Thiết kế nội thất là lĩnh vực rất quan trọng trong ngành xây dựng. Mỗi công trình. nếu cách sắp xếp nội thất không hợp lý, thiếu thẩm mỹ sẽ làm giảm đi giá trị của công trình đó. Với nhiều năm kinh nghiệm, Thiết kế nội thất HomeTrendy đã và đang mang đến những sản phẩm chất lượng, hiện đại khẳng định được uy tín, năng lực công ty.

thiet-ke

Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói

HomeTrendy cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất tận tình, giải đáp mọi thắc mắc từ phía gia chủ. Thiết kế nội thất HomeTrendy sẽ tư vấn cho khách hàng những phong cách thiết kế hiện đại và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp với chi phí phù hợp.

thiet-ke

Thiết kế nội thất HomeTrendy là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại TPHCM. HomeTrendy sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo. Ngoài ra, HomeTrendy có một quy trình làm việc khoa học, đảm bảo những nguyên tắc làm nghề rõ ràng. Về sản phẩm, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mức giá cả.

Quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Bước 1: Nhân viên tư vấn trao đổi với khách hàng

Khi chọn Thiết kế nội thất HomeTrendy, bạn sẽ được giải đáp toàn bộ những thắc mắc từ chi phí, cách sắp xếp không gian, phong cách đến vật liệu chủ đạo. Quá trình trao đổi sẽ giúp cho kiến trúc sư có thể đưa ra những ý tưởng phù hợp với không gian nội thất căn nhà của khách hàng. Với những khách hàng đã có sẵn ý tưởng thì chúng tôi sẽ góp ý để hoàn thiện hơn. Đối với khách hàng chưa có ý tưởng thì đơn vị sẽ đưa ra nhiều lựa chọn dựa trên mong muốn của khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ phân tích các điểm mạnh, yếu để bạn dễ dàng lựa chọn.

tu-van-hometrendy

Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình

Sau khi thống nhất các phương án thiết kế, Thiết kế nội thất HomeTrendy sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng công trình. Bước này nhằm nắm về diện tích và bố cục căn nhà. Sau đó đơn vị sẽ nghiên cứu về cách sắp xếp nội thất sao cho hợp lý.

Bước 3: Thiết kế sơ bộ

thiet-ke-hometrendy

Bản thiết kế sơ bộ là phác thảo về một không gian với bố trí phù hợp với mặt bằng mà khách hàng đã có. Từ đó HomeTrendy sẽ tiến hành chỉnh sửa theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Thiết kế chi tiết 3D

Dựa trên bản thiết kế sơ bộ, Thiết kế nội thất HomeTrendy sẽ tiến hàng thiết kế chi tiết 3D. Bản 3D là thành quả cho việc hoàn thiện một công trình thiết kế. Đây là cách thể hiện chi tiết nội thất để khách hàng hình dung về căn nhà mà mình sẽ sở hữu.

hometrendy

Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ và bàn giao

Cuối cùng là bàn giao thành quả mà Thiết kế nội thất HomeTrendy đã thực hiện. HomeTrendy không giới hạn số lần chỉnh sửa theo nhu cầu của khách hàng.  Thiết kế nội thất HomeTrendy cam kết sẽ khiến khách hàng thật sự hài lòng.