Tám sinh viên kiến ​​trúc và thiết kế nội thất từ ​​Trường Kiến trúc Canterbury đã thể hiện tầm nhìn của họ về một đại sứ quán ảo tương lai trong triển lãm trường VDF này.

Các sinh viên đã nghĩ ra đề xuất tương lai này trong năm cuối của chương trình cử nhân của trường, một phần của Đại học Nghệ thuật Sáng tạo ở Kent, Anh.

Việc mời sinh viên sử dụng khoa học viễn tưởng và giả tưởng để phát triển kế hoạch của họ đã dẫn đến một loạt các dự án, bao gồm các không gian dành riêng cho việc phục hồi hành tinh và các đại sứ quán truyền bá tuyên truyền trong một thế giới bị nhấn chìm bởi virus.


trường đại học: Canterbury Trường kiến ​​trúc Đại học Nghệ thuật Sáng tạo
khóa học: Cử nhân nghệ thuật kiến ​​trúc và thiết kế nội thất
người triệu tập: Anna Maria Baranowska
Giảng viên thiết kế khách: Kim Tom, Wu Yu và Matthew Turner

Mô tả khóa học:

Khóa học Thiết kế và trang trí nội thất văn học Đại học Nội thất Sáng tạo sử dụng phương pháp tiếp cận đa ngành để biến đổi các không gian và địa điểm không được sử dụng và đánh giá thấp, khuyến khích sinh viên nắm lấy các phương pháp thiết kế truyền thống trong khi khám phá vai trò của câu chuyện để tiếp tục phát huy trí tưởng tượng và thiết kế.

Năm nay, sinh viên thiết kế và kiến ​​trúc nội thất BA được yêu cầu thiết kế một đại sứ quán để dân chủ hóa cuộc đối thoại giữa người dân và chính trị gia. Trong năm cuối cùng của nghiên cứu, các sinh viên đã hình thành những câu chuyện dựa trên những mô hình thực tế và Kết hợp khoa học viễn tưởng và giả tưởng.

“Suy đoán về thế giới tương lai của chúng ta, khám phá những vùng đất và địa điểm hư cấu và khám phá ra rằng một số yếu tố hư cấu của họ giờ là một phần của thực tế của chúng ta. Khám phá những câu chuyện khác nhau liên quan đến kiến ​​trúc của họ, xây dựng những cây cầu hoặc làm khó thêm những vấn đề giữa các quốc gia Mối quan hệ.

“Sinh viên được khuyến khích suy nghĩ về câu chuyện của mình để chọn các địa điểm từ danh sách” Tài sản chính phủ “. Sinh viên tốt nghiệp ngành thiết kế và kiến ​​trúc BA năm nay là những nhà thiết kế và nhà tư tưởng vĩ đại nhất của chúng ta trong tương lai. Họ có những giá trị và khả năng độc đáo. Góp phần xây dựng một tương lai mới. Ý nghĩa. “


Đại sứ quán âm thanh, tác giả: Alex Elmslie

Đại sứ quán âm thanh, tác giả: Alex Elmslie

“Đại sứ quán nằm ở ‘Cộng hòa Cộng hòa’ và được xây dựng khi người dân của họ bị nhiễm một loại virus nhân tạo có tên là’Mutus ‘. Virus đã tước đi các nạn nhân về khả năng nói và buộc phải nói chuyện với các nhóm thiểu số và người nghèo để Ngăn chặn họ phản đối và bạo loạn.

“Vì các thành viên của đại sứ quán không thể nói chuyện, họ đã tạo ra một ngôn ngữ mã âm nhạc phù hợp với các âm cụ thể với các chữ cái. Mã được sử dụng cho các đại sứ quán để giao tiếp, tương tác và quảng bá trên toàn thành phố và giúp mọi người đoàn kết chống lại tà ác.”

