Năm sinh viên thiết kế nội thất từ ​​Đại học Regent London đã đề xuất đại tu cửa hàng bách hóa Woolworths ở Margate, Vương quốc Anh, trong buổi trưng bày của trường VDF.

Kế hoạch bao gồm từ trung tâm lặn hang đến đài quan sát, tất cả được phát triển như một phần của studio Urban Flux của trường, đòi hỏi sinh viên phải “nghiên cứu khái niệm về sự vô thường và tính xuyên suốt trong thành phố”.


trường đại học: Đại học Regent Luân Đôn
Khóa học: Cử nhân nghệ thuật (danh dự) trong thiết kế nội thất
Studio: Dự án thiết kế thông lượng đô thị cuối năm thứ ba
Gia sư: Sophie Ungerer, Sarah Harkins, Owain Caruana-Davies

Mô tả khóa học:

“Khóa học thiết kế nội thất (danh dự) tại Đại học Regent nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên một sự nghiệp sáng tạo và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất, để họ có hiểu biết sâu sắc về không gian kiến ​​trúc và thiết kế cho mọi người và nhu cầu của họ.

“Học sinh sẽ học cách sáng tạo bằng cách học các nguyên tắc thiết kế nội thất, thực hành không gian và tiêu chuẩn chuyên nghiệp, và tận dụng tối đa các kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả với nhà tuyển dụng và khách hàng.

“Chương trình tập trung vào ngành và sinh viên sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia, đồng thời viết các bản tóm tắt thực sự và hợp tác với khách hàng và những người dùng khác.

Khi các sinh viên phát triển kiến ​​thức và kỹ năng thiết kế, thử thách họ gặp phải là từ bỏ các giải pháp định sẵn và bắt đầu một hành trình sáng tạo cá nhân với tư cách là một nhà thiết kế.

“Địa điểm và địa điểm là cốt lõi của mọi thứ, bởi vì chúng dệt bối cảnh lịch sử, xã hội, đạo đức và môi trường vào tường thuật của dự án.”

Tuyên bố của Urban Flux Studio:

“Sinh viên tốt nghiệp thiết kế nội thất năm nay sẽ bắt đầu nghiên cứu khái niệm về sự vô thường và thời gian và không gian trong thành phố, và khám phá những thay đổi, thay đổi và thay đổi.

Đối với dự án thiết kế cuối cùng, các sinh viên đã đi đến bãi biển và đến Margate để thiết kế lại Cửa hàng bách hóa Woolworth trên phố High, hiện là nhà của Viện Nghệ thuật Margate.

Mỗi học sinh trả lời trang web và tạo ra một kế hoạch kiến ​​trúc được cá nhân hóa, được thiết kế để bảo tồn và bảo vệ những phẩm chất vốn có của Margate, đồng thời truyền sức sống vào môi trường đô thị đang thay đổi nhanh chóng.


Nghiên cứu chuyên sâu: Hannah Gates đi sâu vào địa chất biển

Nghiên cứu chuyên sâu: Hannah Gates đi sâu vào địa chất biển

“Lấy cảm hứng từ hang Margate địa phương, một trung tâm đào tạo lặn hang động và cơ sở nghiên cứu địa chất biển đã được đề xuất trong cửa hàng Woolworth ban đầu.

“Cấu trúc bể nước uốn khúc quanh tòa nhà, đó là một tính năng chính của thiết kế. Bể chứa nước kéo dài từ mặt tiền đến đường cao ở một góc với biển.

Mối quan hệ giữa tòa nhà và bể chứa nước đã tạo ra một khái niệm kích thích tư duy bằng cách cho thấy một tòa nhà ngập nước, phản ánh tác động của sự nóng lên toàn cầu và nước biển dâng.

“Ngoài các phòng thí nghiệm nghiên cứu của các thợ lặn hang động và các nhà địa chất biển, tòa nhà cũng được thiết kế để giới thiệu lặn biển và địa chất biển cho cộng đồng địa phương.”

Tên: Hannah Gates
Mục: Nghiên cứu chuyên sâu: Địa chất biển chuyên sâu
Instagram: @missgates intertern
Địa chỉ liên lạc: lucindam9@sky.com


Đài quan sát và lưu trữ bầu trời Margate của Maria Gedike

Đài quan sát và lưu trữ bầu trời Margate của Maria Gedike

Lưu trữ và Đài quan sát bầu trời Margate được thiết kế để tiết lộ vẻ đẹp và lịch sử ẩn giấu của Margate, chiếu sáng Margate theo cách mới để công chúng trải nghiệm thông qua việc sử dụng màu sắc và ánh sáng.

