Sinh viên tốt nghiệp của Đại học Dubai Zayed đã trình diễn các dự án bao gồm Trung tâm thư pháp Ả Rập và nơi thờ cúng, thách thức “sự lặp lại các phương pháp thiết kế nhà thờ Hồi giáo” tại triển lãm trường VDF.

10 tác phẩm thể hiện dưới đây được tạo ra bởi các sinh viên thiết kế nội thất đại học tại Đại học Nghệ thuật và Doanh nghiệp Sáng tạo (CACE). Bạn có thể xem các mục của các khóa học còn lại trong năm nay trong ShowCASE ảo 360 độ của trường.


trường đại học: Đại học Zayed
khóa học: Thiết kế nội thất BFA
gia sư: Lina Ahmad, Karim Musfy, Omid Rouhani, Mehdi Sabet và Marco Marco Sosa
trường quay: Dự án nâng cao ADR 496
Triển lãm tốt nghiệp: ShowCACE ảo

Mô tả khóa học:

“Dự án thiết kế nội thất tiên tiến của CACE là một khóa học nâng cao đòi hỏi sinh viên phải sử dụng chiều sâu và bề rộng của khả năng khái niệm và kỹ thuật của họ để hình thành, phát triển và giới thiệu các dự án nội thất ban đầu.

“Thông thường, CACE sẽ tổ chức chương trình sau đại học ShowCACE vào cuối mùa xuân, nhưng vì sự phổ biến toàn cầu của Covid-19, chúng tôi sẽ tập trung giới thiệu sinh viên làm việc qua các triển lãm trực tuyến ảo trong năm nay. Bộ phận thiết kế nội thất đã thành lập một trang web dành riêng cho Tập trung vào công việc của sinh viên tốt nghiệp. “


Trung tâm thư pháp Aysha Al Hashmi

“Khi tiếng Ả Rập dần dần mờ nhạt, danh tính của người Ả Rập bắt đầu biến mất. Tôi muốn làm nổi bật vấn đề này thông qua một trung tâm thư pháp được đề xuất, được thiết kế cho Trung tâm nghệ thuật Manarat Al Saadiyat ở Abu Dhabi.

“Không gian này thu hút du khách đến vẻ đẹp ngôn ngữ của họ một cách nghệ thuật để giúp họ lấy lại niềm tự hào về bản sắc và phả hệ của mình. Tôi muốn tạo ra một không gian nơi mọi người, đặc biệt là những người trẻ tuổi, có thể học hỏi và trải nghiệm Và học cách thưởng thức nghệ thuật thư pháp để giúp họ bảo tồn văn hóa và lịch sử. “

e-mail: aysha.alhashmi@outlook.com
trang mạng: marcososa.com/caceidexhibition2020/sadaa-almansoori


Sinh viên thiết kế nội thất trường đại học Zayed suy nghĩ lại và làm sống lại truyền thống Ả Rập của họ

Vườn ươm xây dựng Al Shindagha, được thiết kế bởi Alia Al Maktoum

“Đề xuất này bao gồm một vườn ươm xây dựng trong khu phố Al Shindagha ở Dubai. Vườn ươm sẽ hỗ trợ phát triển các doanh nghiệp thương mại mới bằng cách cung cấp không gian thương mại chi phí thấp, hỗ trợ quản lý và dịch vụ chia sẻ.

“Không gian đề xuất sẽ đặc biệt phù hợp cho các nhà thiết kế để giúp họ phát triển kinh doanh và đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp sáng tạo trong khu vực. Thông qua các vườn ươm, du khách, sinh viên, giáo viên và kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp và nhà thiết kế nội thất cũng sẽ có cơ hội khám phá khu vực. Bảo tàng gần đó. “


Mồi Al Shabab được thiết kế bởi Maryam AlAmeri

“Trọng tâm chính của Bait Al Shabab là chia sẻ kiến ​​thức, kinh nghiệm, sở thích, sở thích và thư giãn với mọi người từ mọi tầng lớp bằng cách tạo ra một không gian dành riêng cho những người trẻ tuổi ở Tiểu vương quốc Sharjah.

“Mồi Al Shabab, hay Nhà Al Shabab, sẽ cung cấp cho những người trẻ tuổi ở Sharjah cơ hội tập trung tất cả đồ đạc của họ ở một nơi – một nơi được thiết kế đặc biệt cho họ để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của họ. Dự án dựa trên Một tòa nhà đã hơn 100 năm tuổi và có thể được lưu và tái sử dụng để đáp ứng nhu cầu của Bait Al Shabab. “

e-mail: MaryamAl3amri @ gmail
trang mạng: marcososa.com/caceidexhibition2020/afra-khalil-almalki


Sinh viên thiết kế nội thất trường đại học Zayed suy nghĩ lại và làm sống lại truyền thống Ả Rập của họ

Elham bởi Maryam Albannai

“Elham (Elham) có nghĩa là nguồn cảm hứng và cảm hứng, cho thấy niềm tin vào sự sáng tạo và hạnh phúc trong tự kỷ. Ở đây, trẻ tự kỷ có thể phát triển sự sáng tạo và thể hiện bản thân thông qua nghệ thuật.

“Bằng cách thiết kế phương tiện, dự án nhằm mục đích loại bỏ những khó khăn trong học tập và giao tiếp mà trẻ tự kỷ gặp phải và giúp chúng xây dựng sự tự tin. Elham xem xét các khả năng và tập trung vào những gì trẻ tự kỷ có thể làm hơn là những gì chúng không thể làm. Trẻ em sáng tạo và cung cấp cho chúng các kỹ năng để sống một cuộc sống năng động và hoàn thành trong tương lai. “


Cafe tinh khiết của Sadaa Mubarak Almansoori

“Thời thơ ấu, tôi dành phần lớn thời gian trong khu vườn của gia đình, bao quanh là cảnh và mùi cây. Mặt trời len lỏi qua cành cây và gió thổi thỉnh thoảng khiến tôi cảm thấy thoải mái và thư thái.