Tên: Alex Elmsley
Dự án: Đại sứ quán
Trang mạng: pesk architecture.com
Địa chỉ liên lạc: pesk architecture @ gmail


Điều trị sức khỏe virus của Elizabeth Flora Nixon

Điều trị sức khỏe virus của Elizabeth Flora Nixon

“Thái độ tàn nhẫn của các nhà hoạt động vì quyền động vật đã kích hoạt việc khám phá các phương pháp gây tranh cãi để giải quyết lối sống hủy diệt hiện đại. Chế độ ăn uống từ thực vật không đủ để tạo cho trái đất cơ hội hồi sinh, và phải hành động để kiểm soát các vấn đề tiềm ẩn : Chúng tôi quá nhiều.

“Phần mở rộng bằng kính nhẹ, thoáng khí bao bọc đề xuất và giữ cho các vấn đề nội bộ không trong suốt. Tấm gỗ và độ cong trong suốt kế hoạch và hồ sơ phản ánh một cảm giác hữu cơ.

“Quá trình thông qua toàn bộ đường cong thiết kế được cung cấp bởi bản đồ bóng để đảm bảo rằng các nhà máy có đủ ánh sáng mặt trời. Quá trình thiết kế bao gồm cắt dán, mô hình và mô hình 3D, và kết hợp nhiều phương pháp đúc khác nhau, xem xét kích thước trong không gian, Kế hoạch đã được cải thiện. “

Tên: Elizabeth Flora Nixon
Dự án: Siêu vi
Trang mạng: efnixon.com
Địa chỉ liên lạc: efnixon@icloud.com


Đại sứ quán đảo Gotland (Katerina ROLova)

Đại sứ quán đảo Gotland (Katerina ROLova)

Đại sứ quán Gotland là một dự án mở rộng khái niệm về đại sứ quán bằng cách tạo ra một quốc gia hư cấu, Gotland và khám phá cách mở rộng ở nước ngoài.

“Câu chuyện xảy ra vào năm 2030. Thế giới tự nhiên khan hiếm, khiến thế giới sợ hãi. Nhưng công dân của Gotland mới thành lập đã tìm ra cách duy trì đất nước với nguồn lực hạn chế của họ. Sử dụng điện, họ dựa vào nông nghiệp, Năng lượng thay thế và thủ công mỹ nghệ.

Đại sứ quán trên toàn thế giới được phỏng vấn bởi những người sẵn sàng tham gia. Đại sứ quán chọn những người dường như tận tụy với lối sống thay đổi cuộc sống, sau đó mời họ sống trong đại sứ quán để có được những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống ở Gotland. “

Tên: Katerina ROLova
Dự án: Đại sứ quán Gotland
Trang mạng: katerinadesigns.com
Địa chỉ liên lạc: katerinavolkova.designs @ gmail


Khách sạn quốc gia Gotland, Emma Swich, Emma Quettier

Khách sạn quốc gia Gotland, Emma Swich, Emma Quettier

Mục đích chính của đại sứ quán là giới thiệu các mẫu văn hóa Gotland ở trung tâm của một nền văn minh khác. Với sự trợ giúp của các bài giảng, hội thảo giáo dục và các cuộc họp mặt cộng đồng, đại sứ quán cho phép mọi người lên ý tưởng.

“Đặc điểm chính của đại sứ quán là khách sạn quốc gia. Các phòng giống như pod cung cấp thiết kế đơn giản, thiết thực và đơn giản, phản ánh hệ tư tưởng của đất nước về phát triển bền vững.

“Mục đích của dự án là đoàn kết các cộng đồng, có tác động tích cực đến môi trường của chúng tôi và phát triển mạnh trong việc thiết lập các mối quan hệ mạnh mẽ và tôn trọng với môi trường sống tự nhiên của chúng tôi và bảo vệ sinh quyển của chúng tôi.”

Tên: Emma Quettier
Dự án: Khách sạn quốc gia tại Gotland, Ipswich
Trang mạng: emmaquettier.com
Địa chỉ liên lạc: emmaquettier@wanadoo.fr


Ngành công nghiệp khai thác nước của Victoria Spurling

Ngành công nghiệp khai thác nước của Victoria Spurling

“Thiết kế này được đặc trưng bởi việc thành lập một trung tâm tuyển dụng trong phiên bản năm 2030, nơi sự nóng lên toàn cầu gây ra mực nước biển tăng mạnh và thằn lằn bị nhiễm đại dịch virus.

