Sự gia tăng của coronavirus có nghĩa là ngày càng có nhiều người cần phải làm việc từ xa tại nhà. Dezeen đã chọn tám văn phòng tại nhà đầy cảm hứng, trong đó có một văn phòng hoàn toàn bằng gỗ dán và một văn phòng khác được giấu trong một căn phòng có hình atisô.


Nội thất văn phòng tại nhà

Phòng trong khu vườn tiếng Anh của Studio Ben Allen

Ngôi nhà vườn hình atisô ở phía tây nam London có thể đáp ứng nghiên cứu kỳ quặc này.

Phía trước không gian là bàn làm việc và cửa sổ hình ảnh, và ở phía sau là những căn cứ thấp nơi cư dân có thể ngả ra để đọc – nó thậm chí còn bao gồm một chiếc giường kéo ra, hoàn hảo cho những giấc ngủ ngắn buổi chiều và buổi chiều.

Tìm hiểu thêm về các phòng trong vườn Sọ


Nội thất văn phòng tại nhà

Căn hộ Tây Ban Nha-Argentina được thiết kế bởi YLAB Arquitectos

Các tủ gỗ sồi có chiều cao đầy đủ trong căn hộ ở Barcelona này giấu một chiếc bàn có thể gập lại, nơi cư dân có thể ngồi và làm việc.

Cư dân cũng có thể chọn làm việc trên một sân thượng được chiếu sáng với những chậu cây.

Tìm hiểu thêm về căn hộ ở Argentina Sọ


Nội thất văn phòng tại nhà

Căn hộ Luân Đôn của Roksanda Ilincic

Bàn hình bầu dục nổi bật của Vua Pháp Charlotte Perriand là tâm điểm của văn phòng này trong căn hộ Kings Cross, nơi gần như được trang bị hoàn toàn với các sáng tạo nữ.

Công trình được trang bị ghế khung màu đen hình học và rèm cửa màu hồng của Kvadrat, đưa căn phòng vào ánh sáng màu hồng.

Tìm hiểu thêm về căn hộ ở London Sọ


Nội thất văn phòng tại nhà

Nhà Pam và Paul ở Hoa Kỳ, Craig Stilley Architecture

Văn phòng này trong một ngôi nhà ở Thung lũng Silicon có hình dạng của một cái hố trên cây, mà kiến ​​trúc sư đã xây dựng ngay bên dưới những bậc thang dốc.

Nếu cư dân muốn có một môi trường làm việc thoải mái hơn, họ cũng có thể sử dụng ghế sofa chìm màu tím nhung rộng 13 mét vuông.

Tìm hiểu thêm về nơi ở cũ của Pam và Paul Sọ


Nội thất văn phòng tại nhà

Nhà gỗ của Anh, tòa nhà thực hành

Những tấm gỗ được làm từ hỗn hợp vôi và cây gai dầu tạo thành những bức tường lốm đốm của văn phòng tại nhà, được đặt trong một ngôi nhà không có carbon ở Cam điều Ceshire.

Ngoài một vài hoa văn retro treo trên tường, trang trí cũng được giữ đơn giản – một chiếc bàn màu đen tinh khiết và những chiếc ghế gỗ được đặt trong phòng.

Tìm hiểu thêm về Nhà phẳng Sọ


Nội thất văn phòng tại nhà

Khu dân cư JB tại Thái Lan, được thiết kế bởi IDIN Architects

Văn phòng tại nhà này ở Bangkok đã được thiết kế cẩn thận để chủ nhân của nó (một cặp vợ chồng trẻ) có thể “giữ liên lạc riêng tư”. Ở trung tâm của căn phòng, có một mặt bàn bằng kính khổng lồ, chiếc bàn chủ yếu được bạn gái (nhà văn) sử dụng.

Nó phù hợp với một khoảng trống dẫn đến nhà bếp, cho phép cô nhìn thoáng qua một người bạn trai của những người đam mê làm bánh, chuẩn bị đồ ăn nhẹ trên đảo ăn sáng.

Tìm hiểu thêm về JB House Sọ


Nội thất văn phòng tại nhà

Căn hộ ở London, Vương quốc Anh bởi Widger Architecture

Widger Architecture đã mở rộng gác xép của căn hộ Walthamstow để tạo ra nghiên cứu hòa bình này. Ván ép bạch dương màu sáng bao phủ các bức tường và trần nhà, và thậm chí được sử dụng để làm bàn làm việc tích hợp.

Các chi tiết trang trí màu đen (như đèn bàn, khung cửa sổ và ghế) gợi ý bề ngoài tối của kệ mở rộng, được phủ bằng đường viền tối.

Tìm hiểu thêm về căn hộ ở London này Sọ


Nội thất văn phòng tại nhà

Căn hộ của Waldo Works London

Một căn penthouse ở phía tây London đã cung cấp một nơi cho nghiên cứu sang trọng này, nơi có một cái bàn bằng đồng, ghế màu đỏ Merlot và một bức tường màu ngọc lam được trang trí với các tác phẩm văn học.

Rèm cửa bằng len cắt laser cũng treo trước cửa sổ, tỏa ánh sáng suốt cả ngày.

Tìm hiểu thêm về căn hộ ở London này Sọ