Ngôi nhà rộng 789 mét vuông này nằm trên sườn đồi ở Clifton tuyệt đẹp trên bờ biển Đại Tây Dương của Cape Town. Những ngôi nhà cao tầng trèo sang phải, trong khi những ngôi nhà ở thấp hơn trèo sang trái, trong một cộng đồng của những bức tường và tòa nhà biên giới kiểu pháo đài. Kiến trúc sư Malan Vorster đã quyết định thay đổi và tập trung vào việc biến ngôi nhà này thành một quang cảnh đường phố, một nơi thường xuyên của những người chạy bộ, đi bộ và khách du lịch. Thiết kế không bị gò bó bởi một bức tường chu vi trống, mà là cảnh quan tuôn ra với vỉa hè. Các bức tường rọ đá trồng cây che phủ một nhà để xe lớn và bao gồm các cơ sở công cộng. Các thành phần đã được xếp chồng lên nhau một cách hữu cơ để làm suy giảm chất lượng xây dựng.

Nhìn vào Video tham quan.

Phải Đăng ký thiết kế nhà trên Youtube Được sử dụng trong video xây dựng và thiết kế thông thường.

Bạn có thích bài viết này?

Chia sẻ nó trên bất kỳ kênh truyền thông xã hội nào dưới đây để bình chọn cho chúng tôi. Phản hồi của bạn giúp chúng tôi cải thiện.