Trong triển lãm trường lễ hội thiết kế ảo này, sinh viên tốt nghiệp ngành thiết kế nội thất tại Pratt College ở New York đã cho thấy một thang máy tiện lợi và vụng về và một khách sạn viên nang nông nghiệp đô thị.

Công trình luận văn cuối cùng được đồng tác giả bởi các sinh viên chương trình Cử nhân và Thạc sĩ về thiết kế nội thất tại Học viện Thiết kế Pratt.

Hai kế hoạch này không chỉ tập trung vào các kỹ năng thực tế, mà còn tập trung vào thực hành thiết kế về nhận thức xã hội, đạo đức và môi trường.


trường đại học: Học viện thiết kế Brooklyn Pratt
khóa học: Thiết kế nội thất BFA và MFA

Mô tả khóa học:

Các khóa học Cử nhân Thiết kế Nội thất và Thạc sĩ Mỹ thuật tại Pratt College đã được đánh giá là các khóa học thiết kế nội thất hàng đầu tại Hoa Kỳ. Các khóa học này cho phép sinh viên thực hiện các khám phá và khám phá quan trọng, biến chúng thành các kỹ năng có thể ảnh hưởng đến các nhà đổi mới trong ngành xây dựng. Và nghiên cứu môi trường trong nhà.

“Các chương trình này được định hướng kiến ​​trúc, tập trung vào biểu hiện không gian. Chúng được thiết kế để hướng dẫn sinh viên tạo ra các giải pháp sáng tạo thông qua sự hiểu biết về sản xuất thủ công và nghiên cứu về ánh sáng, màu sắc và vật liệu.

Thông qua nghiên cứu lý thuyết và nghiên cứu ứng dụng, khóa học nhằm vào các công nghệ mới nổi, hợp tác liên ngành và thực tiễn bền vững. Cả hai độ tập trung vào trách nhiệm đạo đức và xã hội, sự đa dạng và khoan dung thông qua sự hiểu biết về lịch sử văn hóa toàn cầu và nền tảng của nó. Tình dục và các vấn đề lớn hơn khác.

“BFA và MFA cuối cùng đã hoàn thành dự án luận án được phát triển trong năm cuối cùng của nghiên cứu, cung cấp cho sinh viên cơ hội và tự do nghiên cứu đề tài chuyên sâu hơn.”


Sinh viên tốt nghiệp Đại học Pratt có triển vọng thiết kế nội thất đa dạng và toàn diện

Bộ chuyển đổi văn hóa của MFA Zhang

Bằng cách điều khiển ranh giới trực quan, vật chất và trật tự không gian trong các điều kiện nội bộ cố định, một mô hình nhà ở mới đã được tạo ra để người nhập cư chuyển thành công sang môi trường văn hóa phi địa phương.

Cụ thể, dự án đề xuất một loại nhà ở mới cho những người nhập cư Trung Quốc không thể tham gia vào văn hóa hiện tại do rào cản ngôn ngữ và phong tục xã hội nước ngoài. Nó dựa trên năm mô hình văn hóa được đề xuất, Đặt câu hỏi về mối quan hệ và đề nghị lại. Viết bởi nhà tâm lý học Teresa La Fromboise.

“Mục tiêu cuối cùng là tạo ra một môi trường thúc đẩy sự hòa nhập của người nhập cư Trung Quốc và với các nhóm khác trong xã hội, đồng thời tạo ra những ký ức tập thể để truyền cảm hứng về bản sắc.”

Hướng dẫn luận văn: Trợ lý giáo sư thỉnh giảng Edwin Zawadsky
e-mail: mzhang12@pratt.edu


Sinh viên tốt nghiệp Đại học Pratt có triển vọng thiết kế nội thất đa dạng và toàn diện

BFA Dayingcan Symbiosis

“Symbiosis là một căn hộ khách sạn con nhộng nằm ở Soho, bang New York, giới thiệu khách du lịch và người dân đến nông nghiệp đô thị và giới thiệu cho họ khái niệm này.

“Dự án khám phá rằng chủ nghĩa tiêu dùng ở các thành phố hầu như luôn dựa vào việc khai thác môi trường đơn phương và làm thế nào nó có thể được thay thế bằng một hệ thống khác cộng sinh với con người và với thiên nhiên, do đó thiết lập mối quan hệ giữa chúng ta và môi trường Một mối quan hệ tương hỗ. “

Hướng dẫn luận văn: Phó giáo sư phụ trách Melissa Cicetti
e-mail: tchan196@pratt.edu


Sinh viên tốt nghiệp Đại học Pratt có triển vọng thiết kế nội thất đa dạng và toàn diện

Sun Chunlun, Bộ Ngoại giao, thời gian định hình

“Bản chất của ánh sáng mặt trời đòi hỏi các chuyển động hàng ngày và theo mùa, và vai trò của ánh sáng mặt trời theo chuỗi thời gian. Mục đích của đề xuất là sử dụng ánh sáng mặt trời như một phương tiện để hình dung và định hình nhận thức về sinh lý và tâm linh của con người về thời gian. Mọi người hiểu được sự quý giá của nó. .

