai tạo thành một kết cấu xen kẽ. Các hình dạng hữu cơ phân cấp có nguồn gốc từ mô hình nhấp nhô của sự phát triển của men vi mô, khiến thực khách phải cân nhắc thực phẩm chúng ta ăn. Cấp độ. “

Mary Curran
marylcurran @ gmail


Totum: Nhà hàng và quán bar cá bền vững được sản xuất bởi sinh viên UAL Lucy Morgan-Hobbs cho buổi biểu diễn của sinh viên VDF

Totum: Nhà hàng cá bền vững của Lucy Morgan-Hobbs

“Tôi tin chắc rằng thiết kế bền vững là tương lai của thiết kế nội thất và kiến ​​trúc.

“Khái niệm của tôi là thúc đẩy nhà hàng cá bền vững của” phong trào cá bền vững có cánh “và thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn từ thực phẩm đến thiết kế.

“Nếu đạt được ba mục tiêu chính: thiết kế thân thiện với môi trường lâu dài, thiết kế nhận biết không gian sử dụng môi trường tối ưu và nội thất tuyệt đẹp và khó quên, tất cả đều có thể thương mại hóa.

“Khái niệm này cho thấy làm thế nào để kết hợp tiên tiến, bền vững hàng đầu và thiết kế thân thiện với môi trường vào trải nghiệm nhà hàng và quán bar tuyệt đẹp.”

Lucy Morgan Hobbs
lucymorganhobbs.com


Thức ăn: Nhà hàng thức ăn thể dục của sinh viên thú y, cô Wê-bu-ên Kutnyak tại triển lãm sinh viên VDF

Thức ăn: nhà hàng thức ăn thể dục

“Đặc biệt là sau khi tập thể dục, hãy chắc chắn ăn thực phẩm lành mạnh, bởi vì chế độ ăn uống sẽ giúp đạt được hầu hết các mục tiêu tập thể dục.

“Mặc dù thực phẩm lành mạnh được coi là nhàm chán, dự án cố gắng tạo ra một thiết kế thú vị và đầy màu sắc cho nhà hàng thực phẩm thể dục. Tôi nghĩ rằng thực phẩm thể dục được kết hợp với hộp ăn trưa, mang lại hình dạng gác lửng và thanh.

“Ngoài ra, tôi cũng lấy cảm hứng từ những thực khách Mỹ cổ điển vào những năm 1950. Toàn bộ sàn nhà hàng bắt chước một đường băng. Tôi thấy thật thú vị và thật dễ dàng để thêm hướng thực sự cho những người mất phương hướng.

“Quả tạ ở khắp mọi nơi: trong logo, trên tường, nó cũng có hình đèn chùm. Tôi nghĩ nhà hàng này nên thực sự truyền cảm hứng cho mọi người để giữ sức khỏe.”

Cô Wê-ri Kutnyak
veta.kutnyak @ gmail


Trường đại học nghệ thuật Chelsea, buổi biểu diễn của trường VDF UAL

Đảo Jeju: Trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc của Maria Pia Polizzi

“Đảo Jeju được đặt theo tên một hòn đảo ở Hàn Quốc, thể hiện tất cả các phẩm chất của ẩm thực truyền thống Hàn Quốc với thực đơn dựa trên thực vật hiện đại.

“Nhìn ra sông Thames ở trung tâm của Pimlico, bạn sẽ không bỏ lỡ niềm vui kiến ​​trúc hình tam giác này. Sau khi bước vào mặt tiền bằng kính đối xứng tuyệt đẹp, bạn sẽ có được trải nghiệm ẩm thực công cộng thân mật.

“Các cạnh gồ ghề ở bên ngoài đã biến mất, và bên trong đầy những đường trơn. Những đường thẳng mượt mà được điều khiển bởi cầu thang thép sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới. Khi ánh đèn thành phố bắt đầu trang trí cho dòng sông, ban ngày Trời trở nên tối, và nhà hàng bước vào những gì nó sở hữu. “

Maria Pia Polizzi
nghệ thuật.ac.uk / Học tập hàng ngày / Khóa học ngắn hạn / Câu chuyện / Câu chuyện sinh viên-maria-pia-polizzi-Thiết kế nội thất


Venti: Sinh viên UAL Cristina Iazzetta Hồi s Sayeasy & Oyster bar tại triển lãm sinh viên VDF

Wendy: Sayeasy & Oyster Bar của Cristina Iazzetta

“Dự án của tôi là một quán hàu tên là Venti. Tôi sử dụng năm từ để mô tả nó là ‘những năm 20 ầm ầm’ và ‘retro’, bởi vì phong cách này được lấy cảm hứng từ những năm 1920, đó là thời kỳ thanh lịch nhất Một.

“Cái khác là ‘sayeasy’ bởi vì nó chủ yếu là một khái niệm thanh bí mật đã truyền cảm hứng cho tôi. Sayeasies được sinh ra trong thời đại này để thoát khỏi sự cấm đoán của pháp luật.

“Cuối cùng, các từ” thanh lịch “và” trải nghiệm “là bởi vì tôi hy vọng rằng khách hàng sẽ không đến nơi này chỉ để ăn nhanh, mà đắm mình trong một môi trường sang trọng và thanh lịch để tận hưởng trải nghiệm mới.”

Cristina Iazzetta
Arts.ac.uk/general khóa học / khóa học ngắn / câu chuyện / sinh viên-câu chuyện-cristina-Iazzetta-thiết kế nội thất