HomeTrendy là đơn vị thiết kế thi công nội thất căn hộ, chung cư, nhà phố chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với lợi thế có xưởng nội thất Hometrendy luôn mang đến những sản phẩm nội thất hoàn hảo. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm thấy thật sự hài lòng khi được phục vụ bởi đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

Hometrendy có quy trình làm việc khép kín

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, Hometrendy luôn nỗ lực phát triển không ngừng với hệ thống nhà xưởng sản xuất với quy mô lớn. Xưởng nội thất hometrendy đầu tư công nghệ máy móc hiện đại cùng với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã tạo nên một quy trình làm việc khép kín từ “Thiết kế nội thất” đến “Sản xuất đồ nội thất” rồi “Thi công nội thất”. Quý khách hàng đến với Hometrendy có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

xưởng nội thất hometrendy

 

Xưởng nội thất Hometrendy luôn cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất. Sau đó kết hợp khéo léo tạo nên không gian sống hoàn hảo nhất cho khách hàng. Chúng tôi đã thiết kế nội thất cho khách hàng ở đa dạng phong cách. Các phong cách phải kể đến như: phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, nhật bản, hàn quốc, Scandinavian, công nghiệp, vintage, tối giản….

xưởng nội thất hometrendy

 

Về thi công nội thất: xưởng nội thất Hometrendy thực hiện thi công nội thất trọn gói hoàn thiện bao gồm: thi công đồ gỗ, thi công cải tạo, thi công hoàn thiện.

Xưởng nội thất Hometrendy 

Về xưởng sản xuất, Hometrendy sở hữu 2 nhà xưởng sản xuất quy mô lớn. Xưởng 1 đặt tại đường số 4, P. Trường Thọ, Quận Thủ Đức. Xưởng 2 đặt tại địa chỉ: đường Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9. Xưởng nội thất Hometrendy được trang bị nhiều máy móc hiện đại như: máy cắt gỗ, CNC, máy dán chỉ, máy khoan, phòng sơn…

xưởng nội thất hometrendy

Toàn bộ sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp tại xưởng nội thất Hometrendy đều được xử lý bằng máy móc. Vì thế sản phẩm đến tay khách hàng có chất lượng và độ chính xác hoàn hảo. Nguồn gỗ công nghiệp tại Hometrendy là dòng gỗ công nghiệp an cường (gỗ công nghiệp MDF, gỗ công nghiệp bề mặt acrylic, melamine, laminate, veneer….).

Kỹ sư đứng máy là những người có chuyên môn kỹ thuật cao
Kỹ sư đứng máy là những người có chuyên môn kỹ thuật cao

Bên cạnh cơ sở vật chất, con người là một nhân tố quan trọng tạo nên chất lượng sản phẩm. Đội ngũ đứng máy trực tiếp vận hành sản xuất là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ thợ tại xưởng nội thất Hometrendy đều có tay nghề cao, tỉ mỉ và cẩn thận. Đội ngũ thi công tại căn hộ cũng là những người có kiến thức về chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất.

Các sản phẩm tại xưởng nội thất Hometrendy đều được xử lý bằng máy móc hiện đại
Các sản phẩm tại xưởng nội thất Hometrendy đều được xử lý bằng máy móc hiện đại

Tất cả yếu tố cơ sở vật chất và con người tạo nên một xưởng nội thất chuyên nghiệp và tận tâm. Sản phẩm do xưởng nội thất Hometrendy tạo ra là những sản phẩm chất lượng và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng tạo nên những tổ ấm lý tưởng và hoàn hảo.

Xem thêm các công trình xưởng nội thất Hometrendy đã thực hiện