“Trong trường hợp này, các tòa nhà bình thường đã được biến đổi bằng cách sử dụng một loạt các cảnh giống như phim để tạo ra các điều kiện đặc biệt cho phép du khách khám phá chất lượng không gian, không khí, cảm xúc, nhịp điệu, độ sáng và bóng tối.”

Hướng dẫn luận văn: Trợ lý giáo sư thỉnh giảng Woody Rainey
e-mail: csun5@pratt.edu


Sinh viên tốt nghiệp Đại học Pratt có triển vọng thiết kế nội thất đa dạng và toàn diện

Hoàng Kinh Kinh (BFA)

“Bài viết này tìm hiểu sự tăng tốc thời gian vô thức gây ra bởi phương tiện điều khiển hình ảnh. Nó nghiên cứu cách tạo ra nhận thức về thời gian bằng cách quan sát và thể hiện các tốc độ khác nhau dựa trên chuyển động của hình ảnh, cơ thể và âm thanh.

“Nội thất cung cấp môi trường vật lý và ảo để quan sát. Trong không gian vật lý, bên trong đóng vai trò là chuẩn mực để người dùng thực hiện các chuyển động khớp và quan sát hai thang đo thời gian: thời gian truyền thông được xác định bởi tần số cắt và thời gian cơ thể được xác định bởi chuyển động. Trong không gian thực, cư dân sẽ trải nghiệm sự đảo ngược của ảnh hưởng này.

“Thông qua trải nghiệm này, những người cư ngụ sẽ thực hiện một hành trình im lặng, tiếp xúc và nhấn chìm theo thứ tự kích thước bên trong, bên ngoài và ảo. Họ đang khám phá và trải nghiệm hiện tượng hợp nhất và kích hoạt gây ra bởi sự chung sống của con người và truyền thông.

Hướng dẫn luận văn: Phó giáo sư phụ tá Sheryl Kasak
e-mail: jhuang11@pratt.edu


Sinh viên tốt nghiệp Đại học Pratt có triển vọng thiết kế nội thất đa dạng và toàn diện

MFA Zev Schwartz làm việc chăm chỉ để phá vỡ

“Hỏi các mục tiêu và thông lệ thiết kế nội thất thông thường bằng cách thiết kế một tượng đài về cuộc khủng hoảng AIDS ở Hoa Kỳ như là một” quốc gia lật đổ “.

“Chèn một vật thể bên ngoài điển hình (tượng đài) vào không gian bên trong tích hợp để bắt đầu cuộc trò chuyện giữa ranh giới bên trong và bên ngoài. Bằng cách tháo kính và mái của tòa nhà để lộ nó ra các yếu tố, làm mờ ranh giới được tăng cường .

“Yếu tố rập khuôn của thiết kế tượng đài, đài phun nước, bị đảo ngược. Tâm nhĩ cắt xuyên qua toàn bộ tòa nhà để cung cấp không gian cho ‘đài phun nước’. Chỉ khi trời mưa, sự trống rỗng của nó mới có thể làm mất đi những người đã bị AIDS. Tình dục. “

Hướng dẫn luận văn: Phó giáo sư Annie Coggan-Crawford
e-mail: zschwart@pratt.edu


Sinh viên tốt nghiệp Đại học Pratt có triển vọng thiết kế nội thất đa dạng và toàn diện

(Xấu hổ) Diễn tập thang máy

Phần mềm dự án được thiết kế để tái tạo và khuếch đại những khoảnh khắc lúng túng trong môi trường hàng ngày. Nó nhằm mục đích khám phá năng suất vụng về. Việc lắp đặt nằm ở trung tâm của khách sạn Bickman. Việc lắp đặt bao gồm một bộ khách sạn tự cấu hình liên tục với bốn Các cơ sở phụ trợ. Các phòng đi lên xuống trong các xe thang khác nhau.

“Khi cư dân tiếp xúc với hành khách ngẫu nhiên trong mỗi thang máy, sự bối rối xảy ra. Trong những trường hợp này, bộ sang trọng trở thành phòng thí nghiệm để khám phá đạo đức xã hội và cung cấp khả năng cho hiệu suất và kiến ​​trúc tương tác nhiều hơn. Tình dục. “

Hướng dẫn luận văn: Phó giáo sư phụ trách Alex Schweder
e-mail:
ywux18@pratt.edu


MFA Bernita Ling, “Không gian của nước”

“Các vật thể và không gian vật lý có chung một yếu tố: nước. Các vật thể vật lý của chúng tôi gồm 60% là nước và các tòa nhà có hệ thống đường ống phức tạp. Trong cả hai cấu trúc, hệ thống nước phức tạp đều bị ẩn đi.

