Thiết kế nội thất nhà phố Bình Tân

Thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách hiện đại đang là xu hướng nhiều người lựa chọn. Với tinh thần coi trọng giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng, các kiến trúc sư của Hometrendy luôn mang đến xu hướng thiết kế phù hợp giúp nâng cao sự tiện dụng tối đa căn hộ.

Thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách hiện đại
Thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách hiện đại

Thiết kế phòng khách

Làm sao để thiết kế nội thất phòng khách nhà phố đẹp là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi phòng khách là không gian vô cùng quan trọng trong ngôi nhà. Đây là nơi tiếp, cũng là nơi tụ họp của các thành viên trong gia đình.

"<yoastmark

Khi lên ý tưởng thiết kế phòng khách, chúng tôi luôn quan tâm đến việc thiết kế sao cho đáp ứng được yêu cầu về tính khoa học. Đồng thời, phòng khách phải tạo được cảm giác gần gũi và ấm cúng.

Ốp đá là một trong những điểm giúp căn nhà thêm phần nổi bật
Ốp đá là một trong những điểm giúp căn nhà thêm phần nổi bật

Nhà phố có kiểu thiết kế phòng khách liền bếp, gộp chung lại là phòng sinh hoạt chung. Thiết kế này dần trở thành xu hướng của thiết kế nội thất hiện đại. Thiết kế này không chỉ giải quyết vấn đề diện tích mà còn tạo sự liền mạch, thống nhất giữa các không gian, góp phần làm nổi bật chủ đề của cả ngôi nhà.

Thiết kế phòng bếp

Điểm đặc biệt của ngôi nhà là thiết quầy bar kết hợp với bàn thờ ông Địa
Điểm đặc biệt của ngôi nhà là việc thiết quầy bar kết hợp với bàn thờ ông Địa vừa để tạo liên kết vừa ngăn cách không gian phòng khách và khu vực bếp

Phòng bếp là nơi giữ lửa của gia đình, nơi các thành viên quây quần bên bữa ăn thân mật. Do đó, việc thiết kế một không gian nhà bếp hiện đại và thoải mái là điều kiện tiên quyết.

Sử dụng bộ bàn ăn hiện đại cùng tone màu với màu tường
Sử dụng bộ bàn ăn hiện đại cùng tone màu với màu tường

Thiết kế phòng khách liền bếp với không gian mở để giúp căn phòng trở nên thoáng đãng, rộng rãi mà vẫn tiện nghi. Chúng tôi đặt một chiếc bàn ăn ở giữa khu vực bếp và phòng khách để vừa liên kết và cũng để phân tách hai không gian này.

Thiết kế phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ chủ yếu sử dụng màu trung tính
Nội thất phòng ngủ chủ yếu sử dụng màu trung tính

Phòng ngủ Homestay là nơi chúng ta thư giãn sau mỗi thời gian hoạt động vui chơi. Mọi lựa chọn bên trong phòng ngủ đều có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Chúng tôi kết hợp hài hòa giữa tất cả những màu tường và màu của nội thất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, tận dụng ánh sáng tự nhiên
Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, tận dụng ánh sáng tự nhiên

Không còn xa lạ gì khi chất liệu gỗ công nghiệp với tone màu tối luôn là một yếu tố không thể thiếu trong mọi không gian mang phong cách hiện đại. Chất liệu gỗ cũng góp phần tăng thêm sự ấm cúng cho phòng ngủ.

Xem thêm một số mẫu thiết kế nội thất khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *