Trong nội thất sẽ có 2 khâu để làm đẹp cho ngôi nhà đó là phần thiết kế và phần thi công. Thiết kế sẽ cho bạn cái nhìn toàn diện về bối cảnh trước khi hoàn thành nó trên thực tế. Còn thi công nội thất là công đoạn chúng ta tiến hành thực tế. Như vậy khi đã có bản vẽ nội thất đẹp thì cũng cần phải có đơn vị thi công chuyên nghiệp. Nếu đơn vị thi công kém sẽ dễ xảy ra sai xót khi chuyển hình ảnh trên giấy thành hiện thực. Đơn vị thi công nội thất HomeTrendy tự tin có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

noi-that-hometrendy

Thi công nội thất là gì?

Thi công nội thất bao gồm nhiều khâu, nhiều con người nhằm tạo nên không gian sống và làm việc. Việc thi công nội thất chính là hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế. Đây chính là giai đoạn trực tiếp làm đẹp cho ngôi nhà bạn. Thi công nội thất HomeTrendy cũng đang thực hiện sứ mệnh tạo “linh hồn” cho ngôi nhà của bạn.

noi-that-hometrendy

Quá trình thi công nội thất được chia thành từng công đoạn khác nhau. Trình tự được tính toán sao cho khớp nhất, tiết kiệm nhất về chi phí, sức lực, thời gian. Thi công nội thất được tiến hành sau khi hoàn tất phần thi công kiến trúc. Tuy nhiên, việc lập kế hoạch để thi công nội thất thường được chuẩn bị trước.

hometrendy

 

Hiểu được điều đó Thi công nội thất HomeTrendy đã phát triển dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp. Đơn vị mong muốn mang đến cho khách hàng những không gian sống thật lý tưởng và hoàn hảo. HomeTrendy sở hữu đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết thực hiện tỉ mỉ, hạn chế phát sinh chi phí.

Quy trình thi công nội thất trọn gói

Bước 1: Thực hiện khảo sát thực tế công trình

Thi công nội thất HomeTrendy sẽ so sánh các phương án thi công để hạn chế chi phí phát sinh. Công việc này đòi hỏi đơn vị thi công phải có chuyên môn cao. Sau đó, HomeTrendy sẽ trao đổi và đưa ra các gói thi công phù hợp với ngân sách của chủ nhà. Cuối cùng là chốt phương án thi công.

hometrendy

Bước 2: Thi công, sản xuất tại xưởng

Với lợi thế có xưởng sản xuất, khi chọn Thi công nội thất HomeTrendy bạn sẽ tiết kiệm được chi phí. Dựa trên bản thiết kế nội thất mà xưởng sẽ tiến hành sản xuất. Công đoạn này sẽ dựa trên các số liệu của bản thiết kế ban đầu.  Chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ 3 ngày/lần.

xuong-hometrendy

Bước 3: Lắp đặt nội thất

Sau khi hoàn thành sản xuất nội thất, HomeTrendy sẽ lắp đặt đồng loạt. Thi công nội thất HomeTrendy sẽ thật cẩn thận trong quá trình lắp đặt. Chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện trong thời gian ngắn nhất.

hometrendy

Bước 4: Nghiệm thu – bàn giao

Khi hoàn thành công đoạn lắp đặt, đơn vị sẽ vệ sinh thật sạch sẽ. Đại diện đơn vị Thi công nội thất HomeTrendy và chủ nhà sẽ tiến hành nghiệm thu. Nghiệm thu bao gồm việc đo đạc thực tế so với số liệu bản vẽ. Đơn vị cam kết sai lệch không quá 0,3%.