“Làm thế nào để chúng ta tái tạo và mô phỏng lại vật liệu ẩn này để kết nối cơ thể của chúng ta với không gian vật lý mà chúng chiếm giữ? Bài viết này đã thử nghiệm làm thế nào nước có thể được sử dụng làm vật liệu xây dựng để định hình môi trường xây dựng của chúng ta, Nó cũng có thể được sử dụng như một công cụ giảng dạy để định hình lại việc áp dụng tường thuật của chúng ta về môi trường của nó. “

Hướng dẫn luận văn: Trợ lý giáo sư Irina Schneid
e-mail:
bling@pratt.edu


Ting Zhujing Bộ ngoại giao

“Bài viết này giới thiệu một môi trường nông nghiệp mới cho các cơ sở giáo dục đô thị hiện có ở sa mạc thực phẩm New York. Sự kết hợp của hai chương trình này là cho phép sinh viên và cư dân khu phố có chế độ ăn uống đa dạng và thúc đẩy thói quen ăn uống lành mạnh.

“Nó gợi ý chèn một kế hoạch nông nghiệp phụ trợ vào không gian đô thị hiện tại, không được sử dụng đúng mức và làm mờ ranh giới giữa hai bên để thiết lập mối quan hệ cộng sinh mang tính hướng dẫn. Do đó, sự tò mò và Môi trường học tập. “

Hướng dẫn luận văn: Claudia
e-mail: tking12@pratt.edu


Valen (Ningxin) Zhang, BFA

Mục đích của “về nhà” là thể hiện mối quan hệ giữa cư dân địa phương và khách du lịch, là một phần của “Sự tha hóa của Disney” đã xảy ra ở nhiều thị trấn cổ xưa và lịch sử.

“Nó cố gắng chống lại sự phá hủy bản sắc của vùng đất, nhưng để tạo ra một cảnh quan văn hóa vừa hoài cổ vừa kỳ lạ, mang đến sự mới lạ cho khách du lịch trẻ tuổi và khách du lịch già, và cơ hội thở thoải mái cho người già.

“Kế hoạch của tôi là đáp ứng với nhà ở và khách sạn của người già ở thị trấn cổ Lili, Trung Quốc. Mục đích của tôi không chỉ là giúp người già địa phương khôi phục lại sự gắn bó của họ với quê hương, mà còn giúp khách du lịch hiểu được các giá trị lịch sử và văn hóa vốn có của họ ở thị trấn này. trên.”

Hướng dẫn luận văn: Phó giáo sư thỉnh giảng Brendan Moran
e-mail: nzhang6@pratt.edu


Chen Chenchen, Bộ Ngoại giao, không gian dịch thuật / yếu tố tự sự

“Bài viết này xem xét mối quan hệ dịch thuật giữa văn học và kiến ​​trúc. Hy vọng là bằng cách dịch ngôn ngữ văn bản sang ngôn ngữ thiết kế, người ta có thể khám phá ra một khía cạnh mới khác chưa được nhìn thấy.

Câu chuyện kể về Hài kịch thần thánh của Dante, trở thành bối cảnh thanh tao của câu chuyện không gian trong nghĩa trang và nhà máy điện bị bỏ hoang. , Thể xác và tinh thần. “

Hướng dẫn luận văn: Phó giáo sư Francine Monaco
e-mail: chenchen Khang @ gmail


Trương Thần Nghi (BFA)

“Làm thế nào để sử dụng nước để thúc đẩy cảm giác bình đẳng trong không gian? Nước không chỉ là nền tảng của sự phục hồi và hủy diệt sự sống, mà còn là biểu tượng của sức mạnh, tự do và yên bình.

“Dự án này khám phá sự bình đẳng, cô lập và phục hồi thể hiện trong các bể bơi trong suốt lịch sử nước Mỹ và đề xuất một trung tâm bể bơi cho các trường học ở thành phố New York. Nước được sử dụng để gắn kết mọi người và hàn gắn khoảng cách do lịch sử tạo ra.

“Người dùng sẽ vào một loạt các vùng nước khác nhau, thúc đẩy sự tương tác và bắt đầu hành trình học hỏi. Thác nước và máng trượt kết nối người dùng và nước, từ đó nâng cao ý thức tổng hợp.”