“Các không gian như Thư viện và Lưu trữ bầu trời, Cổng thông tin Sky Live và Đài quan sát bầu trời khuyến khích du khách thưởng thức vẻ đẹp của bầu trời vào ban ngày và ban đêm, và hiển thị những gì có thể bị mất ngoài trời hoặc làm việc trong văn phòng bằng cách dành cả ngày ở nhà.

“Xem các pod và nền tảng có thể cung cấp các quan điểm khác nhau về biển.”

Tên: Maria Gedike
Mục: Margate Sky Lưu trữ và Đài quan sát
Instagram: @ gm
Địa chỉ liên lạc: dochamaria @ gmail


Nghệ thuật đúc của Emily Hutchins

Nghệ thuật đúc của Emily Hutchins

“Art Foundry đã giới thiệu một xưởng đúc sắt cho Margate. Hy vọng rằng các nghệ sĩ địa phương đúc điêu khắc sắt có thể sử dụng xưởng đúc. Nó cũng cung cấp cho những người trẻ tuổi tại Pie Music Factory một trải nghiệm sáng tạo mới và cơ hội học hỏi các kỹ năng mới.

Dự án được lấy cảm hứng từ Margate, mất tàu Victoria. Cuộc cách mạng công nghiệp Victoria đã tạo điều kiện cho thiết kế công nghiệp lịch sử của Anh.

“Thiết kế theo quy trình gang được thực hiện xung quanh hai thời điểm đối nghịch: sức nóng của lò làm toát lên sự yên tĩnh và tĩnh lặng của bức tường bê tông thẳng đứng, ngăn cách nhà xưởng với mặt trước của tòa nhà.”

Tên: Emily Hutchins
Mục: đúc
Instagram: @emilyhdesign
Địa chỉ liên lạc: em.hutchins99 @ gmail


Cửa hàng 192 - Lưu trữ bằng máy in Mercy Sossion

Cửa hàng 192 – Lưu trữ bằng máy in Mercy Sossion

“Mục đích của dự án này là khám phá cách cùng tồn tại với bảo tồn và đổi mới trong một chuyển đổi đô thị như Margate.

Mục tiêu của Cửa hàng số 192 là hợp tác với Viện Nghệ thuật Margate để tạo ra một kho lưu trữ tin tức in để hồi sinh ngành công nghiệp bị mất. Chiến lược thiết kế dựa trên việc theo đuổi kiểu chữ, kiểu chữ và phông chữ tổng hợp trong in ấn.

“Hệ thống lưới được sử dụng để chèn các khối chức năng mới trong khung tòa nhà hiện có, so với loại được đặt trong chương trình in.

“Bản chất của dự án gợi lên và kết hợp hai nghề thủ công bị mất, làm giấy và thu hoạch rong biển, để tạo ra một loạt các màn hình mờ. Quá trình sản xuất bột giấy từ rong biển thân thiện với môi trường hơn quá trình sản xuất bột gỗ.”

Tên: Thương hại
Mục: Lưu trữ 192 – Lưu trữ báo chí in ấn
Instagram: @mer_c_soso
Địa chỉ liên lạc: merc_soso@hotmail.com


“Máy hàng hải” của Courtney Celine Welham

“Marine Machines là một viện hải dương học chuyên về lợi ích sức khỏe của nước biển và môi trường biển, và kết hợp đào tạo bơi bền bỉ với nghiên cứu khoa học.

Thiết kế được lấy cảm hứng từ lịch sử lâu đời của văn hóa thalasso, lịch sử của Bệnh viện Hoàng gia Thalasso và khám phá các công trình và cấu trúc thực vật biển.

“Dự án nhằm mục đích khôi phục sự gián đoạn của kết nối giữa khu vực và đại dương. Tầng một hiện tại đã được thay thế bằng cấu trúc lối đi lấy cảm hứng từ Bến tàu bị mất Margate. Không gian phòng thí nghiệm thẳng đứng được phủ nhựa sinh học thấm tảo và mòn Qua hai lần chiều cao của không gian, công việc của các nhà khoa học môi trường không bị cản trở. “

Tên: Courtney Celine Wellum
Mục: Máy hàng hải
Instagram: @courtney_celine_design
Địa chỉ liên lạc: Courtneyceline@live.co.uk


Sáng kiến ​​sinh viên và trường học tại Lễ hội thiết kế ảo cung cấp một nền tảng đơn giản và giá cả phải chăng cho sinh viên và các nhóm sau đại học để giới thiệu công việc của họ trong đại dịch coronavirus. Bấm vào đây để biết thêm chi tiết.