Vì điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, mùa hè thực sự thiếu chỗ ngồi ngoài trời có thể sử dụng ngoài trời, khiến tôi nhớ cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Đáp lại, Purity Cafe đã tạo ra trải nghiệm để trải nghiệm môi trường quanh năm Kiểm soát các hoạt động ngoài trời. “

E-mail: 201409798@zu.ac.ae
trang mạng: marcososa.com/caceidexhibition2020/sadaa-almansoori


Sinh viên thiết kế nội thất trường đại học Zayed suy nghĩ lại và làm sống lại truyền thống Ả Rập của họ

Tiết lộ của Khawla Ahli

“Là một nhà thiết kế nội thất, tôi tin rằng vai trò của tôi là thiết kế các giải pháp vừa đẹp vừa bền vững. Dự án cấp cao này đại diện cho một không gian tương lai và có ý thức về môi trường. Tus Design sử dụng các công nghệ mới trong phân chia không gian và thiết kế chiếu sáng. Và Vật liệu và màu sắc của nó.

“Bầu không khí của nó tạo ra ảo tưởng về cuộc sống trong tương lai và có một trường đại học định hướng tương lai nhằm mục đích giáo dục sinh viên về cách lập kế hoạch và đề xuất các giải pháp cho biến đổi khí hậu thông qua việc sử dụng các công nghệ mới.”

e-mail: 201509798@zu.ac.ae
trang mạng: marcososa.wixsite.com/caceidexhibition2020/maryam-tahir


Cháy bởi Najat Saif Albraiki

“Là một nhà thiết kế nội thất, tôi luôn quan tâm đến tâm lý con người và luôn nghiên cứu cách cơ thể con người di chuyển và chiếm không gian. Tôi cam kết duy trì sự bền vững khi có thể, và tập trung chủ yếu vào nhu cầu và tầm nhìn của khách hàng.

“Tôi đã cố gắng tập trung vào sự tương tác của con người diễn ra trong không gian và chức năng của thiết kế trong tay. Thiết kế của tôi cho thấy Flame là một không gian linh hoạt cho phép người trẻ Dubai có thể tương tác trong một môi trường vui vẻ và an toàn.”

e-mail: Najat.albraiki@outlook.com
trang mạng: marcososa.com/caceidexhibition2020/najat-saif-albraiki


Sinh viên thiết kế nội thất trường đại học Zayed suy nghĩ lại và làm sống lại truyền thống Ả Rập của họ

La Mã, Amna Al Shamsi

Đây là những đặc điểm kiến ​​trúc mang tính biểu tượng của đạo Hồi và đã trải qua một loạt các biến đổi lớn trong suốt lịch sử. Chúng là nơi thờ cúng và là nơi cộng đồng có thể tập hợp cho các tương tác xã hội quan trọng.

“Rahma là một nhà thờ Hồi giáo được thiết kế để mang lại lợi ích cho cộng đồng địa phương và cung cấp cho họ một nơi yên tĩnh và tâm linh. Dự án nằm trong kho nước khoáng Dubai Biệt Al Ain. Hy vọng rằng với số lượng lớn người nhập cư có thu nhập trong khu vực, nó cũng sẽ thách thức Phương pháp thiết kế nhà thờ Hồi giáo lặp đi lặp lại. “


Difa’a, Afra Khalil Almalki

“Difa’a, có nghĩa là sự ấm áp và thoải mái, cung cấp một ngôi nhà an toàn và sạch sẽ cho gia súc cần. Đây là ngôi nhà cho vật nuôi! Hầu hết các chuồng thú đều nhốt thú trong chuồng thay vì cho phép chúng di chuyển tự do.

“Nhưng Difa’a được thiết kế như một nơi chào đón cho những người yêu thú cưng, chủ sở hữu và những người muốn nhận nuôi thú cưng. Nó bao gồm chăm sóc ban ngày, dịch vụ lên máy bay và phòng trò chơi để tạo ra một môi trường tích cực.”

e-mail: afralmalki @ gmail
trang mạng: marcososa.com/caceidexhibition2020/zainab-ashoor


Sinh viên thiết kế nội thất trường đại học Zayed suy nghĩ lại và làm sống lại truyền thống Ả Rập của họ

Cà phê Zainab Ashoor Saeed trên đường đua

“Câu lạc bộ đua xe DMX là nơi những người thích đi xe đạp có thể luyện tập và tham gia. Tôi đã thiết kế một quán cà phê ba tầng làm bằng các container vận chuyển được di dời trên trang web và xếp chồng lên nhau Đứng lên để hình thành khu vực chỗ ngồi ngoài trời và trong nhà và không gian triển lãm.

“Trọng tâm của đề xuất là hòa nhập thiên nhiên vào môi trường cát để khiến khách du lịch cảm thấy thư giãn và khiến họ cảm thấy tràn đầy năng lượng sau một ngày dài trên đường ray.”

e-mail: 201307126@zu.ac.ae
trang mạng: marcososa.com/caceidexhibition2020/shamsa-al-mazrouei


Sáng kiến ​​sinh viên và trường học tại Lễ hội thiết kế ảo cung cấp một nền tảng đơn giản và giá cả phải chăng cho sinh viên và các nhóm sau đại học để giới thiệu công việc của họ trong đại dịch coronavirus. Bấm vào đây để biết thêm chi tiết.