Hướng dẫn luận văn: Trợ lý giáo sư thỉnh giảng John Nafzig
e-mail:
szhang3@pratt.edu
Danh mục đầu tư: suu.com/shenyizhang


Nhà hát mới với phòng thí nghiệm sống ở Hồng Kông, Junghyun, Bộ Ngoại giao

“Dự án này cung cấp nhà ở cho sinh viên đại học không an toàn là một khuôn mẫu cho sự cùng tồn tại của các không gian, giới thiệu mạng che mặt, không gian đối ứng và có thể ở được trong nhà hát.

Bài viết này là một thử nghiệm cấy ghép các phòng không đồng nhất vào một không gian trong nhà ổn định hiện có. Chủ nhà là Nhà hát Khán giả Mới – một nhà hát biểu diễn hiện đại dựa trên các vở kịch kinh điển của Shakespeare.

Bài viết này mở rộng tiện ích xã hội của nhà hát như một trung tâm nghệ thuật và tăng cường hợp tác với các trường đại học xung quanh bằng cách sử dụng hiệu suất và sân khấu cuộc sống của nhà hát cho một loạt các dự án giáo dục dân sự. Bức màn của sự thiếu hiểu biết là khuôn khổ lý thuyết để thiết lập các hệ thống nội bộ của bình đẳng, đạo đức và nhân loại.

Hướng dẫn luận văn: Nina Friedman
e-mail: jong13@pratt.edu


Thứ Hai Tháng Sáu, BFA

“Mua sắm trên mạng xã hội dạy chúng ta về cuộc sống ảo như thế nào? Sử dụng giấy của tôi như một sự châm biếm, tôi nghĩ về Kith như một cửa hàng ảo trực tuyến nhiều người dùng trong tòa nhà Scholastic được sao chép kỹ thuật số ở Soho.

“Dự án đề xuất một hệ thống mua sắm toàn diện, đồng thời chứng minh và kiểm tra nội thất của các nhà bán lẻ thương mại điện tử. Để quảng bá cho người dùng cách mua sắm tăng cường sự khác biệt xã hội, tôi đã giới thiệu một hệ thống thành viên để nâng cao trải nghiệm của họ.

“Cấp độ thành viên được phản ánh bởi các khác biệt dọc, cấu trúc và các tài liệu kiểm soát chế độ xem ảo, điều đó cũng có nghĩa là giám sát là sản phẩm phụ của các hoạt động xã hội trực tuyến.”

Hướng dẫn luận văn: Phó giáo sư Karin Tehve
Email: zhouyijun0118 @ gmail
Danh mục đầu tư: indd.adobe.com/zhouyijun0118


Gong Fangtu, Bộ Ngoại giao, Lưu trữ bộ nhớ NOHO (NMA)

“Xem xét kích thước thời gian tương đối, đồng thời của quá khứ, hiện tại và tương lai, Lưu trữ bộ nhớ NOHO là một nghiên cứu về việc hiển thị bộ nhớ trong không gian.

“Là một không gian nghiên cứu và biểu diễn cho nghệ thuật biểu diễn ở Lower Manhattan, nó kỷ niệm lịch sử và các buổi biểu diễn tiên phong trong một cách đáng nhớ, có thể được truy cập qua sách, băng âm thanh và video, và cũng mời công chúng chứng kiến ​​quá trình đằng sau tác phẩm hiện tại.

“Ba tầng dưới cùng của mặt tiền đúc ban đầu có cấu trúc giống như gác xép hình trụ, được mô phỏng lại bằng cầu thang chèn và hình dạng kim tự tháp và cầu sử dụng kết hợp các bề mặt xúc giác phản chiếu và hoa văn để gợi lên ký ức của mọi người. không khí.”

Hướng dẫn luận văn: Giáo sư Alison Snyder
e-mail: fgong@pratt.edu


Theo chiều kim đồng hồ ở góc trên bên trái: Cui Ziyi, Bộ Ngoại giao, BFA Vanwalee Chansue, Thạc sĩ Ngoại giao Erin Loffler, Bộ Ngoại giao Aislinn Jefferies; BFA Christian (Chai Yan)

Giới thiệu đầy đủ về các khóa học thiết kế nội thất MFA và BFA 2020 và các tác phẩm của trường thiết kế rộng hơn có thể được tìm thấy trên trang web của Pratt Show.

Các danh mục đầu tư khác có thể được tìm thấy trên Issuu.


Sáng kiến ​​sinh viên và trường học tại Lễ hội thiết kế ảo cung cấp một nền tảng đơn giản và giá cả phải chăng cho sinh viên và các nhóm sau đại học để giới thiệu công việc của họ trong đại dịch coronavirus. Bấm vào đây để biết thêm chi tiết.