“Quá trình tuyển dụng nhằm khai quật và giải cứu bất kỳ nhu yếu phẩm nào được tìm thấy trong đá vôi bên dưới đất nước và sau đó phân phát chúng cho các gia đình có nhu cầu.

“Khái niệm của tôi liên quan đến quá trình xử lý ảnh ghép của tôi như một loại virus xâm nhập trang web để hiểu chương trình của tôi đã phản ứng như thế nào. Điều này phát triển thành việc chèn đá vôi khai thác, hình thành các khoảnh khắc đường hầm và các lỗ nhỏ, đó là các chương trình của tôi một phần của.”

Tên: Mùa xuân Victoria
Dự án: Khai thác nước
Trang mạng: vàoarch.net
Địa chỉ liên lạc: vàoarch.design @ gmail


Đại sứ quán tác phẩm nghệ thuật (Sharlaie Jane Dunstan)

Đại sứ quán tác phẩm nghệ thuật (Sharlaie Jane Dunstan)

“Đề xuất của đại sứ quán của tôi được cung cấp bởi Ille Artificium Nos Fiducia (In Craft We Trust), nơi giải quyết các kỹ năng của thợ thủ công, như dệt, rèn và hàn, đang suy giảm trong thời đại kỹ thuật số của chúng tôi do nhu cầu của họ. Có thể bị mất.

“Đại sứ quán nằm ở vùng cao nguyên phía tây Dover. Đại sứ quán cung cấp một khóa đào tạo 7 năm nghiêm ngặt cho những người học nghề được lựa chọn cẩn thận để làm chủ các nghề thủ công đang bị đe dọa. Câu chuyện cho thấy bí mật về an ninh và tình anh em là một bí mật đen tối. , Nghi lễ thiêng liêng và kiểm soát suy nghĩ. “

Tên: Sharlaie Jane Dunstan
Dự án: Triển lãm nghệ thuật
Trang mạng: sharlaiejanedunstaniad.com
Địa chỉ liên lạc: sharliejanedunstan @ gmail


Đại sứ quán Wote Lan (Tác giả: Nilofur Benjamin)

Đại sứ quán Wote Lan (Tác giả: Nilofur Benjamin)

“Đại sứ quán là một mê cung Orwellian nhiều lớp được thiết kế để mang lại cảm giác riêng tư giả tạo. Cấu trúc bao gồm một số túi được trang bị gương mặt trời để tận dụng ánh sáng mặt trời tự nhiên trong sân của tòa nhà hiện có.

Các yếu tố tự nhiên như nước và thực vật được sử dụng trong cấu trúc đề xuất để hướng dẫn người dùng đường dẫn và kết nối với các yếu tố hiện có. Mối quan hệ giữa cấu trúc đề xuất của bên ngoài và giếng trời hiện có. “

Tên: Nilofur Benjamin
Dự án: Đại sứ quán nước
Trang mạng: nilofurbenjamin.carbonADE.com
Địa chỉ liên lạc: nilofurbenjamin @ gmail


Tania Tatarenko làm bộ phận xét xử

Tania Tatarenko làm bộ phận xét xử

“Phòng Phán quyết của Đại sứ quán Gotland cung cấp không gian cho giáo dục phục hồi Trái đất. Quy trình kiểm tra được thiết kế để đánh giá khả năng của các ứng cử viên đóng góp vào môi trường sống tự nhiên của Gotland, nơi quyết định khả năng họ vào nước này.

“Greta Thunberg từng là đại sứ và mời những người tham gia đến thăm đại sứ quán, nơi các ứng cử viên được chọn sẽ chịu trách nhiệm tạo và cải thiện khu vực trên Gotland.”

Tên: Tania Tatarenko
Dự án: Phòng xét xử Đại sứ quán Gotland
Trang mạng: taniatatarenko.wixsite.com/mysite/home
Địa chỉ liên lạc: tajarenko@hotmail.com


Sáng kiến ​​sinh viên và trường học tại Lễ hội thiết kế ảo cung cấp một nền tảng đơn giản và giá cả phải chăng cho các nhóm sinh viên và sau đại học để giới thiệu công việc của họ trong đại dịch coronavirus. Bấm vào đây để biết thêm chi tiết.