THI CÔNG NỘI THẤT


THI CÔNG NỘI THẤT

Thi công nội thất là một quá trình quan trọng sau khi hoàn thành thiết kế nội thất. Quá trình này cực kì quan trọng, đây là yếu tố quyết định thực tế nội thất căn nhà. HomeTrendy hỗ trợ tư vấn tận tình khách hàng nhằm mang đến nội thất đẹp nhất có thể!

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

[blog_posts style=”default” type=”row” col_spacing=”xsmall” columns=”3″ columns__sm=”2″ columns__md=”2″ cat=”2″ posts=”6″ show_date=”false” excerpt=”false” comments=”false” image_height=”56.25%”]

[button text=”XEM TẤT CẢ” link=”https://hometrendy.vn/noi-that/thi-cong-noi-that/”]

Bạn hiểu như thế nào về thi công nội thất?

1. Thi công nội thất là gì?

Là công đoạn quan trọng không kém phần nào với thiết kế nội thất bao gồm thực hiện việc triển khai thực tế, kiểm tra thi công sắp đặt, lắp ráp các sản phẩm nội thất dựa trên bản thiết kế đã có sẵn. Việc thi công này đòi hỏi người thợ phải có tay nghề, người giám sát phải có kinh nghiệm. Phải hội tụ đủ những điều này thì mới có thể dám đảm bảo được chất lượng không gian sống cho chủ nhà và uy tín cho 1 thương hiệu.

2. Tại sao bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế thi công là một?

Bạn có quyền lựa chọn tìm đến riêng biệt hai đơn vị thiết kế và thi công nội thất để hoàn thiện công trình nội thất của mình. Nhưng bạn có thể bảo đảm rằng bao nhiêu phần trăm 2 đơn vị thiết kế thi công khác nhau có thể nắm bắt được ý đồ, hay phối hợp được với nhau không ?

+ Liệu rằng đơn vị thi công có hiểu hết ý đồ bản vẽ của đơn vị thiết kế?

+ Liệu rằng đơn vị thi công có sự chuẩn bị chính xác và đúng loại vật liệu như trong thiết kế cho bạn?

+ Liệu rằng bản ý tưởng, bản thiết kế, chi phí ban đầu có sát với chi phí thực tế của đơn vị thi công, có nhất quán ban đầu với ngân sách đầu tư của bạn để đơn vị thi công triển khai thực hiện hay không?

Nếu vẫn chưa trả lời được những câu hỏi này, bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rồi về thời gian, ngân sách chi tiêu, sản phẩm nghiệm thu so với mong muốn dự tính ban đầu

Bằng những kinh nghiệm của các chuyên gia thiết kế thi công của Hometrendy, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói vì họ chính là người thiết kế, họ hiểu rõ bản vẽ, vật liệu, cũng như chi phí lên phương án thi công chuẩn về mặt thời gian nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm mang lại cho bạn.

3. Bạn cần tìm kiếm dịch vụ thiết kế thi công nội thất nào của chúng tôi?

– Dịch vụ nội thất căn hộ chung cư

– Dịch vụ nội thất biệt thự

– Dịch vụ nội thất nhà ống

– Dịch vụ nội thất nhà phố

– Dịch vụ nội thất khách sạn

– Dịch vụ nội thất nhà hàng…

HOMETRENDY cung cấp cho các khách hàng mọi loại hình dịch vụ, quý khách có thể lựa chọn gói thiết kế thi công nội thất trọn gói, hoặc dịch vụ từng hạng mục thi công riêng biệt. Vì những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng là giá trị cốt lõi của Hometrendy.

4. Lợi ích khi chọn Hometrendy

  1. Miễn phí tư vấn, khảo sát, cho chủ nhà muốn làm nội thất
  2. Miễn phí thiết kế khi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói
  3. Đảm bảo đúng tiến độ thi công, không phát sinh chi phí trong thi công
  4. Đảm bảo chất lượng vật liệu trong thi công, đúng như trong thiết kế, phù hợp thẩm mỹ của khách hàng và ngân sách của khách hàng
  5. Xưởng sản xuất nội thất HomeTrendy với nhiều máy móc thiết bị hiện đại và đa dạng vật liệu thi công

Nếu bạn cần 1 đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, lên dự toán chi phí nguyên vật liệu nhân công đầy đủ thì hãy liên lạc 0909 780 555, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất, bảo hành lâu dài nhất và đúng mong muốn của bạn nhất.

Quy trình thiết kế thi công nội thất

– Bước 1: Tiếp nhận ý kiến, lắng nghe nhu cầu của khách hàng

– Bước 2: Tiến hành khảo sát mặt bằng, đo đạc thực tế cho không gian căn nhà

– Bước 3: Phát thảo thiết kế sơ bộ 2D, đưa khách hàng xem và tiếp tục tư vấn 

– Bước 4: Lên phối cảnh và chốt phương án thiết kế 3D cùng khách hàng

– Bước 5: Lên báo giá dự toán chi phí cho khách hàng

– Bước 6: Ký hợp đồng, bàn giao hồ sơ thiết kế, bước đến giai đoạn thi công

– Bước 7: Tiến hành thi công theo hồ sơ thiết kế, đúng tiến độ

– Bước 8: Nghiệm thu sau thi công cùng khách hàng, thanh lý hợp đồng

Với 1 đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, cần bắt buộc đảm bảo đủ quy trình làm việc từ khâu khởi đầu đến khâu cuối cùng chuyên nghiệp như Mộc Living, thì sản phảm nội thất mang đến cho chủ đầu tư mới được đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, không chỉ mang đến chất lượng sản phẩm, đúng tiến độ thi công, mức giá rẻ trên thị trường mà còn tạo nên cái chất riêng cho không gian sống của mỗi gia chủ. 

Hotline: 0909 780 555

Để Lại Thông Tin, Chúng Tôi Sẽ Liên Lạc Với Bạn Ngay !