Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Grand Park

Mặt bằng layout Vinhomes Grand Park Quận 9

Nội thất Vinhomes Grand Park Quận 9 được Hometrendy thiết kế theo những bàn giao mang lại không gian sống đặc biệt để tạo nên nét riêng biệt của dự án Vinhomes Grand Park.

Toàn cảnh Vinhomes Grand Park Quận 9

Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại: Khi tham quan căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9, người xem ngay lập tức nhận thấy các căn hộ được thiết kế hiện đại tiện nghi. Nội thất thông minh, tinh tế với 100% sàn lót gỗ, nội thất gỗ nhấn nhá tại nhiều điểm trong căn hộ tạo cảm giác ấm áp nhưng không kém phần sang trọng.

Sơ đồ Vinhomes Grand Park Quận 9

Không gian phòng khách, phòng ăn, phòng bếp và quầy bar được thiết kế nối liền, không vách ngăn không chỉ mang lại sự thông thoáng, rộng rãi mà còn giúp gắn kết tình thân giữa các thành viên trong gia đình – một yếu tố đang bị xa nhãng trong xã hội hiện đại. Đây chính là nét riêng biệt, tạo nên yếu tố đẳng cấp, thời thượng của dự án.

Nội thất phòng khách

Các căn hộ của khách hàng của dự án Vinhomes Grand Park được bàn giao sẵn bếp. Vì vậy nội thất chúng tôi sẽ thiết kế nội thất sao cho phù hợp, tăng giá trị cho cả căn hộ.

Nội thất phòng khách căn hộ Vinhomes Grand Park

Sau thời gian trao đổi và thống nhất với chủ nhà, Hometrendy sẽ tiến hành thiết kế các căn hộ theo mong muốn, sở thích của khách hàng. Đa số các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, gần gũi, tạo cảm giác ấm áp trong gia đình. Hầu như ở mọi gia đình, phòng khách là nơi đầu tiên được đầu tư thiết kế, cải tạo vì nó được coi như bộ mặt của gia chủ. Vì thế Hometrendy đưa ra rất nhiều gợi ý thiết kế đa dạng để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Nội thất phòng khách căn hộ Vinhomes Grand Park

Nội thất nhà bếp

Nội thất nhà bếp
Nội thất nhà bếp

Bếp ăn gia đình được thiết không vách ngăn với phòng khách. Với không gian thoáng đãng, khu vực này được thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại. Bếp ăn gia đình có thiết kế hiện đại với nội thất hiện đại, tiện nghi sử dụng gỗ cao cấp An Cường.

Nội thất nhà bếp

 

Nội thất Phòng ngủ Master

Phòng ngủ Master của Vinhomes Grand Park được thiết kế theo diện tích, nhu cầu, số lượng phòng khách mà chủ nhà được bàn giao. Tạo ra không gian phòng ngủ thật sự tiện nghi và thoải mái cho gia đình.

Nội thất Phòng ngủ Master
Nội thất Phòng ngủ Master

Xem thêm ảnh thực tế

Leave a Reply

Your email address will not be published.