Thiết kế nội thất căn hộ Feliz En Vista

feliz

Với mục đích hướng tới là thiết kế nội thất căn hộ Feliz En Vista đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tiện nghi, hiện đại, sang trọng, cao cấp, chúng tôi mang đến một không gian sống hoàn toàn lý tưởng. Toàn bộ nội thất được tính toán, thiết kế phù hợp với không gian, diện tích cũng như mục đích sử dụng. Nội thất tại phòng ngủ, phòng khách hay phòng bếp đều trải qua quá trình chọn lựa tỉ mỉ và cẩn thận. Kết hợp với việc hài hòa màu sắc để mang đến một không gian sống lý tưởng.

feliz

Phòng khách

Với phong cách hiện đại, chúng tôi sử dụng nội thất đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Nội thất chủ yếu sử dụng màu sáng giúp không gian thoáng đãng, tươi tắn và hiện đại. Chúng tôi chọn thiết kế kệ tivi dạng treo kết hợp với các học để tăng diện tích sử dụng.

feliz

Phòng bếp

Khu vực bếp được thiết kế liền kề với phòng khách để tạo liên kế cho căn hộ. Từ cửa ra vào, chúng tôi thiết kế một tủ giày tiện lợi, phía trên là một hệ tủ cánh mở hiện đại.

feliz

Khu vực bếp, Hometrendy sử dụng gỗ công nghiệp phủ melamine cho phần tủ dưới và phủ acrylic cho phần tủ bếp trên. Chất liệu này giúp cho tủ bếp tăng thêm phần hiện đại và sang trọng.

feliz

Trong khu vực bếp, chúng tôi thiết kế thêm phần đảo bếp vừa tiện dụng vừa hiện đại.

Phòng ngủ

feliz

Phòng ngủ master được thiết kế theo phong cách hiện đại và đơn giản. Việc sử dụng nội thất tối giản góp phần tăng thêm diện tích sử dụng cho căn phòng.

feliz

Đối với phòng ngủ nhỏ, chúng tôi sử dụng giường tầng để tăng diện tích sử dụng, đảm bảo đầy đủ giường ngủ, tủ quần áo và bàn học.

feliz

Vì đây là phòng trẻ em nên chúng tôi sử dụng nhiều họa tiết kết hợp với màu sắc khác nhau phù hợp với sở thích và cá tính của các bé.

feliz

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *