Thiết kế nội thất căn hộ Thủ Thiêm Dragon

Mặt bằng layout 

Thủ Thiêm Dragon nằm trong khuôn viên của khu biệt thự ven sông cao cấp Thủ Thiêm Villa rộng đến 34ha. Dự án nằm trong khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi một khu đô thị mới hiện đại với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và đầy đủ các công trình phúc lợi xã hội như: trường học, vườn hoa, công viên cây xanh … được bao quanh bởi sông Sài Gòn tạo cho khu dân cư một môi trường cảnh quan đẹp, thoáng mát.

Tổng quan Thủ Thiêm Dragon

Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại: Khi tham quan căn hộ Thủ Thiêm Dragon, người xem ngay lập tức nhận thấy các căn hộ được thiết kế hiện đại tiện nghi. Nội thất thông minh, tinh tế với 100% sàn lót gỗ, nội thất gỗ nhấn nhá tại nhiều điểm trong căn hộ tạo cảm giác ấm áp nhưng không kém phần sang trọng.

Không gian phòng khách, phòng ăn, phòng bếp và quầy bar được thiết kế nối liền, không vách ngăn không chỉ mang lại sự thông thoáng, rộng rãi mà còn giúp gắn kết tình thân giữa các thành viên trong gia đình – một yếu tố đang bị xa nhãng trong xã hội hiện đại. Đây chính là nét riêng biệt, tạo nên yếu tố đẳng cấp, thời thượng của dự án.

Nội thất phòng khách

Nội thất Thủ Thiêm Dragon được Hometrendy thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung mang lại không gian sống đặc biệt để tạo nên nét riêng biệt của dự án Thủ Thiêm Dragon.
Các căn hộ của khách hàng của dự án Thủ Thiêm Dragon được bàn giao sẵn . Vì vậy nội thất chúng tôi sẽ thiết kế nội thất sao cho phù hợp, tăng giá trị cho cả căn hộ.

Nội thất phòng khách

Sau thời gian trao đổi và thống nhất với chủ nhà, Hometrendy sẽ tiến hành thiết kế các căn hộ theo mong muốn, sở thích của khách hàng. Đa số các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, gần gũi, tạo cảm giác ấm áp trong gia đình. Hầu như ở mọi gia đình, phòng khách là nơi đầu tiên được đầu tư thiết kế, cải tạo vì nó được coi như bộ mặt của gia chủ. Vì thế Hometrendy đưa ra rất nhiều gợi ý thiết kế đa dạng để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Nội thất phòng khách

Nội thất nhà bếp

Với chất liệu gỗ MDF lõi xanh chống ẩm kết hợp với vân gỗ Melamine tạo nên vẻ đẹp vừa hiện đại lại vừa sang trọng cho căn hộ Thủ Thiêm Dragon. Bếp ăn gia đình có thiết kế hiện đại với nội thất hiện đại, tiện nghi sử dụng gỗ cao cấp An Cường.

Nội thất bếp
Nội thất bếp

Nội thất Phòng ngủ Master

Phòng ngủ Master

Phòng ngủ Master của VinHomes Grand Park được thiết kế theo diện tích, nhu cầu, số lượng phòng khách mà chủ nhà được bàn giao. Sử dụng chất liệu gỗ bóng acrylic, màu vàng gỗ MFC Tạo ra không gian phòng ngủ thật sự tiện nghi và thoải mái cho gia đình.

Phòng ngủ Master

Vách ốp phòng ngủ sử dụng gỗ với những đường chỉ óng ánh, phòng ngủ sử dụng đèn ngủ độc đáo, hệ ánh sáng vừa đủ giúp gia chủ có giấc ngủ ngon.

Phòng ngủ Master

Xem thêm ảnh thực tế

Leave a Reply

Your email address will not be published.