Căn hộ rộng 25 mét vuông này nằm ở Lille, Pháp. Nó được thiết kế cho một cặp vợ chồng trẻ năng động, tìm thấy vẻ đẹp trong những điều bình thường. Sơ đồ trang trí màu trắng mềm mại được mô phỏng xung quanh các yếu tố trang trí màu cam và màu xanh để gợi lên một tinh thần tích cực. Tác phẩm nghệ thuật đơn giản là trọng tâm chính của sự kết hợp phòng ăn phòng khách. Hình dạng hình học độc đáo đại diện cho sự đơn giản và dễ dàng.

Khi chúng ta nghĩ đến việc tăng cảm giác không gian trong một ngôi nhà nhỏ hơn, chúng ta thường không nghĩ đến việc thêm màu sắc. Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi chuyển sang bảng màu mát mẻ thông thường để tăng kích thước hình ảnh của căn phòng. Màu sắc trở thành một thực thể đáng sợ, có thể làm cho không gian đầy thách thức trở nên quá phức tạp. Nhưng chờ đã, khi được thực hiện một cách chính xác, màu sắc có thể là lựa chọn tốt nhất để theo đuổi cảm giác rộng rãi. Trong hai ví dụ này, chúng tôi sẽ nghiên cứu cụ thể sự kết hợp của màu cam và màu xanh. Những kết hợp này có thể được sử dụng để biến đổi các phòng nhỏ thông thường thành bố cục phân vùng độc đáo hoàn toàn bằng cách phân biệt.


Ghế sofa hiện đại màu trắng nằm nghiêng dưới đèn sàn cong màu trắng phù hợp. Thảm nhẹ làm cho sàn mềm mại.

Một bàn nhỏ nên có màu cam. Màu sắc nổi bật này thêm một chức năng đáng kể cho phòng chờ nhỏ gọn mà không chiếm không gian sàn.

Bảng màu cũng tạo thành một kết nối trực quan hiệu quả với nghệ thuật treo tường.

Qua phần dưới của đèn sàn, chúng ta có thể thấy rằng tấm ốp chân tường cũng được sơn bằng một chút sơn màu cam, cũng có thể được kết hợp. Phụ gia nhỏ này có thể hoạt động gần như tiềm thức để mang tất cả sự nhấn mạnh màu sắc trong phòng lại với nhau.

Căn hộ được chia thành nhà bếp với khu vực ăn uống và khu vực thư giãn với góc đọc sách chuyên dụng. Góc đọc được xác định rõ ràng bằng cách kết hợp một chiếc ghế màu cam.

Ghế đọc sách thoải mái kéo lên một tủ sách màu trắng độc lập gần góc đọc sách. Sách được sắp xếp trong một giá tạp chí màu xanh hiện đại, và đồ trang trí được xen kẽ vào một giá trưng bày phong cách.

Có những chiếc đệm hoa trên chiếc ghế nổi bật.

Một tủ phương tiện nổi màu trắng kết hợp lặng lẽ với những bức tường trắng. Bằng cách giữ cho đồ nội thất lớn hơn sáng bóng và đánh sập, các yếu tố sáng hơn có thể tỏa sáng mà không gây nhầm lẫn thị giác không cần thiết.

Một con chim Eames nổi lên từ TV.

Ấm trà / chậu hoa màu cam có thể làm tăng cường độ màu của bàn.

Màu sắc của bàn ăn phù hợp với tủ lạnh màu xanh nước biển.

Nhiều đồ trang sức màu cam khác nhau xuất hiện xung quanh phòng, bao gồm chiếc bình trang trí màu cam này và tác phẩm nghệ thuật đầy cảm hứng.

Tuy nhiên, chỉ có một số lượng hạn chế các yếu tố màu xanh và cam phù hợp hoàn hảo được phép bật lên, trong khi tất cả các yếu tố khác dần dần rơi xuống với bóng trắng …

Bố trí nhà bếp là tiện dụng. Thực phẩm tươi trong tủ lạnh được chuyển trực tiếp vào bồn rửa để rửa, sau đó đến đích cuối cùng của bếp nấu.

Các tủ bếp màu cam dường như đã giảm cân, chỉ cách mặt đất vài inch.

Một mui xe phạm vi màu trắng được kéo trở lại từ ánh đèn sân khấu, làm cho đơn vị màu cam là điểm thu hút chính.

Mầm của thiên nhiên làm tăng cảm giác như ở nhà.

Căn hộ rộng 78 mét vuông đầy phong cách này được thiết kế cho một cặp vợ chồng trẻ và thú cưng yêu quý của họ. Kế hoạch mở nhỏ bao gồm một phòng khách nhỏ gọn và một nhà bếp với một đảo ăn uống tùy chỉnh. Một tấm thảm tròn thoải mái ngăn cách phòng khách với khu vực nấu ăn. Bàn cà phê tròn vang vọng phác thảo của nó.

Các tấm gỗ bao quanh các bức tường và trần của căn phòng như một cái ôm ấm áp.

Phòng khách nhỏ thêm chiều sâu bằng cách thêm một đơn vị tường TV tùy chỉnh và hốc màu cam cháy ở cả hai bên.

Đệm hổ phách thêm màu sắc cho ghế sofa. Rèm cửa phù hợp treo trên cửa sổ, lớp với các đối tác màu xám lỏng lẻo.

Rãnh gỗ của tường TV cho phép bạn dừng lại để trang trí và cung cấp không gian cho bàn điều khiển.

Tác phẩm nghệ thuật màu xanh chạm vào bức tường màu cam, và mỗi bên được chiếu sáng bởi đèn tường hiện đại.

Một lan can đồng sọc phía trước khoảng trống trong bức tường TV.

Sàn gỗ bổ sung cho các tấm tường gỗ nhẹ.

Lưu trữ được ẩn trong các sản phẩm gỗ.

Giường vật nuôi đã được tích hợp vào thiết kế đảo bếp độc đáo. Dải đồng trang trí được sử dụng trên tường TV được sử dụng ở đây như một cửa thùng. Kiểm tra nội thất Cat tại đây.

Đối diện giường cho thú cưng, có phòng lưu trữ bếp thường xuyên.

Bàn ăn nhô ra trực tiếp từ rìa đảo.

Sơn màu cam và một nhà bếp phối hợp nhà bếp thêm màu sắc vào phía sau của căn phòng. Độ sâu của màu sắc kéo dài không gian.

Một bếp gốm trắng biến mất trên mặt bàn đảo bếp. Một mui xe ống khói trắng nổi trên đầu.

Bởi vì mui xe phạm vi có một vẻ đẹp đơn giản như vậy, có thể là đèn chùm nhà hàng liền kề có thể đóng một vai trò hàng đầu.

Tháp kệ mang lại sự tương phản tối với trang trí lối vào nhà màu cam.

Điểm nhấn màu cam xác định rõ ràng góc của giày và áo khoác bên cạnh cửa.
Source link